Muthalmurai Thoduvathu Song Lyrics - Dhooram Adhigamillai

Muthalmurai Thoduvathu Song Poster

Album: Dhooram Adhigamillai

Artists: S. P. Balasubramanyam, Vani Jayaram

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Muthalmurai Thoduvathu Song Lyrics - English & Tamil


Muthalmurai Thoduvathu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubramanyam And Vani Jayaram


Music By : Shankar Ganesh


Male : Oo….oo….mudhalmurai Thoduvathu Sugam
Ilamai Valarum
Naadaga Mayil Maargazhi Veyil
Neeyoru Nilaakkuyil
Thanimaiyil Serum Ragasiya Vaaram
Thanimaiyil Serum Ragasiya Vaaram


Female : Oo…..oo….mudhalmurai Thoduvathu Sugam
Ilamai Valarum
Naadaga Mayil Maargazhi Veyil
Naanoru Nilaakkuyil
Thanimaiyil Serum Ragasiya Vaaram
Thanimaiyil Serum Ragasiya Vaaram


Male : Idaiyoru Pidi Enamoru
Ilayakkodi Ivaloru Kili
Female : Paravasa Nilai
Ihu Oru Pudhiya Kalai Anupavamillai
Male : Thaavani Poovanam Vaaduvatheno
Vaa Vaa Nilaavae
Thaavani Poovanam Vaaduvatheno
Vaa Vaa Nilaavae


Female : Vaalipa Mazhai…
Male : Paruva Mazhaiyaagum
Female : Thaamarai Kulam…
Male : Adhu Nirainthu Pogum


Female : Oo…..oo….mudhalmurai Thoduvathu Sugam
Ilamai Valarum
Male : Naadaga Mayil Maargazhi Veyil
Neeyoru Nilaakkuyil
Female : Thanimaiyil Serum Ragasiya Vaaram
Male : Thanimaiyil Serum Ragasiya Vaaram


Female : Oo…oo..oo….mudhalmurai Thoduvathu Sugam
Ilamai Valarum


Female : Idaiveli Kuraiyum Viralathu Nagaranthu Varum
Iruthayam Thodum
Male : Pazhagiya Kani Nilavinil Uraintha Mani
Pirivillai Ini
Female : Kadhalin Saatchiyil Yaettriya Dheepam Endrum Vizhaathu
Kadhalin Saatchiyil Yaettriya Dheepam Endrum Vizhaathu


Male : Ragasiya Sugam…
Female : Kaninthu Varum Velai
Male : Azhagiya Kili
Female : Sumanthu Varum Maalai Oo…oo…


Male : Oo….oo….mudhalmurai Thoduvathu Sugam
Ilamai Valarum
Naadaga Mayil Maargazhi Veyil
Neeyoru Nilaakkuyil
Thanimaiyil Serum Ragasiya Vaaram
Thanimaiyil Serum Ragasiya Vaaram


Female : Oo…..oo….mudhalmurai Thoduvathu Sugam
Ilamai Valarum
Naadaga Mayil Maargazhi Veyil
Naanoru Nilaakkuyil
Thanimaiyil Serum Ragasiya Vaaram
Thanimaiyil Serum Ragasiya Vaaram



Muthalmurai Thoduvathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஓ…ஓ…….முதல்முறை தொடுவது சுகம்
இளமை வளரும்
நாடக மயில் மார்கழி வெய்யில்
நீயொரு நிலாக்குயில்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்

பெண் : ஓ…ஓ…….முதல்முறை தொடுவது சுகம்
இளமை வளரும்
நாடக மயில் மார்கழி வெய்யில்
நானொரு நிலாக்குயில்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்….

ஆண் : இடையொரு பிடி எனமொரு
இளையக்கொடி இவளொரு கிளி
பெண் : பரவச நிலை
இது ஒரு புதிய கலை அனுபவமிலை
ஆண் : தாவணி பூவனம் வாடுவதேனோ
வா வா நிலாவே
தாவணி பூவனம் வாடுவதேனோ
வா வா நிலாவே

பெண் : வாலிப மழை……
ஆண் : பருவ மழையாகும்
பெண் : தாமரை குளம்…
ஆண் : அது நிறைந்து போகும்

பெண் : ஓ…ஓ…….முதல்முறை தொடுவது சுகம்
இளமை வளரும்
ஆண் : நாடக மயில் மார்கழி வெய்யில்
நீயொரு நிலாக்குயில்
பெண் : தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்
ஆண் : தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்….

பெண் : ஓ…ஓ…..ஓஓ…..முதல்முறை தொடுவது சுகம்
இளமை வளரும்

பெண் : இடைவெளி குறையும் விரலது நகர்ந்து வரும்
இருதயம் தொடும்
ஆண் : பழகிய கனி நிலவினில் உறைந்த மணி
பிரிவில்லை இனி
பெண் : காதலின் சாட்சியில் ஏற்றிய தீபம் என்றும் விழாது
காதலின் சாட்சியில் ஏற்றிய தீபம் என்றும் விழாது

ஆண் : ரகசிய சுகம்…..
பெண் : கனிந்து வரும் வேளை
ஆண் : அழகிய கிளி….
பெண் : சுமந்து வரும் மாலை ஓ…ஓ…

ஆண் : ஓ…ஓ…….முதல்முறை தொடுவது சுகம்
இளமை வளரும்
நாடக மயில் மார்கழி வெய்யில்
நீயொரு நிலாக்குயில்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்

பெண் : ஓ…ஓ…….முதல்முறை தொடுவது சுகம்
இளமை வளரும்
நாடக மயில் மார்கழி வெய்யில்
நானொரு நிலாக்குயில்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oruthan Kadhalan lyrics
  • Oruthan Kadhalan Dhooram Adhigamillai Tamil song lyrics
  • Oruthan Kadhalan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oruthan Kadhalan
  • Oruthan Kadhalan full lyrics
  • Oruthan Kadhalan meaning
  • Oruthan Kadhalan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...