Ajukku Gumukku Song Lyrics - Naan Sirithal

Ajukku Gumukku Song Poster

Album: Naan Sirithal

Artists: Hiphop Tamizha, Chorus

Music by: Hiphop Tamizha

Lyricist: Kabilan Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ajukku Gumukku Song Lyrics - English & Tamil


Ajukku Gumukku Song Lyrics in English

Singers : Hiphop Tamizha And Chorus


Music By : Hiphop Tamizha


Male : Idli-kku Meen Kuzhambu
Idhayathil Nee…
Salad-kku Broccoli
Kaadhalukku Nee…


Male : Nooru Vaga Barotta
Chorus : Haan Haan
Male : Oorukulla Kaattata
Chorus : Heyy Heyy
Male : Nandu Kari Samosa
Ooti Vidatta


Male : Car-u-kulla Ukkanthu
Chorus : Haan Haan
Male : Kaapi Thanni Andaama
Chorus : Heyy Heyy
Male : Roadu Kada Soup-ah Thaan
Alli Vaaratta


Chorus : Namma Gandhi Thatha
Siripirikkuthu Rooba Note-la
Indha Gandhi Paiyan Siripirikkuthu
Un Heart Beat-la


Chorus : Gandhi Thatha Siripirikkuthu
Rooba Note-la
Indha Gandhi Paiyan Siripirikkuthu
Un Heart Beat-la


Male : Ajukku Ajukku Gumukku Gumukku…


Chorus : Vaa…
Male : Ennai Pinjula Konjana Vanjara
Jananga Vanthurukayinga


Chorus : Yen…
Male : En Nenjula Nozhanja
Vanjiya Kanduka Thaan


Chorus : Vaa…
Male : Namma Thathakka Buthakka
Nethili Pullainga Vanthurukayinga


Chorus : Yen…
En Buthiyil Puguntha
Thathaya Kandukka Thaan


Male : En Kaalam Enakku Kaadhal Bajjiya
Pottu Thanthurucha
En Peepi Manasu Happy Aagi
Paatu Vanthurucha


Male : Ah Ajukku Ajukku
Gumukku Gumukku Thaan
Ava Kaathula Thandha Kiss-il
Enakku Kirukku Pudichiricha


Male : Ajukku Ajukku Gumukku Gumukku…


Male : Hey Soap-u Kuchi Gap-u-kulla
Nooru Bubble Oothutaa
Chorus : Ahaan
Male : Oodhi Varum Bubble Kulla
Baby Mogatha Kaattata
Chorus : Hoo Hoo


Male : Vanna Vanna Raatinathil
Unnai Vechu Suththatha
Chorus : Ahaan
Male : Dinner-ku Sundari Akka
Desserttuku More Thaatha


Chorus : Sirikum Singaaram
Iva Minikku Oyyaaram
Oyyaaram
Neruppu Karpooram
Iva Narukku Nangooram
Nangooram


Male : Ah Ajukku Ajukku
Gumukku Gumukku Thaan…
Nee Ennikkumae Ennikkumae
Ennakku Ennakku Thaan…


Chorus : Namma Gandhi Thatha
Siripirikkuthu Rooba Note-la
Indha Gandhi Paiyan Siripirikkuthu
Un Heart Beat-la


Chorus : Gandhi Thatha Siripirikkuthu
Rooba Note-la
Indha Gandhi Paiyan Siripirikkuthu
Un Heart Beat-la


Male : Ajukku Ajukku Gumukku Gumukku…



Ajukku Gumukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹிப்ஹாப் தமிழா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

ஆண் : இட்லிக்கு மீன் குழம்பு
இதயத்தில் நீ….
சாலட்க்கு ப்ரோக்கோழி
காதலுக்கு நீ…..

