Muththu Siriththathu Song Lyrics - Mannukkul Vairam

Muththu Siriththathu Song Poster

Album: Mannukkul Vairam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janki

Music by: Devendran

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Muththu Siriththathu Song Lyrics - English & Tamil


Muththu Siriththathu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janki


Music By : Devendran


Chorus : {Haei Pongi Sirikkira Thanga Silaikkoru
Kungumaththai Idunga
Haei Pooththu Kulungidum Nanthavanththukku
Aaraththiyum Edunga
Ponnaaraththa Poovaraththa Podu
Pottu Karainthida Muththam Kodukka Vanga}(2)


Female : …………………..


Chorus : Muththu Siriththathu Mullai Vediththathu
Muththirai Ittida Chiththirai Vanthathu
Maanae Malaith Thaenae
Iva Senthoora Pottu Vachchaa Ippothu
Inbath Thaeraeri Sellum Kaalam Eppothu
Iva Senthoora Pottu Vachchaa Ippothu
Inbath Thaeraeri Sellum Kaalam Eppothu


Male : Muththu Siriththathu Mullai Vediththathu
Muththirai Ittida Chiththirai Vanthathu
Maanae…….malaith Thaenae


Female : Oru Santhosham Oonjalaada Kandaenae
Pudhu Sangeetham Naanum Paada Vanthaenae
Oru Santhosham Oonjalaada Kandaenae
Pudhu Sangeetham Naanum Paada Vanthaenae


Chorus : ………………….


Male : Mullai Malarkodiyae Pakkam Vanthaalenna
Moga Vanna Kuyilae Sorkkam Thanthaalenna
Female : Koththu Malarkodiyai Neeyum Thottaalenna
Muththu Manichcharaththil Kaiyum Pattaalenna


Male : Thaen Kaniyae Azhaikkaiyil
Maankilithaan Marukkumaa
Female : Vaan Mazhai Pol Pozhigaiyil
Poomaramthaan Thadukkumaa
Male : Azhagiya Kalai Nilavae Vaa Arugae Vaa
Idhayamum Yaenguthu Iru Vizhi Mayanguthu


Male : Muththu Siriththathu Mullai Vediththathu
Muththirai Ittida Chiththirai Vanthathu
Maanae…….malaith Thaenae
Female : Oru Santhosham Oonjalaada Kandaenae
Pudhu Sangeetham Naanum Paada Vanthaenae


Chorus : Vellai Kiliyondru Pachchai Niram Kondum
Thulli Sirikirathae
Haei Pattu Ravikkaiyil Sittukuruviyum
Kannai Parikkirathae
Ponnaaraththa Poovaraththa Podu
Pottu Karainthida Muththam Kodukka Vaanga


Female : Unnai Ennumpozhuthu
Naanam Undaaguthu
Aasai Ennum Alaigal
Ennai Panthaaduthu


Male : Kanni Vizhi Asaivil
Kadhal Thaer Ooduthu
Kadhal Ilamaikal
Anbil Neeraaduthu


Female : Naan Unakenavae Piranthaval
Nee Thodavae Malarnthaval
Male : Unnarugae Irukkaiyil
Un Ulagam Theriyuthu


Female : Virunthunnai Azhaikkirathae Vaa
Virainthae Vaa
Manam Tharum Poovithu
Mannanidam Mayanguthu


Male : Muththu Siriththathu Mullai Vediththathu
Muththirai Ittida Chiththirai Vanthathu
Maanae…….malaith Thaenae
Female : Oru Santhosham Oonjalaada Kandaenae
Pudhu Sangeetham Naanum Paada Vanthaenae


Both : Oru Santhosham Oonjalaada Kandaenae
Pudhu Sangeetham Naanum Paada Vanthaenae



Muththu Siriththathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்  மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

குழு : {ஹேய் பொங்கி சிரிக்கிற தங்கச் சிலைக்கொரு
குங்குமத்தை இடுங்க
ஹேய் பூத்து குலுங்கிடும் நந்தவனத்துக்கு
ஆரத்தியும் எடுங்க
பொன்னாரத்த பூவாரத்த போடு
பொட்டுக் கரைந்திட முத்தம் கொடுக்க வாங்க} (2)

