Enna Idhu Kanavaa Song Lyrics - Harichandra (1998 )

Enna Idhu Kanavaa Song Poster

Album: Harichandra (1998 )

Artists: Mano, Sujatha

Music by: Agosh (R. Anand, Gopal Rao And Shaleen)

Lyricist: Ravishankar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enna Idhu Kanavaa Song Lyrics - English & Tamil


Enna Idhu Kanavaa Song Lyrics in English

Singers : Mano And Sujatha


Music By :  Agosh (R. Anand, Gopal Rao And Shaleen)


Female : Enna Idhu Kanavaa
Illai Idhu Nijamaa
Heyy Manmadhanin Jannal
Sollaamal Thirakudhu Sugamaa


Male : Enna Idhu Kanavaa
Illai Idhu Nijamaa
Heyy Vanna Vanna Minnal
En Meedhu Adikkudhu Sugamaa


Female : Hey Pagalilae
Antha Nilavinai Azhaithu
Pesinen Un Kaadhalinaalae


Male : Iravilae Oru
Thaamarai Malarum
Adhisayam Naan Kanden Azhagilae


Female : Enna Idhu Kanavaa
Illai Idhu Nijamaa
Heyy Manmadhanin Jannal
Sollaamal Thirakudhu Sugamaa


Male : Nilavil Seidha Silaiyae Unnai
Iravil Poojai Seiyattumaa
Female : Heyy Kanavil Pozhiyum
Mazhaiyae Unnai
Madiyil Konjam Vaangattuma


Male : Hoo Oo Vetkam Vandhaal
Pennin Vannam Vaanavillaai Aagumaa
Female : Kaadhal Vandhaal Vaarthai Ellam
Kavidhaiyaaga Maarumaa


Male : Heyy Kavidhai Kooda Poigal Pesum
Kaadhal Poigal Pesumaa


Male : Enna Idhu Kanavaa
Illai Idhu Nijamaa
Heyy Vanna Vanna Minnal
En Meedhu Adikkudhu Sugamaa


Male : Hoo Oo Saelai Kaatru
En Mel Ingae Poovai Alli Veesiyadhae


Female : Heyy Undhan Paarvai
Mayiliragaagi Manasukullae Koosiyadhae


Male : Haa..aa..aa..valayal Satham
Kolusu Satham
Poovukkullae Ketkkudhae


Female : Mottu Kullae Maati Kondu
Thendral Ingae Verkkudhae


Male : Verka Verka Paarkum Bothu
Poovin Azhagu Koodhudhae


Female : Enna Idhu Kanavaa
Male : Haan
Female : Illai Idhu Nijamaa
Male : Hahahaha
Female : Heyy Manmadhanin Jannal
Sollaamal Thirakudhu Sugamaa


Female : Hey Pagalilae
Antha Nilavinai Azhaithu
Pesinen Un Kaadhalinaalae


Male : Iravilae Oru
Thaamarai Malarum
Adhisayam Naan Kanden Azhagilae


Female : Enna Idhu Kanavaa
Male : Haa Haa Haan
Female : Illai Idhu Nijamaa
Male : Hm Hmm Hmm
Female : Heyy Manmadhanin Jannal
Male : Lala Laa
Female : Sollaamal Thirakudhu Sugamaa


Female : Hey Pagalilae
Antha Nilavinai Azhaithu
Pesinen Un Kaadhalinaalae


Male : Heyy Eyyy Iravilae Oru
Thaamarai Malarum
Adhisayam Naan Kanden Azhagilae



Enna Idhu Kanavaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : அகோஷ்

(ஆர். ஆனந்த், கோபால் ராவ் மற்றும் ஷலீன் சர்மா)

பெண் : ஹேய் என்ன இது கனவா
இல்லை இது நிஜமா
ஹேய் மன்மதனின் ஜன்னல்
சொல்லாமல் திறக்குது சுகமா

ஆண் : ஹேய் என்ன இது கனவா
இல்லை இது நிஜமா
ஹேய் வண்ண வண்ண மின்னல்
என் மீது அடிக்குது சுகமா

பெண் : ஹேய் பகலிலே
அந்த நிலவினை அழைத்து
பேசினேன் உன் காதலினாலே

ஆண் : இரவிலே ஒரு
தாமரை மலரும்
அதிசயம் நான் கண்டேன் அழகிலே

பெண் : என்ன இது கனவா
இல்லை இது நிஜமா
ஹேய் மன்மதனின் ஜன்னல்
சொல்லாமல் திறக்குது சுகமா

ஆண் : நிலவில் செய்த சிலையே உன்னை
இரவில் பூஜை செய்யட்டுமா
பெண் : ஹேய் கனவில் பொழியும்
மழையே உன்னை
மடியில் கொஞ்சம் வாங்கட்டுமா

ஆண் : ஹோ ஓ வெட்கம் வந்தால்
பெண்ணின் வண்ணம் வானவில்லாய் ஆகுமா
பெண் : காதல் வந்தால் வார்த்தை எல்லாம்
கவிதையாக மாறுமா

ஆண் : ஹேய் கவிதைகூட பொய்கள் பேசும்
காதல் பொய்கள் பேசுமா

ஆண் : என்ன இது கனவா
இல்லை இது நிஜமா
ஹேய் வண்ண வண்ண மின்னல்
என் மீது அடிக்குது சுகமா

ஆண் : ஹோ ஓ சேலை காற்று
என்மேல் இங்கே பூவை அள்ளி வீசியதே

பெண் : ஹேய் உந்தன் பார்வை
மயிலிறகாகி மனசுக்குள்ளே கூசியதே

ஆண் : ஹா….ஆஅ…ஆ….வளையல் சத்தம்
கொலுசு சத்தம்
பூவுக்குள்ளே கேட்க்குதே

பெண் : மொட்டுகுள்ளே மாட்டி கொண்டு
தென்றல் இங்கே வேர்க்குதே

ஆண் : ஹோய் வேர்க்க வேர்க்க பார்க்கும்போது
பூவின் அழகு கூடுதே

பெண் : என்ன இது கனவா
ஆண் : ஹான்
பெண் : இல்லை இது நிஜமா
ஆண் : ஹஹஹா
பெண் : ஹேய் மன்மதனின் ஜன்னல்
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : சொல்லாமல் திறக்குது சுகமா

பெண் : ஹேய் பகலிலே
அந்த நிலவினை அழைத்து
பேசினேன் உன் காதலினாலே

ஆண் : இரவிலே ஒரு
தாமரை மலரும்
அதிசயம் நான் கண்டேன் அழகிலே

பெண் : என்ன இது கனவா
ஆண் : ஹா ஹா ஹான்
பெண் : இல்லை இது நிஜமா
ஆண் : ஹம் ஹம்ம் ஹ்ம்ம்
பெண் : ஹேய் மன்மதனின் ஜன்னல்
ஆண் : லல லா
பெண் : சொல்லாமல் திறக்குது சுகமா

பெண் : ஹேய் பகலிலே
அந்த நிலவினை அழைத்து
பேசினேன் உன் காதலினாலே

ஆண் : ஹேய் ஏய் இரவிலே ஒரு
தாமரை மலரும்
அதிசயம் நான் கண்டேன் அழகிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naadodi Paattu Paada lyrics
  • Naadodi Paattu Paada Harichandra (1998 ) Tamil song lyrics
  • Naadodi Paattu Paada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naadodi Paattu Paada
  • Naadodi Paattu Paada full lyrics
  • Naadodi Paattu Paada meaning
  • Naadodi Paattu Paada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...