Mundhaanai Saelai Song Lyrics - Harichandra (1998 )

Mundhaanai Saelai Song Poster

Album: Harichandra (1998 )

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Agosh (R. Anand, Gopal Rao And Shaleen)

Lyricist: Ravishankar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mundhaanai Saelai Song Lyrics - English & Tamil


Mundhaanai Saelai Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By :  Agosh (R. Anand, Gopal Rao And Shaleen)


Female : Munthaana Saela
Muttudhaa Aala
Maalaiyaa Suthikka Mela


Male : Hey Kothaadha Meenae
Kokkuthaan Naanae
Vekkamum Naanamum Veenae


Female : Kokku Indru Kendai Thaedum
Chorus : Kendai Thaedum
Male : Konji Konji Sandai Podum


Female : Munthaana Saela
Muttudhaa Aala
Maalaiyaa Suthikka Mela


Female : Kokku Indru Kendai Thaedum
Chorus : Kendai Thaedum
Male : Konji Konji Sandai Podum Haa


Female : Munthaana Saela


Male : Heyy Sekka Sevantha Meenakshiyae
Heyy Sekka Sevantha Meenakshiyae
Seivom Kaadhal Aaraaichiyae
Female : Eduthu Piruchi Padichikko
Ezhuthu Kooti Paarthukoo
Male : Vasantha Kaalam Thavuvuthae
Poo Poothukko


Female : Naan Thottaalae Neeyae
Pattayae Theeyae
Poovattum Naanae
Kannalae Killadhae


Male : Kothaadha Meenae
Hey Kothaadha Meenae
Kokkuthaan Naanae
Vekkamum Naanamum Veenae


Female : Kokku Indru Kendai Thaedum
Chorus : Kendai Thaedum
Male : Konji Konji Sandai Podum


Chorus : ……………………….


Male : Hey Pambai Iduppu Pallaaku Thaan
Pambai Iduppu Pallaaku Thaan
Mela Romba Selvakku Thaan


Female : Nilavu Thiranthu Kedakuthae
Kavidhai Nuzhainthu Vidaadhaa


Male : Nagangal Theendum
Idam Ellam Nandooruthaa


Female : Haan Thaenodai Naanae
Thindaadurenae
Nee Neentha Thaanae
Aaraagi Vanthenae


Female : Munthaana Saela
Hahaan
Munthaana Saela
Muttudhaa Aala
Maalaiyaa Suthikka Mela


Female : Kokku Indru Kendai Thaedum
Chorus : Kendai Thaedum
Male : Konji Konji Sandai Podum
Female : Hoi Hoi Hoi


Both : Munthaana Saela
Muttudhaa Aala
Maalaiyaa Suthikka Mela
Kokku Indru Kendai Thaedum
Kendai Thaedum
Konji Konji Sandai Podum
Kokku Indru Kendai Thaedum
Kendai Thaedum
Konji Konji Sandai Podum



Mundhaanai Saelai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : அகோஷ்

(ஆர். ஆனந்த், கோபால் ராவ் மற்றும் ஷலீன் சர்மா)

பெண் : முந்தானை சேலை
முட்டுதா ஆள
மாலையா சுத்திக்க மேல

ஆண் : ஹேய் கொத்தாத மீனே
கொக்குதான் நானே
வெக்கமும் நாணமும் வீணே

பெண் : கொக்கு இன்று கெண்டை தேடும்
குழு : கெண்டை தேடும்
ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி சண்டை போடும்

பெண் : ஹேய் முந்தானை சேலை
முட்டுதா ஆள
மாலையா சுத்திக்க மேல

பெண் : கொக்கு இன்று கெண்டை தேடும்
குழு : கெண்டை தேடும்
ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி சண்டை போடும் ஹா

பெண் : ஆஹ் முந்தானை சேலை

ஆண் : ஹேய் செக்க செவந்த மீனாட்சியே
ஹேய் செக்க செவந்த மீனாட்சியே
செய்வோம் காதல் ஆராய்ச்சியே
பெண் : எடுத்து பிரிச்சி படிச்சிக்கோ
எழுத்து கூட்டி பார்த்துக்கோ
ஆண் : வசந்த காலம் தழுவவெ
பூ பூத்துக்கோ

பெண் : நான் தொட்டாலே நீயே
பட்டாயே தீயே
பூவாட்டம் நானே
கண்ணாலே கிள்ளாதே

ஆண் : ஹேய் கொத்தாத மீனே
ஹேய் கொத்தாத மீனே
கொக்குதான் நானே
வெக்கமும் நாணமும் வீணே

பெண் : கொக்கு இன்று கெண்டை தேடும்
குழு : கெண்டை தேடும்
ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி சண்டை போடும்

குழு : …………………………….

ஆண் : ஹேய் பம்பை இடுப்பு பல்லாக்குதான்
ஹேய் பம்பை இடுப்பு பல்லாக்குதான்
மேல ரொம்ப செல்வாக்குதான்

பெண் : நிலவு திறந்து கெடக்குதே
கவிதை நுழைந்து விடாதா

ஆண் : நகங்கள் தீண்டும்
இடம் எல்லாம் நன்டூறுதா

பெண் : ஹான் தேனோடை நானே
திண்டாடுறேனே
நீ நீந்த தானே
ஆறாகி வந்தேனே

பெண் : முந்தானை சேலை
ஹஹான்
முந்தானை சேலை
முட்டுதா ஆள
மாலையா சுத்திக்க மேல

பெண் : கொக்கு இன்று கெண்டை தேடும்
குழு : கெண்டை தேடும்
ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி சண்டை போடும்
பெண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய்

இருவர் : முந்தானை சேலை
முட்டுதா ஆள
மாலையா சுத்திக்க மேல
கொக்கு இன்று கெண்டை தேடும்
கெண்டை தேடும்
கொஞ்சி கொஞ்சி சண்டை போடும்
ஆஹ் கொக்கு இன்று கெண்டை தேடும்
கெண்டை தேடும்
கொஞ்சி கொஞ்சி சண்டை போடும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naadodi Paattu Paada lyrics
  • Naadodi Paattu Paada Harichandra (1998 ) Tamil song lyrics
  • Naadodi Paattu Paada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naadodi Paattu Paada
  • Naadodi Paattu Paada full lyrics
  • Naadodi Paattu Paada meaning
  • Naadodi Paattu Paada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...