Harichandran Varaan Song Lyrics - Harichandra (1998 )

Harichandran Varaan Song Poster

Album: Harichandra (1998 )

Artists: Gopal Rao, Chorus

Music by: Agosh (R. Anand, Gopal Rao And Shaleen)

Lyricist: Ravishankar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Harichandran Varaan Song Lyrics - English & Tamil


Harichandran Varaan Song Lyrics in English

Singers : Gopal Rao And Chorus


Music By :  Agosh (R. Anand, Gopal Rao And Shaleen)


Male : Harichandran Varaan
Poi Solla Poraan
Unmaiya Sonaaa


Male : Ulagam Nambaathae


Males : Aaalaam Paadalaam
Megamaai Odalaam
Vinnaiyae Moodalaam
Vinvizhiyil Naamae Panpaadalaam


Male : Harichandran Varaan
Poi Solla Poraan
Unmaiya Sonaaa


Male : Ulagam Nambaathae


Males : Aaalaam Paadalaam
Megamaai Odalaam
Vinnaiyae Koodalaam
Vennilavai Naamae Pandhadalaam


Chorus : …………………………..


Male : Dialogue………………………….


Male : Ilamai Adhu Edhuvarai
Chorus : Hooo…ooo
Male : Mudhaumai Vandhu Thodum Varai
Chorus : Hoo Ooo….
Male : Vaazhkai Idhan Maru Karai
Chorus : Hooo Ooo
Male : Theendi Vidu Hoo Oo Oo


Male : Naetru Adhu Ver Idam
Naalai Adhu Yaaridam
Indru Adhu Nammidam
Vaazhndhu Vidu Micham Veikkadhae


Males : Nanbargalin Koottani
Inbam Adhu Namm Pani
Naalum Oru Narpani
Seidhu Vidu Sogam Kodathu Ini


Male : Harichandran Varaan
Poi Solla Poraan
Unmaiya Sonaaa


Male : Ulagam Nambaathae


Male : Kaasu Panam Karaiyalaam
Chorus : Hooo Ooo
Male : Kaiiruppu Kuraiyalaam
Chorus : Hooo Ooo
Male : Kodukkum Gunam Irupadhaal
Chorus : Hooo Ooo
Male : Thirumba Varum Hoo Oo Oo


Male : Aduthavarin Sumaigalai
Sumapathu Oru Sugamada
Mazhai Poliya Kudaigalai
Maruthu Vittu Payanam Kedaiyathae


Males : Vaazhkai Oru Pookalam
Pookalam
Ingu Edharkku Porkalam
Porkalam
Nanbargalin Oorvalam Oorvalam
Idhai Vida Inbam Ingaedhadaa Haan


Male : Harichandran Varaan
Poi Solla Poraan
Unmaiya Sonaaa


Male : Ulagam Nambaathae


Males : Aaalaam Paadalaam Paadalaam
Megamaai Odalaam Odalaam
Vinnaiyae Koodalaam Koodalaam
Vennilavai Naamae Pandhadalaam
Pandhadalaam



Harichandran Varaan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கோபால் ராவ் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : அகோஷ்

(ஆர். ஆனந்த், கோபால் ராவ் மற்றும் ஷலீன் சர்மா)

ஆண் : வரான் வரான்
வரபோறான்
வரான் வரான் வந்துட்டான்

ஆண் : ஹேய் ஹரிச்சந்திரன் வரான்
பொய் சொல்ல போறான்
உண்மைய சொன்னா

ஆண் : உலகம் நம்பாதே

ஆண் : ஹேய் ஹரிச்சந்திரன் வரான்
பொய் சொல்ல போறான்
உண்மைய சொன்னா

ஆண் : உலகம் நம்பாதே

ஆண்கள் : ஹேய் ஆடலாம் பாடலாம்
மேகமாய் ஓடலாம்
விண்ணையே மூடலாம்
வெண்ணிலவை நாமே பந்தாடலாம்

ஆண் : ஹேய் ஹரிச்சந்திரன் வரான்
பொய் சொல்ல போறான்
உண்மைய சொன்னா

ஆண் : உலகம் நம்பாதே

ஆண்கள் : ஆடலாம் பாடலாம்
மேகமாய் ஓடலாம்
விண்ணையே மூடலாம்
வெண்ணிலவை நாமே பந்தாடலாம்

குழு : ………………………..

ஆண் : வசனம் ………………………..

ஆண் : இளமை அது எதுவரை
குழு : ஹோ….ஓ…..
ஆண் : முதுமை வந்து தொடும் வரை
குழு : ஹோ….ஓ…..
ஆண் : வாழ்க்கை இதன் மறுகரை
குழு : ஹோ….ஓ…..
ஆண் : தீண்டி விடு ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : நேற்று அது வேறிடம்
நாளை அது யாரிடம்
இன்று அது நம்மிடம்
வாழ்ந்து விடு மிச்சம் வேய்க்காதே

ஆண்கள் : நண்பர்களின் கூட்டணி
இன்பம் அது நம் பணி
நாளும் ஒரு நற்பணி
செய்து விடு சோகம் கூடாது இனி

ஆண் : ஹேய் ஹரிச்சந்திரன் வரான்
பொய் சொல்ல போறான்
உண்மைய சொன்னா

ஆண் : உலகம் நம்பாதே

ஆண் : காசு பணம் கரையலாம்
குழு : ஹோ….ஓ…..
ஆண் : கையிருப்பு குறையலாம்
குழு : ஹோ….ஓ…..
ஆண் : கொடுக்கும் குணம் இருப்பாதால்
குழு : ஹோ….ஓ…..
ஆண் : திரும்ப வரும் ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : அடுத்தவரின் சுமைகளை
சுமப்பது ஒரு சுகமடா
மழை பொழிய குடைகளை
மறைத்து விட்டு பயணம் கெடையாதே

ஆண்கள் : வாழ்க்கை ஒரு பூக்களாம்
பூக்களாம்
இங்கு எதற்கு போர்க்களம்
போர்க்களம்
நண்பர்களின் ஊர்வலம் ஊர்வலம்
இதைவிட இன்பம் இங்கேதடா ஹான்

ஆண் : ஹரிச்சந்திரன் வரான்
பொய் சொல்ல போறான்
உண்மைய சொன்னா

ஆண் : உலகம் நம்பாதே

ஆண்கள் : ஆடலாம் பாடலாம்
மேகமாய் ஓடலாம் ஓடலாம்
விண்ணையே மூடலாம் மூடலாம்
வெண்ணிலவை நாமே பந்தாடலாம்
பந்தாடலாம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naadodi Paattu Paada lyrics
  • Naadodi Paattu Paada Harichandra (1998 ) Tamil song lyrics
  • Naadodi Paattu Paada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naadodi Paattu Paada
  • Naadodi Paattu Paada full lyrics
  • Naadodi Paattu Paada meaning
  • Naadodi Paattu Paada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...