Album: Kalyaniyin Kanavan
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kalyaniyin Kanavan
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundarajan
Music By : S. M. Subbaih Naidu
Male : Ethaiyum Nandraai Edai Podaamal
Udhavi Seithenae Uravu Kondaenae
Idhuvum Vendumadaa Enakku
Innamum Vendumadaa….
Idhuvum Vendumadaa Enakku
Innamum Vendumadaa….
Male : Ethaiyum Nandraai Edai Podaamal
Udhavi Seithenae
Ethaiyum Nandraai Edai Podaamal
Udhavi Seithenae Uravu Kondaenae
Idhuvum Vendumadaa Enakku
Innamum Vendumadaa….
Male : Koththu Paambudan Kudiyiruntheane
Kottum Theal Thanai Madiyil Vaiththaene
Koththu Paambudan Kudiyiruntheane
Kottum Theal Thanai Madiyil Vaiththaene
Male : Vettum Kaigalai Anaiththirunthaenae
Vettum Kaigalai Anaiththirunthaenae
Veluththathellam Paalaendru Ninaithirunthaenae
Male : Idhuvum Vendumadaa Enakku
Innamum Vendumadaa….
Male : Uruvam Paarththu Aasai Vaiththaene
Ullam Paarkka Maranthu Vittaenae
Uruvam Paarththu Aasai Vaiththaene
Ullam Paarkka Maranthu Vittaenae
Male : Paruvam Paarththu Pazhgi Vitteanae
Paruvam Paarththu Pazhgi Vitteanae
Pazhagi Paarththum Mayakki Vittaenae
Male : Idhuvum Vendumadaa Enakku
Innamum Vendumadaa….
Innamum Vendumadaa….
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : எதையும் நன்றாய் எடை போடாமல்
உதவி செய்தேனே உறவு கொண்டேனே
இதுவும் வேண்டுமடா எனக்கு
இன்னமும் வேண்டுமடா……..
இதுவும் வேண்டுமடா எனக்கு
இன்னமும் வேண்டுமடா……..
ஆண் : எதையும் நன்றாய் எடை போடாமல்
உதவி செய்தேனே
எதையும் நன்றாய் எடை போடாமல்
உதவி செய்தேனே உறவு கொண்டேனே
இதுவும் வேண்டுமடா எனக்கு
இன்னமும் வேண்டுமடா……..
ஆண் : கொத்தும் பாம்புடன் குடியிருந்தேனே
கொட்டும் தேள் தனை மடியில் வைத்தேனே
கொத்தும் பாம்புடன் குடியிருந்தேனே
கொட்டும் தேள் தனை மடியில் வைத்தேனே
ஆண் : வெட்டும் கைகளை அணைத்திருந்தேனே
வெட்டும் கைகளை அணைத்திருந்தேனே
வெளுத்ததெல்லாம் பாலென்று நினைத்திருந்தேனே
ஆண் : இதுவும் வேண்டுமடா எனக்கு
இன்னமும் வேண்டுமடா……..
ஆண் : உருவம் பார்த்து ஆசை வைத்தேனே…..
உள்ளம் பார்க்க மறந்து விட்டேனே
உருவம் பார்த்து ஆசை வைத்தேனே…..
உள்ளம் பார்க்க மறந்து விட்டேனே
ஆண் : பருவம் பார்த்து பழகி விட்டேனே
பருவம் பார்த்து பழகி விட்டேனே
பழகிப் பார்த்தும் மயங்கி விட்டேனே….
ஆண் : இதுவும் வேண்டுமடா எனக்கு
இன்னமும் வேண்டுமடா……..
இன்னமும் வேண்டுமடா……..