
Album: Missiamma
Artists: A. M. Rajah
Music by: Rajeswara Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Missiamma
Artists: A. M. Rajah
Music by: Rajeswara Rao
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : A. M. Rajah
Music By : Rajeswara Rao
Male : Mudiyumendraal Padiyaadhu
Padiyumendraal Mudiyaadhu
Mudiyumendraal Padiyaadhu
Padiyumendraal Mudiyaadhu
Vanjiyarin Vaarthayilae
Arthamae Veru Thaan
Arthamellaam Veru Thaan
Agaraadhiyum Veru Thaan
Male : Alukki Kulukki Odhungi Nindraal
Alukki Kulukki Odhungi Nindraal
Arugil Odi Vaarumendrae
Valiya Pesi Vaarumendraal
Valiya Pesi Vaarumendraal
Vandha Vazhiya Paarumedrae
Male : Vanjiyarin Vaarthayilae
Arthamae Veru Thaan
Arthamellaam Veru Thaan
Agaraadhiyum Veru Thaan
Male : Verappum Morappum Iruppadhellaam
Verappum Morappum Iruppadhellaam
Vishayam Adhilae Viruppamendrae
Sirithu Sirithu Pesinaalum
Sarasam Iniyum Podhumendrae
Male : Vanjiyarin Vaarthayilae
Arthamae Veru Thaan
Arthamellaam Veru Thaan
Agaraadhiyum Veru Thaan
Male : Mudiyumendraal Padiyaadhu
Padiyumendraal Mudiyaadhu
Vanjiyarin Vaarthayilae
Arthamae Veru Thaan
Arthamellaam Veru Thaan
Agaraadhiyum Veru Thaan
பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஷ்வர ராவ்
ஆண் : முடியுமென்றால் படியாது
படியுமென்றால் முடியாது
முடியுமென்றால் படியாது
படியுமென்றால் முடியாது
வஞ்சியரின் வார்த்தையில்லே
அர்த்தமே வேறுதான்
அர்த்தமெல்லாம் வேறுதான்
அகராதியும் வேறுதான்
ஆண் : அலுக்கி குலுக்கி ஒதுங்கி நின்றால்
அலுக்கி குலுக்கி ஒதுங்கி நின்றால்
அருகில் ஓடி வாருமென்றே
வழிய பேசி வாரும்மென்றால்
வழிய பேசி வாரும்மென்றால்
வந்த வழியா பாரும்மென்றேன்
ஆண் : வஞ்சியரின் வார்த்தையில்லே
அர்த்தமே வேறுதான்
அர்த்தமெல்லாம் வேறுதான்
அகராதியும் வேறுதான்
ஆண் : வெரப்பும் மொறப்பும் இருப்பதெல்லாம்
வெரப்பும் மொறப்பும் இருப்பதெல்லாம்
விஷயம் அதிலே விருப்பமென்றே
சிரித்து சிரித்து பேசினாலும்
சரசம் இனியும் போதும்மென்றே
ஆண் : வஞ்சியரின் வார்த்தையில்லே
அர்த்தமே வேறுதான்
அர்த்தமெல்லாம் வேறுதான்
அகராதியும் வேறுதான்
ஆண் : முடியுமென்றால் படியாது
படியுமென்றால் முடியாது
வஞ்சியரின் வார்த்தையில்லே
அர்த்தமே வேறுதான்
அர்த்தமெல்லாம் வேறுதான்
அகராதியும் வேறுதான்