Naal Ondrum Pozhudhu Song Lyrics - Kalyaniyin Kanavan

Naal Ondrum Pozhudhu Song Poster

Album: Kalyaniyin Kanavan

Artists: P. Suseela

Music by: S. M. Subbaih Naidu

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naal Ondrum Pozhudhu Song Lyrics - English & Tamil


Naal Ondrum Pozhudhu Song Lyrics in English

Singer : P. Suseela


Music By : S. M. Subbaih Naidu


Female : Naalondrum Pozhuthondrum
Solla Solla
En Naayagan Peyar Thannai
Solla Solla


Female : Naalondrum Pozhuthondrum
Solla Solla
En Naayagan Peyar Thannai
Solla Solla


Female : Paalai Vanaththu Paravai Pol
Kural Paaduthamma Ullam Vaaduthamma
Paalai Vanaththu Paravai Pol
Kural Paaduthamma Ullam Vaaduthamma


Female : Naalondrum Pozhuthondrum
Solla Solla
En Naayagan Peyar Thannai
Solla Solla


Female : Kaalaththilae Konjam Veenaaga
Enthan Kannai Imai Thottu Naalaga
Kaalaththilae Konjam Veenaaga
Enthan Kannai Imai Thottu Naalaga
Neela Vizhigalum Aaraga
En Nenjey Enakku Pagaiyaaga


Female : Naalondrum Pozhuthondrum
Solla Solla
En Naayagan Peyar Thannai
Solla Solla


Female : Maalaikku Naan Seitha Theemai Enna
Athi Kaalaikku Naan Seitha Nanmai Enna
Maalaikku Naan Seitha Theemai Enna
Athi Kaalaikku Naan Seitha Nanmai Enna
Maalaiyil Thendral Kodhippathenna
Athi Kaalaiyila Ullam Thelivathenna


Female : Naalondrum Pozhuthondrum
Solla Solla
En Naayagan Peyar Thannai
Solla Solla


Female : Soodaatha Soozhalukku Malar Edharkku
Endrum Thoongaatha Kannukku Mai Edharkku
Soodaatha Soozhalukku Malar Edharkku
Endrum Thoongaatha Kannukku Mai Edharkku
Thaeraatha Nenjukku Ninaivedharkku
Thaeraatha Nenjukku Ninaivedharkku
Ondru Searatha Udalukku Uyir Edharkku


Female : Thaeraatha Nenjukku Ninaivedharkku
Ondru Searatha Udalukku Uyir Edharkku


Female : Naalondrum Pozhuthondrum
Solla Solla
En Naayagan Peyar Thannai
Solla Solla


Female : Paalai Vanaththu Paravai Pol
Kural Paaduthamma Ullam Vaaduthamma


Female : Naalondrum Pozhuthondrum
Solla Solla
En Naayagan Peyar Thannai
Solla Solla



Naal Ondrum Pozhudhu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பெண் : பாலை வனத்துப் பறவையைப்போல்
குரல் பாடுதம்மா உள்ளம் வாடுதம்மா
பாலை வனத்துப் பறவையைப்போல்
குரல் பாடுதம்மா உள்ளம் வாடுதம்மா

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பெண் : காலத்திலே கொஞ்சம் வீணாக
எந்தன் கண்ணை இமை தொட்டு நாளாக
காலத்திலே கொஞ்சம் வீணாக
எந்தன் கண்ணை இமை தொட்டு நாளாக
நீல விழிகளும் ஆறாக
என் நெஞ்சே எனக்குப் பகையாக………

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பெண் : மாலைக்கு நான் செய்த தீமை என்ன
அதி காலைக்கு நான் செய்த நன்மை என்ன
மாலைக்கு நான் செய்த தீமை என்ன
அதி காலைக்கு நான் செய்த நன்மை என்ன
மாலையில் தென்றல் கொதிப்பதென்ன
அதி காலையில் உள்ளம் தெளிவதென்ன

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பெண் : சூடாத குழலுக்கு மலர் எதற்கு
என்றும் தூங்காத கண்ணுக்கு மை எதற்கு
சூடாத குழலுக்கு மலர் எதற்கு
என்றும் தூங்காத கண்ணுக்கு மை எதற்கு
தேறாத நெஞ்சுக்கு நினைவெதற்கு
தேறாத நெஞ்சுக்கு நினைவெதற்கு
ஒன்று சேராத உடலுக்கு உயிர் எதற்கு

பெண் : தேறாத நெஞ்சுக்கு நினைவெதற்கு
ஒன்று சேராத உடலுக்கு உயிர் எதற்கு

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பெண் : பாலை வனத்துப் பறவையைப்போல்
குரல் பாடுதம்மா உள்ளம் வாடுதம்மா

பெண் : நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enathu Raja Sabaiyile lyrics
  • Enathu Raja Sabaiyile Kalyaniyin Kanavan Tamil song lyrics
  • Enathu Raja Sabaiyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enathu Raja Sabaiyile
  • Enathu Raja Sabaiyile full lyrics
  • Enathu Raja Sabaiyile meaning
  • Enathu Raja Sabaiyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...