ஆண் : நூறு வகை பரோட்டா
குழு : ஹான் ஹான்
ஆண் : ஊருக்குள்ள காட்டடா
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : நண்டு கறி சமோசா
ஊட்டி விடட்டா

ஆண் : காருக்குள்ள உக்காந்து
குழு : ஹான் ஹான்
ஆண் : காபி தண்ணி அண்டாம
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ரோட்டு கடை சூப்பத்தான்
அள்ளி வரட்டா

குழு : நம்ம காந்தி தாத்தா
சிரிப்பிருக்குது ரூபா நோட்டுல
இந்த காந்தி பையன் சிரிப்பிருக்குது
உன் ஹார்ட் பீட்டுல

குழு : காந்தி தாத்தா சிரிப்பிருக்குது
ரூபா நோட்டுல
இந்த காந்தி பையன் சிரிப்பிருக்குது
உன் ஹார்ட் பீட்டுல

ஆண் : அஜுக்கு அஜுக்கு கும்க்கு கும்க்கு

குழு : வா…
ஆண் : என்னை பிஞ்சுல கொஞ்சன வஞ்சற
ஜனங்க வந்துருக்காயிங்க

குழு : ஏன்…..
ஆண் : என் நெஞ்சுல நொழஞ்ச
வஞ்சிய கண்டுக்கதான்

குழு : வா….
ஆண் : நம்ம தத்தக்க புத்தக்க
நெத்திலி புள்ளைங்க வந்துருக்காயிங்க

குழு : ஏன்….
என் புத்தியில் புகுந்த
தத்தைய கண்டுக்கத்தான்

ஆண் : என் காலம் எனக்கு காதல் பஜ்ஜியா
போட்டு தந்துருச்சா
என் பீபி மனசு ஹேப்பி ஆக்கி
பாட்டு வந்துருச்சா

ஆண் : ஆ அஜுக்கு அஜுக்கு
கும்க்கு கும்க்குதான்
அவ காத்துல தந்த கிஸ்சில்
எனக்கு கிறுக்கு பிடிச்சிகிருச்சாம்

ஆண் : அஜுக்கு அஜுக்கு கும்க்கு கும்க்கு

ஆண் : ஹேய் சோப்பு குச்சி கேப்புகுள்ள
நூறு பப்புல் ஊதட்டா
குழு : ஆகான்
ஆண் : ஊதி வரும் பப்பில் குள்ள
பேபி மொகத்த காட்டடா
குழு : ஹோ ஹோ

ஆண் : வண்ண வண்ண ராட்டினத்தில்
உன்னை வெச்சு சுத்தட்டா
குழு : ஆகான்
ஆண் : டின்னர்க்கு சுந்தரி அக்கா
டெஸ்சர்ட்டுக்கு மோர் தா தா

குழு : சிரிக்கும் சிங்காரம்
இவ மினுக்கு ஒய்யாரம்
நெருப்பு கற்பூரம்
இவ நறுக்கு நங்கூரம்
நங்கூரம்

ஆண் : ஆ அஜுக்கு அஜுக்கு
கும்க்கு கும்க்குதான்…
நீ என்னைக்குமே என்னைக்குமே
எனக்கு எனக்குதான்….

குழு : நம்ம காந்தி தாத்தா
சிரிப்பிருக்குது ரூபா நோட்டுல
இந்த காந்தி பையன் சிரிப்பிருக்குது
உன் ஹார்ட் பீட்டுல

குழு : காந்தி தாத்தா சிரிப்பிருக்குது
ரூபா நோட்டுல
இந்த காந்தி பையன் சிரிப்பிருக்குது
உன் ஹார்ட் பீட்டுல

ஆண் : அஜுக்கு அஜுக்கு கும்க்கு கும்க்கு……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Happy Birthday lyrics
  • Happy Birthday Naan Sirithal Tamil song lyrics
  • Happy Birthday lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Happy Birthday
  • Happy Birthday full lyrics
  • Happy Birthday meaning
  • Happy Birthday song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...