Mottu Malaradha Song Lyrics - Neeru Pootha Neruppu

Mottu Malaradha Song Poster

Album: Neeru Pootha Neruppu

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Shailaja

Music by: Stalin Varadarajan

Lyricist: Vaali

Release Date: 11-05-2021 (05:51 AM)

Mottu Malaradha Song Lyrics - English & Tamil


Mottu Malaradha Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Shailaja


Music By : Stalin Varadarajan


Female : Mottu Malaradha Thaamara Poo Adhu
Thottu Parikkadhae
Machaan Ennai Katti Pudikkadhae
Kaathu Pattaalae Podhum
En Kattu Kolanjidum Kitta Nerungadhae


Female : Mottu Malaradha Thaamara Poo Adhu
Thottu Parikkadhae


Female : Anju Vayasula Aarambicha Naanu
Manja Thaechu Kulichen
Unghala Thaan Nenjukkullae Karaichen
Panjanai Poiyilla Kannukkulla Naanu
Anjana Maiya Vechen
Appa Kooda Ungalathaan Nenachen


Male : Anju Vannam Ezhu
Konjum Mugathukku Anjana Mai Edhukku
Kulikkavum Manja Kizhangu Edhukku
Adi Panjalogam Serthu Senja Sela Kooda
Minjalaiyae Unakku Azhagula Minjalaiyae Unakku


Male : Katta Karuvandu Vatta Vizhiyalae
Suttu Erikkuriyae
Aasaiya Thatti Ezhuppuriyae
Mana Kattuppadu Enna Vittu Ponaa
Adhan Kaaranam Needhaane
Adi En Poorana Pon Maanae


Female : Mottu Malaradha Thaamara Poo Adhu
Thottu Parikkadhae


Female : Nandhavanathula Jodi Paraivainga
Paaduratha Kettu
Aasai Ennai Vattuthunga Pottu
Nandhavanathula Jodi Paraivainga
Paaduratha Kettu
Aasai Ennai Vattuthunga Pottu


Male : Sindhaiyilae Andha Manmadhan Seidhidum
Sithu Vilaiyattu Adhu Oru Sithu Vilaiyattu


Female : Vaatti Vadhaikkudhu Pottu Midhakkudhu
Yethi Vacha Baaram Aasa Motham Eppodhu Theerum
Male : Kotti Mulangidum Ketti Melasatham
Ettu Oorum Alarum Thaaliya Naan Katta Pora Neram


Female : Mottu Malaradha Thaamara Poo Adhu
Thottu Parikkadhae
Machaan Ennai Katti Pudikkadhae
Male : Mana Kattu Paadu Enna Vittu Ponaa
Adhan Kaaranam Needhaanae
Adi En Poorana Pon Maanae


Female : Mottu Malaradha Thaamara Poo Adhu
Thottu Parikkadhae



Mottu Malaradha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா


இசை அமைப்பாளர் : ஸ்டாலின் வரதராஜன்


பெண் : மொட்டு மலராத தாமரப்பூ அது
தொட்டுப் பறிக்காதே
மச்சான் என்னை கட்டிப் புடிக்காதே
காத்துப் பட்டாலே போதும்
என் கட்டு கொலஞ்சிடும் கிட்ட நெருங்காதே


பெண் : மொட்டு மலராத தாமரப்பூ அது
தொட்டுப் பறிக்காதே….


பெண் : அஞ்சு வயசுல ஆரம்பிச்சு நானு
மஞ்ச தேச்சு குளிச்சேன்
உங்களத்தான் நெஞ்சுக்குள்ளே கரச்சேன்
பஞ்சணை பொய்யில்ல கண்ணுக்குள்ள நானு
அஞ்சன மைய வச்சேன்
அப்ப கூட உங்களத்தான் நெனச்சேன்


ஆண் : அஞ்சு வண்ணம் ஏழு
கொஞ்சும் முகத்துக்கு அஞ்சன மை எதுக்கு
குளிக்கவும் மஞ்சக் கெழங்கு எதுக்கு
அடி பஞ்சலோகம் சேர்த்து செஞ்ச செல கூட
மிஞ்சலையே உனக்கு அழகுல மிஞ்சலையே உனக்கு


ஆண் : கட்ட கருவண்டு வட்ட விழியாலே சுட்டு எரிக்கிறியே
ஆசைய தட்டி எழுப்புறியே
மனக் கட்டுப்பாடு என்ன விட்டு போன
அதன் காரணம் நீதானே அடி என் பூரண பொன்மானே


பெண் : மொட்டு மலராத தாமரப்பூ அது
தொட்டுப் பறிக்காதே…


பெண் : நந்தவனத்துல ஜோடி பறவைங்க பாடுறத கேட்டு
ஆசை என்னை வாட்டுதுங்க போட்டு
நந்தவனத்துல ஜோடி பறவைங்க பாடுறத கேட்டு
ஆசை என்னை வாட்டுதுங்க போட்டு


ஆண் : சிந்தையிலே அந்த மன்மதன் செய்திடும்
சித்து விளையாட்டு அது ஒரு சித்து விளையாட்டு


பெண் : வாட்டி வதைக்குது போட்டு மிதிக்குது
ஏத்தி வச்ச பாரம் ஆச மொத்தம் எப்போது தீரும்
ஆண் : கொட்டி முழங்கிடும் கெட்டி மேளச்சத்தம்
எட்டு ஊரும் அலறும் தாலிய நான் கட்டப் போற நேரம்


பெண் : மொட்டு மலராத தாமரப்பூ அது
தொட்டுப் பறிக்காதே
மச்சான் என்னை கட்டிப் புடிக்காதே
ஆண் : மனக் கட்டுப்பாடு என்ன விட்டு போன
அதன் காரணம் நீதானே அடி என் பூரண பொன்மானே


பெண் : மொட்டு மலராத தாமரப்பூ அது
தொட்டுப் பறிக்காதே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Mugane Naanilathai lyrics
  • Naan Mugane Naanilathai Neeru Pootha Neruppu Tamil song lyrics
  • Naan Mugane Naanilathai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Mugane Naanilathai
  • Naan Mugane Naanilathai full lyrics
  • Naan Mugane Naanilathai meaning
  • Naan Mugane Naanilathai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...