Dhom Dhom Song Lyrics - Naan Sirithal

Dhom Dhom Song Poster

Album: Naan Sirithal

Artists: Hiphop Tamizha, Sanjith Hedge

Music by: Hiphop Tamizha

Lyricist: Hip Hop Tamizha

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Dhom Dhom Song Lyrics - English & Tamil


Dhom Dhom Song Lyrics in English

Singers : Hiphop Tamizha And  Sanjith Hedge


Music By : Hiphop Tamizha


Male : Hooo Hooo Hoo Oooo Hoo Hooo


Chorus : Dhom Dhom Thana
Thira Nana Thira Nana
Dhom Dhom
Thana Nagarthana Nana Nana


Chorus : Dhom Dhom Thana
Thira Nana Thira Nana
Dhom Dhom
Thana Nagarthana Nana Nana


Male : Un Paarvai Un Pechu
Selai Kattiya Silaiyae Vaa
Dhinam Dhorum Vegu Dhooram
Un Pinnaal Naan Varava


Male : Marudhani Polae
Sivandha Kanangal
Punnagai Theanaai Vadiyum
Thanga Kinnangal
Aval Kuzhal Adhil Adhil
Medhuvaai En Manadhae
Nee Suzhalaadhae


Male : Oh Oh Oh Oh…
Thanga Thaer Polae


Chorus : Dhom Dhom Thana
Thira Nana Thira Nana


Male : Oh Oh Oh Oh…
Minnum Ivalaalae


Chorus : Dhom Dhom
Thana Nagarthana Nana Nana
Dhom Dhom Thana
Thira Nana Thira Nana
Dhom Dhom
Thana Nagarthana Nana Nana


Female Chorus : ……………….


Male : Un Sirippu Bright
Nee Sonna Ellaam Right
Un Kaadhal Thaan En Life
Aprom Needhan Baby Life


Male : Thousand Butterflies
En Nenjikulla Fly
Kanna Moodi Love Pandren
Unmaiyil Hypnotised


Male : Un Pinnala Pinnala
Thannala Thannala
Poguren Di Naanum
Vera Yaarum Thevai Illai
Nee Mattum Thaan Venum
Unakkaaga Enna Vena
Pannuven Di Naanum
Indha Feeling Inga Kandupudikka
Mudiyadhu Vinyanam


Male : Haa….aaa….aaa…


Male : Hay Hey Ok….


Male : Aval Aval Ponmagal
Entdan Manam Kavarndhaval
Karam Karam Patriyae
Dhinam Unai Sutruven


Male : Un Pinnae Pennae
Naan Varuvenae
Nee Kelaamal Ennai Tharuvenae


Male : Oh Oh Oh Oh…
Thanga Thaer Polae


Chorus : Dhom Dhom Thana
Thira Nana Thira Nana


Male : Oh Oh Oh Oh…
Minnum Ivalaalae


Chorus : Dhom Dhom
Thana Nagarthana Nana Nana
Dhom Dhom Thana
Thira Nana Thira Nana
Dhom Dhom
Thana Nagarthana Nana Nana



Dhom Dhom Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹிப்ஹாப் தமிழா மற்றும் சஞ்சித் ஹெட்ஜ்

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ

குழு : தோம் தோம் தன
திர நன திர நன
தோம் தோம்
தன நகர்தன நன நன

குழு : தோம் தோம் தன
திர நன திர நன
தோம் தோம்
தன நகர்தன நன நன

ஆண் : உன் பார்வை உன் பேச்சு
சேலை கட்டிய சிலையே வா
தினம்தோறும் வெகு தூரம்
உன் பின்னால் நான் வரவா

ஆண் : மருதாணி போலே
சிவந்த கன்னங்கள்
புன்னகை தேனாய் வடியும்
தங்க கிண்ணங்கள்
அவள் குழல் அதில் அதில்
மெதுவாய் என் மனதே
நீ சுழலாதே

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ…..
தங்க தேர் போலே

குழு : தோம் தோம் தன
திர நன திர நன

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ…..
மின்னும் இவளாலே

குழு : தோம் தோம்
தன நகர்தன நன நன
தோம் தோம் தன
திர நன திர நன
தோம் தோம்
தன நகர்தன நன நன

பெண் குழு : …………………………….

ஆண் : உன் சிரிப்பு ப்ரைட்டு
நீ சொன்ன எல்லாம் ரைட்
உன் காதல்தான் என் லைப்
அப்றோம் நீதான் பேபி ஒய்ப்

ஆண் : தவுசண்ட் பட்டர்ப்ளைஸ்
என் நெஞ்சிக்குள்ள ப்ளை
கண்ண மூடி லவ் பண்றேன்
உண்மையில் ஹிப்னாடிசம்

ஆண் : உன் பின்னால பின்னால
தன்னால தன்னால
போகுறேன்டி நானும்
வேற யாரும் தேவை இல்லை
நீ மட்டும்தான் வேணும்
உனக்காக என்னவேணா
பண்ணுவேண்டி நானும்
இந்த பீலிங்க கண்டுபிடிக்க
முடியாது விஞ்ஞானம்

ஆண் : ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…..

ஆண் : ஹே ஹேய் ஓகே…..

ஆண் : அவள் அவள் பொன்மகள்
எந்தன் மனம் கவரந்தவள்
கரம் கரம் பற்றியே
தினம் உனை சுற்றுவேன்
ஆண் : உன் பின்னே பெண்ணே
நான் வருவேனே
நீ கேளாமல் என்னை தருவேனே

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ…..
தங்க தேர் போலே

குழு : தோம் தோம் தன
திர நன திர நன

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ…..
மின்னும் இவளாலே

குழு : தோம் தோம்
தன நகர்தன நன நன
தோம் தோம் தன
திர நன திர நன
தோம் தோம்
தன நகர்தன நன நன


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Happy Birthday lyrics
  • Happy Birthday Naan Sirithal Tamil song lyrics
  • Happy Birthday lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Happy Birthday
  • Happy Birthday full lyrics
  • Happy Birthday meaning
  • Happy Birthday song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...