Naadodi Paattu Paada Song Lyrics - Harichandra (1998 )

Naadodi Paattu Paada Song Poster

Album: Harichandra (1998 )

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Agosh (R. Anand, Gopal Rao And Shaleen)

Lyricist: Ravishankar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naadodi Paattu Paada Song Lyrics - English & Tamil


Naadodi Paattu Paada Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By :  Agosh (R. Anand, Gopal Rao And Shaleen)


Whistling : …………………..


Male : Nadodi Paattu Paada
Thanthana Thanthana Thaalam
Naadengum Kaadhalaalae
Nenjinil Aayiram Thaalam


Male : Nadodi Paattu Paada
Thanthana Thanthana Thaalam
Naadengum Kaadhalaalae
Nenjinil Aayiram Thaalam


Male : Irubathu Vayathil
Varuvathuthaana Kaadhal
Arubathu Varaiyil
Thodarvathuthanae Kaadhal


Male : Sirikira Pothu
Siripathuthaana Kaadhal
Azhugira Pothu
Aaruthalthaanae Kaadhal Hey


Male : Kaadhalai Naan Paadava
Poovilae Thaen Thedava
Kaadhalai Naan Paadava Heyyy..
Poovilae Thaen Thedava


Male : Kannai Mella Moodi
Saainthukkollumbothu
Madiyaaga Vendumae
Thattuthadumaari
Sornthu Vizhum Bothu
Pidiyaaga Vendumae


Male : Un Ullam Naan Kandu
En Ullam Nee Kandu
Unakaaga Naan Undu
Endru Vaazhum
Kaadhalthaanae Kaadhal


Male : Malarvittu Malarai
Thavuvathalla Kaadhal
Oruthikku Oruvan
Enbathu Thaanae Kaadhal Heyy..


Male : Kaadhalai Naan Paadava
Poovilae Thaen Thedava


Male : Ey..ey..ey..
Thanthana Thane Thananae
Hey..thanthana Thane Thananae


Male : Gangai Nadhi Enna
Kaveri Enna
Ellamae Penmaiyae
Nammai Ingu Naalum
Thangugira Boomi
Athukooda Penmaiyae


Male : Naadaalum Aanukkum
Veedaala Pen Vendum
Kadal Pondra Vaazhvinil
Kalangarai Vilakkam Thaanae Penmai


Male : Pennidam Manadhai
Koduthuvittaalae Pothum
Pournamithaanae
Vaazhvil Entha Naalum Hey


Male : Kaadhalai Naan Paadava
Poovilae Thaen Thedava


Male : Nadodi Paattu Paada
Thanthana Thanthana Thaalam
Naadengum Kaadhalaalae
Nenjinil Aayiram Thaalam


Whistling : ……………………………..



Naadodi Paattu Paada Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : அகோஷ்

(ஆர். ஆனந்த், கோபால் ராவ் மற்றும் ஷலீன் சர்மா)

விசில் : ……………………..

ஆண் : நாடோடி பாட்டு பாட
தந்தன தந்தன தாளம்
நாடெங்கும் காதலாலே
நெஞ்சினில் ஆயிரம் தாளம்

ஆண் : நாடோடி பாட்டு பாட
தந்தன தந்தன தாளம்
நாடெங்கும் காதலாலே
நெஞ்சினில் ஆயிரம் தாளம்

ஆண் : இருபது வயதில்
வருவது தானா காதல்
அறுபது வரையில்
தொடர்வது தானே காதல்

ஆண் : சிரிக்கிற போது
சிரிப்பது தானா காதல்
அழுகிற போது
ஆறுதல் தானே காதல் ஹேய்

ஆண் : காதலை நான் பாடவா
பூவிலே தேன் தேடவா
காதலை நான் பாடவா ஹேய்
பூவிலே தேன் தேடவா

ஆண் : கண்ணை மெல்ல மூடி
சாய்ந்துகொள்ளும் போது
மடியாக வேண்டுமே
தட்டுதடுமாறி
சோர்ந்து விழும் போது
பிடியாக வேண்டுமே

ஆண் : உன் உள்ளம் நான் கண்டு
என் உள்ளம் நீ கண்டு
உனக்காக நான் உண்டு
என்று வாழும்
காதல் தானே காதல்

ஆண் : மலர் விட்டு மலரை
தாவுவதான் அல்ல காதல்
ஒருத்திக்கு ஒருவன்
என்பது தானே காதல் ஹேய்…..

ஆண் : காதலை நான் பாடவா
பூவிலே தேன் தேடவா

ஆண் : ஏ……ஏ…..ஏ….
தந்தன தானே தானனே
ஹேய் …..தந்தன தானே தானனே

ஆண் : கங்கை நதி என்ன
காவேரி என்ன
எல்லாமே பெண்மையே
நம்மை இங்கு நாளும்
தங்குகிற பூமி
அது கூட பெண்மையே

ஆண் : நாடாளும் ஆணுக்கும்
வீடாள பெண் வேண்டும்
கடல் போன்ற வாழ்வினில்
கலங்கரை விளக்கம் தானே பெண்மை

ஆண் : பெண்ணிடம் மனதை
கொடுத்து விட்டாலே போதும்
பௌர்ணமிதானே
வாழ்வில் எந்த நாளும் ஹேய்

ஆண் : காதலை நான் பாடவா
பூவிலே தேன் தேடவா

ஆண் : நாடோடி பாட்டு பாட
தந்தன தந்தன தாளம்
நாடெங்கும் காதலாலே
நெஞ்சினில் ஆயிரம் தாளம்

விசில் : ………………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enna Idhu Kanavaa lyrics
  • Enna Idhu Kanavaa Harichandra (1998 ) Tamil song lyrics
  • Enna Idhu Kanavaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enna Idhu Kanavaa
  • Enna Idhu Kanavaa full lyrics
  • Enna Idhu Kanavaa meaning
  • Enna Idhu Kanavaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...