Keka Beka Song Lyrics - Naan Sirithal

Keka Beka Song Poster

Album: Naan Sirithal

Artists: Hiphop Tamizha, Rajan Chelliah

Music by: Hiphop Tamizha

Lyricist: Hiphop Tamizha

Release Date: 03-02-2020 (07:41 PM)

Keka Beka Song Lyrics - English & Tamil


Keka Beka Song Lyrics in English

Singers : Hiphop Tamizha And Rajan Chelliah


Music By : Hiphop Tamizha


Male : Sirikkira Maadhiri Irukkurenga
Saathiyama Naan Ippa Sirikalanga
Enakkoru Maadhiri Irukkudhunaa
Ennai Mattum Yen Neenga Moraikkiringa


Male : Sirikkira Maadhiri Irukkurenga
Saathiyama Naan Ippa Sirikalanga
Enakkoru Maadhiri Irukkudhunaa
Ennai Mattum Yen Ellam Moraikkiringa


Chorus : {Keka Beka Keka Beka Nu
Male : Yen} (3)
Enna Paathu Sirukkudhu Life-u


Chorus : {Keka Beka Keka Beka Nu
Male : Yen} (3)
Enna Paathu Sirukkudhu Life-u


Male : Sari Sari Siri Siri


Male : Siri Please To Meet You


Male : Haiyo Siri


Male : Sari Sari Siri Siri


Male : I Am Siri
Need To Help You


Male : Haiyo Siri


Male : Enna Paathu Sirichavana
Thirumba Paathu Sirikkiren Naan
Enna Paathu Sirichavana
Thirumba Paathu Sirikkiren Naan


Male : Kastam Vandhalum
Kavala Vandhalum
Siri Siri Chorus : Siri Siri


Male : Enna Nadanthaalum
Paathukalam Machaan
Siri Siri Chorus : Siri Siri


Male : Kastam Vandhalum
Kavala Vandhalum
Siri Siri Chorus : Siri Siri


Male : Enna Nadanthaalum
Paathukalam Machaan
Siri Siri Chorus : Siri Siri


Male : Hahahahahahaha


Chorus : {Keka Beka Keka Beka Nu
Male : Yen} (3)
Enna Paathu Sirukkudhu Life-u


Chorus : {Keka Beka Keka Beka Nu
Male : Yen} (3)
Enna Paathu Sirukkudhu Life-u


Male : Enna Paathu Sirichavana
Thirumba Paathu Sirikkiren Naan


Male : En Love-u
Chorus : Keka Beka Keka Beka
Male : En Life-u
Chorus : Keka Beka Keka Beka


Male : Day And Night-u
Chorus : Keka Beka Keka Beka
Male : Dhinamum Fight-uh
Chorus : Keka Beka Keka Beka


Male : Naan Siricha
Indha Boomi Adharum
Andha Saami Meralum
Sadhi Sanamellam
Sedharum Kadharum
Naan Siricha…aaa…


Male : En Love-u
Chorus : Keka Beka Keka Beka
Male : En Life-u
Chorus : Keka Beka Keka Beka


Male : Day And Night-u
Chorus : Keka Beka Keka Beka
Male : Dhinamum Fight-uh
Chorus : Keka Beka Keka Beka



Keka Beka Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹிப்ஹாப் தமிழா மற்றும் ராஜன் செல்லையா

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

ஆண் : ஏன் சிரிக்கிற மாதிரி இருக்குறங்க
சத்தியமா நான் இப்ப சிரிக்கலங்க
எனக்கொரு மாதிரி இருக்குதுன்னா
என்னை மட்டும் ஏன் நீங்க மொறைக்கிறைங்க

ஆண் : சிரிக்கிற மாதிரி இருக்குறங்க
சத்தியமா நான் இப்ப சிரிக்கலங்க
எனக்கொரு மாதிரி இருக்குதுன்னா
என்னை மட்டும் ஏன் நீங்க மொறைக்கிறைங்க

குழு : {கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு
ஆண் : ஏன்} (3)
என்ன பாத்து சிரிக்குது லைப்பு

குழு : {கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு
ஆண் : ஏன்} (3)
என்ன பாத்து சிரிக்குது லைப்பு

ஆண் : சரி சரி சிரி சிரி

ஆண் : சிரி ப்ளீஸ் டு மீட் யூ

ஆண் : ஹையோ சிரி

ஆண் : சரி சரி சிரி சிரி

ஆண் : ஐ ஆம் சிரி
நீட் டு ஹெல்ப் யூ

ஆண் : ஹையோ சிரி

ஆண் : என்ன பாத்து சிரிச்சவன
திரும்ப பாத்து சிரிக்கிறேன் நான்
என்ன பாத்து சிரிச்சவன
திரும்ப பாத்து சிரிக்கிறேன் நான்

ஆண் : கஷ்டம் வந்தாலும்
கவலை வந்தாலும்
சிரி சிரி
குழு : சிரி சிரி

ஆண் : என்ன நடந்தாலும்
பாத்துக்கலாம் மச்சான்
சிரி சிரி
குழு : சிரி சிரி

ஆண் : கஷ்டம் வந்தாலும்
கவலை வந்தாலும்
சிரி சிரி
குழு : சிரி சிரி

ஆண் : என்ன நடந்தாலும்
பாத்துக்கலாம் மச்சான்
சிரி சிரி
குழு : சிரி சிரி

ஆண் : ஹஹஹஹ்ஹாஹா

குழு : {கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு
ஆண் : ஏன்} (3)
என்ன பாத்து சிரிக்குது லைப்பு

குழு : {கெக்க பெக்க கெக்க பெக்கன்னு
ஆண் : ஏன்} (3)
என்ன பாத்து சிரிக்குது லைப்பு

ஆண் : என்ன பாத்து சிரிச்சவன
திரும்ப பாத்து சிரிக்கிறேன் நான்

ஆண் : என் லவ்வு
குழு : கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
ஆண் : என் லைப்பு
குழு : கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க

ஆண் : டே அண்ட் நைட்டு
குழு : கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
ஆண் : தினமும் பைட்டு
குழு : கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க

ஆண் : நான் சிரிச்சா
இந்த பூமி அதரும்
அந்த சாமி மெரளும்
சாதி சனமெல்லாம்
செதரும் கதரும்
நான் சிரிச்சா…..ஆஅ…..

ஆண் : என் லவ்வு
குழு : கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
ஆண் : என் லைப்பு
குழு : கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க

ஆண் : டே அண்ட் நைட்டு
குழு : கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
ஆண் : தினமும் பைட்டு
குழு : கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Happy Birthday lyrics
  • Happy Birthday Naan Sirithal Tamil song lyrics
  • Happy Birthday lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Happy Birthday
  • Happy Birthday full lyrics
  • Happy Birthday meaning
  • Happy Birthday song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...