Album: Neeru Pootha Neruppu
Artists: Deepan Chakravarthi, Vani Jayaram
Music by: Stalin Varadarajan
Lyricist: Vaali
Release Date: 11-05-2021 (05:51 AM)
Album: Neeru Pootha Neruppu
Artists: Deepan Chakravarthi, Vani Jayaram
Music by: Stalin Varadarajan
Lyricist: Vaali
Release Date: 11-05-2021 (05:51 AM)
Singers : Deepan Chakravarthi And Vani Jayaram
Music By : Stalin Varadarajan
Male : Idhazhoramae Pudhukavidhai
Uruvakkudhae Karuvizhigal
Idhazhoramae Pudhukavidhai
Uruvakkudhae Karuvizhigal
Vaazhvil Ennalum Malar Soodum Suga Naatkalae
O Oo Oo Idhazhoramae
Male : Vaan Amudha Thaen Kudangal
Ival Thaan Thaangi Nadanthu Vara
Vaan Amudha Thaen Kudangal
Ival Thaan Thaangi Nadanthu Vara
Male : Oru Poonthottam Thaan
Nadai Payilgindrathoo
Oru Poonthottam Thaan
Nadai Payilgindrathoo
Endrae Ennai Endhan Ullam
Female : Idhazhoramae Pudhukavidhai
Uruvakkudhae Karuvizhigal
Vaazhvil Ennalum Malar Soodum Suga Naatkalae
O Oo Oo Idhazhoramae
Female : Thaaragaigal Vizhithirukka
Pon Thaamaraiyum Kaathirukka
Thaaragaigal Vizhithirukka
Pon Thaamaraiyum Kaathirukka
Female : Sengathir Veesidum
Ponnoli Polavae
Sengathir Veesidum
Ponnoli Polavae
Udhayam Thandhaal Idhayam Malarum
Male : Idhazhoramae….
Female : Pudhukavidhai
Male : Uruvakkudhae
Female : Karuvizhigal
Male : Vaazhvil Female : Ennalum
Both : Malar Soodum Suga Naatkalae
Idhazhoramae
பாடகர்கள் : தீபன் சக்ரவர்த்தி மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்
இசை அமைப்பாளர் : ஸ்டாலின் வரதராஜன்
ஆண் : இதழோரமே புதுக்கவிதை
உருவாக்குதே கருவிழிகள்
இதழோரமே புதுக்கவிதை
உருவாக்குதே கருவிழிகள்
வாழ்வில் எந்நாளும் மலர் சூடும் சுக நாட்களே
ஓஓஒ…..இதழோரமே….
ஆண் : வான் அமுத தேன் குடங்கள்
இவள் தான் தாங்கி நடந்து வர
வான் அமுத தேன் குடங்கள்
இவள் தான் தாங்கி நடந்து வர
ஆண் : ஒரு பூந்தோட்டம் தான் நடை பயில்கின்றதோ
ஒரு பூந்தோட்டம் தான் நடை பயில்கின்றதோ
என்றே என்னை எந்தன் உள்ளம்
பெண் : இதழோரமே புதுக்கவிதை
உருவாக்குதே கருவிழிகள்
வாழ்வில் எந்நாளும் மலர் சூடும் சுக நாட்களே
ஓஓஒ…..இதழோரமே….
பெண் : தாரகைகள் விழித்திருக்க
பொன் தாமரையும் காத்திருக்க
தாரகைகள் விழித்திருக்க
பொன் தாமரையும் காத்திருக்க
பெண் : செங்கதிர் வீசிடும் பொன்னொளி போலவே
செங்கதிர் வீசிடும் பொன்னொளி போலவே
உதயம் தந்தால் இதயம் மலரும்
ஆண் : இதழோரமே பெண் : புதுக்கவிதை
ஆண் : உருவாக்குதே பெண் : கருவிழிகள்
ஆண் : வாழ்வில் பெண் : எந்நாளும்
இருவரும் : மலர் சூடும் சுக நாட்களே…..இதழோரமே….