
Album: Dhooram Adhigamillai
Artists: Vani Jayaram
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Dhooram Adhigamillai
Artists: Vani Jayaram
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : Shankar Ganesh
Female : Jothiyae Unai Thediyae
Oru Saethiyae Varumae
Iru Kaadhodu Thoothaagumae
Ival Saarbaaga Vaadhadumae….
Female : Jothiyae Unai Thediyae
Oru Saethiyae Varumae
Iru Kaadhodu Thoothaagumae
Ival Saarbaaga Vaadhadumae….
Female : Oru Siru Paravai Azhaiththathu Uravai
Iru Siragae Sumaiyaanathae
Udalinai Azhaikkum Uyirudan Inaiya
En Uravae Thadaiyaanathe
Thazhuvatha Podhu Kavithaigal Yaedhu
Tamil Kooda Thadumaaruthae….
Female : Jothiyae Unai Thediyae
Oru Saethiyae Varumae
Iru Kaadhodu Thoothaagumae
Ival Saarbaaga Vaadhadumae….
Female : Ilaiyaval Manathil Pasiththidum Ninaivae
Siru Pirivil Niram Maarumaa
Manam Unai Azhaikkum Udalithu Nadikkum
Nalan Kadhaiyae Arankerumaa
Manamedai Meedhe Nadamaadum Podhe
Idaivelai Pudhir Poduthe….
Female : Jothiyae Unai Thediyae
Oru Saethiyae Varumae
Iru Kaadhodu Thoothaagumae
Ival Saarbaaga Vaadhadumae….
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பெண் : ஜோதியே உனைத் தேடியே
ஒரு சேதியே வருமே
இரு காதோடு தூதாகுமே
இவள் சார்பாக வாதாடுமே..
பெண் : ஜோதியே உனைத் தேடியே
ஒரு சேதியே வருமே
இரு காதோடு தூதாகுமே
இவள் சார்பாக வாதாடுமே..
பெண் : ஒரு சிறு பறவை அழைத்தது உறவை
இரு சிறகே சுமையானதே
உடலினை அழைக்கும் உயிருடன் இணைய
என் உறவே தடையானதே
தழுவாத போது கவிதைகள் ஏது
தமிழ் கூட தடுமாறுதே……
பெண் : ஜோதியே உனைத் தேடியே
ஒரு சேதியே வருமே
இரு காதோடு தூதாகுமே
இவள் சார்பாக வாதாடுமே..
பெண் : இளையவள் மனதில் பதிந்திடும் நினைவே
சிறு பிரிவில் நிறம் மாறுமா
மனம் உனை அழைக்கும் உடலிது நடிக்கும்
நளன் கதையே அரங்கேறுமா
மனமேடை மீதே நடமாடும் போதே
இடைவேளை புதிர் போடுதே…..
பெண் : ஜோதியே உனைத் தேடியே
ஒரு சேதியே வருமே
இரு காதோடு தூதாகுமே
இவள் சார்பாக வாதாடுமே..