Album: Kalyaniyin Kanavan
Artists: P. Suseela
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kalyaniyin Kanavan
Artists: P. Suseela
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Suseela
Music By : S. M. Subbaih Naidu
Female : Kalyaana Pudaivai Katti
Kaaleduththu Manaiyil Vaiththu
Kalyaana Pudaivai Katti
Kaaleduththu Manaiyil Vaiththu
Pallaakku Polae Nindren Nerilae
Antha Paruva Magan Paranthu Vittaan Thaerilae
Antha Paruva Magan Paranthu Vittaan Thaerilae
Female : Uruvamendra Mullaiyilae
Ullamendra Thaenaiyalli
Uruvamendra Mullaiyilae
Ullamendra Thaenaiyalli
Oruvanukku Vaiththirunthaen Uravilae
Avan Odameri Sendru Vittan Iravilae
Female : Kalyaana Pudaivai Katti
Kaaleduththu Manaiyil Vaiththu
Pallaakku Polae Nindren Nerilae
Antha Paruva Magan Paranthu Vittaan Thaerilae
Female : Seppu Silai Maeni Endru
Seppi Vantha Deva Magan
Seppu Silai Maeni Endru
Seppi Vantha Deva Magan
Seppiyathu Yaavumindru Poimaiyae
Naan Seppu Silai Aanathuthaan Unmaiyae
Naan Seppu Silai Aanathuthaan Unmaiyae
Female : Maanda Udal Marainthaalum
Mannil Sendru Olinthaalum
Maanda Udal Marainthaalum
Mannil Sendru Olinthaalum
Meendum Vanthu Piranthaalum Uravilae
Enthan Maeni Kaanum Thalaivanavan Oruvanae
Enthan Maeni Kaanum Thalaivanavan Oruvanae
Female : Kalyaana Pudaivai Katti
Kaaleduththu Manaiyil Vaiththu
Pallaakku Polae Nindren Nerilae
Antha Paruva Magan Paranthu Vittaan Thaerilae
Antha Paruva Magan Paranthu Vittaan Thaerilae…ae….
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : கல்யாணப் புடவை கட்டி
காலெடுத்து மனையில் வைத்து
கல்யாணப் புடவை கட்டி
காலெடுத்து மனையில் வைத்து
பல்லாக்குப் போலே நின்றேன் நேரிலே
அந்தப் பருவ மகன் பறந்து விட்டான் தேரிலே
அந்தப் பருவ மகன் பறந்து விட்டான் தேரிலே
பெண் : உருவமென்ற முல்லையிலே
உள்ளமென்ற தேனையள்ளி
உருவமென்ற முல்லையிலே
உள்ளமென்ற தேனையள்ளி
ஒருவனுக்கு வைத்திருந்தேன் உறவிலே
அவன் ஒடமேறிச் சென்று விட்டான் இரவிலே
பெண் : கல்யாணப் புடவை கட்டி
காலெடுத்து மனையில் வைத்து
பல்லாக்குப் போலே நின்றேன் நேரிலே
அந்தப் பருவ மகன் பறந்து விட்டான் தேரிலே
பெண் : செப்புச் சிலை மேனி என்று
செப்பி வந்த தேவ மகன்
செப்புச் சிலை மேனி என்று
செப்பி வந்த தேவ மகன்
செப்பியது யாவுமின்று பொய்மையே
நான் செப்புச் சிலை ஆனதுதான் உண்மையே
நான் செப்புச் சிலை ஆனதுதான் உண்மையே
பெண் : மாண்ட உடல் மறைந்தாலும்
மண்ணில் சென்று ஒளிந்தாலும்
மாண்ட உடல் மறைந்தாலும்
மண்ணில் சென்று ஒளிந்தாலும்
மீண்டும் வந்து பிறந்தாலும் உறவிலே
எந்தன் மேனி காணும் தலைவனவன் ஒருவனே
எந்தன் மேனி காணும் தலைவனவன் ஒருவனே
பெண் : கல்யாணப் புடவை கட்டி
காலெடுத்து மனையில் வைத்து
பல்லாக்குப் போலே நின்றேன் நேரிலே
அந்தப் பருவ மகன் பறந்து விட்டான் தேரிலே
அந்தப் பருவ மகன் பறந்து விட்டான் தேரிலே….ஏ….