பெண் : ஆஅ…….ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ……
ஆஅ…….ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ……
ஆஅ…….ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ……
ஆஅ…….ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ……

குழு : முத்து சிரித்தது முல்லை வெடித்தது
முத்திரை இட்டிட சித்திரை வந்தது
மானே மலைத் தேனே
இவ செந்தூர பொட்டு வச்சா இப்போது
இன்பத் தேரேறி செல்லும் காலம் எப்போது
இவ செந்தூர பொட்டு வச்சா இப்போது
இன்பத் தேரேறி செல்லும் காலம் எப்போது

ஆண் : முத்து சிரித்தது முல்லை வெடித்தது
முத்திரை இட்டிட சித்திரை வந்தது
மானே…….மலைத் தேனே

பெண் : ஒரு சந்தோஷம் ஊஞ்சலாட கண்டேனே
புது சங்கீதம் நானும் பாட வந்தேனே
ஒரு சந்தோஷம் ஊஞ்சலாட கண்டேனே
புது சங்கீதம் நானும் பாட வந்தேனே

குழு : …………………………..

ஆண் : முல்லை மலர்க்கொடியே பக்கம் வந்தாலென்ன
மோக வண்ணக் குயிலே சொர்க்கம் தந்தாலென்ன
பெண் : கொத்து மலர்க்கொடியை நீயும் தொட்டாலென்ன
முத்து மணிச்சரத்தில் கையும் பட்டாலென்ன

ஆண் : தேன் கனியே அழைக்கையில்
மாங்கிளிதான் மறுக்குமா
பெண் : வான் மழை போல் பொழிகையில்
பூமரம் தான் தடுக்குமா
ஆண் : அழகிய கலை நிலவே வா அருகே வா
இதயமும் ஏங்குது இரு விழி மயங்குது

ஆண் : முத்து சிரித்தது முல்லை வெடித்தது
முத்திரை இட்டிட சித்திரை வந்தது
மானே……..மலைத் தேனே
பெண் : ஒரு சந்தோஷம் ஊஞ்சலாட கண்டேனே
புது சங்கீதம் நானும் பாட வந்தேனே

குழு : வெள்ளைக் கிளியொன்று பச்சை நிறம் கொண்டு
துள்ளி சிரிக்கிறதே
ஹேய் பட்டு ரவிக்கையில் சிட்டுக்குருவியும்
கண்ணைப் பறிக்கிறதே
பொன்னாரத்த பூவாரத்த போடு
பொட்டுக் கரைந்திட முத்தம் கொடுக்க வாங்க

பெண் : உன்னை எண்ணும்பொழுது
நாணம் உண்டாகுது
ஆசை என்னும் அலைகள்
என்னை பந்தாடுது

ஆண் : கன்னி விழி அசைவில்
காதல் தேர் ஓடுது
காதல் இளமைகள்
அன்பில் நீராடுது

பெண் : நான் உனக்கெனவே பிறந்தவள்
நீ தொடவே மலர்ந்தவள்
ஆண் : உன்னருகே இருக்கையில்
உன் உலகம் தெரியுது

பெண் : விருந்துன்னை அழைக்கிறதே வா
விரைந்தே வா
மனம் தரும் பூவிது
மன்னனிடம் மயங்குது

ஆண் : முத்து சிரித்தது முல்லை வெடித்தது
முத்திரை இட்டிட சித்திரை வந்தது
மானே……..மலைத் தேனே
பெண் : ஒரு சந்தோஷம் ஊஞ்சலாட கண்டேனே
புது சங்கீதம் நானும் பாட வந்தேனே

இருவர் : ஒரு சந்தோஷம் ஊஞ்சலாட கண்டேனே
புது சங்கீதம் நானும் பாட வந்தோமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Achchu Vella lyrics
  • Achchu Vella Mannukkul Vairam Tamil song lyrics
  • Achchu Vella lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Achchu Vella
  • Achchu Vella full lyrics
  • Achchu Vella meaning
  • Achchu Vella song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...