
Album: Solaiyamma
Artists: P. Jayachandran
Music by: Deva
Lyricist: Kasthuri Raja
Release Date: 20-04-2021 (04:08 PM)
Album: Solaiyamma
Artists: P. Jayachandran
Music by: Deva
Lyricist: Kasthuri Raja
Release Date: 20-04-2021 (04:08 PM)
Singer : P. Jayachandran
Music By : Deva
Male : Merkku Thodarchchi Malai Uchchiyila Malai Uchchiyila
Naan Paattu Padikkiraendi Oththaiyila
Vechcha Maram Pookkaiyila Vaazhaimaram Kaaikkaiyila
Vettaruvaa Pattathadi Veroda Saanjadhadi
Male : Merkku Thodarchchi Malai Uchchiyila Malai Uchchiyila
Naan Paattu Padikkiraendi Oththaiyila
Male : Ennei Thalamuzhugi Ellu Nera Pottu Vachchu
Unnoda Sera Vanthaa Devathai Intha Devathai
Ennei Thalamuzhugi Ellu Nera Pottu Vachchu
Unnoda Sera Vanthaa Devathai Intha Devathai
Male : Entha Saami Thantha Kadhi Engirunthu Vantha Vidhi
Katti Vachcha Maalai Onnu
Kaanamaththaan Pona Sathi
Tharamaana Naaththu Onnu Thaniyaaga Aachchu
Thalavaazhai Thoppu Ippa Tharisaagi Pochchu
Male : Merkku Thodarchchi Malai Uchchiyila Malai Uchchiyila
Naan Paattu Padikkiraendi Oththaiyila
Male : Yaelam Pazhukkumunnu Etti Ninnu Kaaththirukka
Olai Pazhuththathenna Niyaayamo Adhu Maayamo…oo…
Yaelam Pazhukkumunnu Etti Ninnu Kaaththirukka
Olai Pazhuththathenna Niyaayamo Adhu Maayamo…oo…
Male : Aamanakku Thottaththula Poomanakka Vantha Mullai
Aaru Vaccha Mullu Thaichchu Seerukettu Ponathammaa
Ilamaalai Kaaththu Adhu Thisai Maari Pochchu
Manamaalai Kaanju Ippa Sarugaagi Pochchu
Male : Merkku Thodarchchi Malai Uchchiyila Malai Uchchiyila
Naan Paattu Padikkiraendi Oththaiyila
Vechcha Maram Pookkaiyila Vaazhaimaram Kaaikkaiyila
Vettaruvaa Pattathadi Veroda Saanjadhadi
Male : Merkku Thodarchchi Malai Uchchiyila Malai Uchchiyila
Naan Paattu Padikkiraendi Oththaiyila
Naan Paattu Padikkiraendi Oththaiyila…..
பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில
வெச்சமரம் பூக்கயில வாழைமரம் காய்க்கயில
வெட்டருவா பட்டதடி வேரோட சாஞ்சதடி..
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சிமலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில
ஆண் : எண்ணெய் தலமுழுகி எள்ளு நெறப் பொட்டு வச்சு
என்னோட சேர வந்தா தேவதை ஒரு தேவதை….
எண்ணெய் தலமுழுகி எள்ளு நெறப் பொட்டு வச்சு
என்னோட சேர வந்தா தேவதை ஒரு தேவதை
ஆண் : எந்த சாமி தந்த கதி எங்கிருந்து வந்த விதி
கட்டி வைச்ச மாலை ஒன்னு
காணாமத்தான் போன சதி
தரமான நாத்து ஒன்னு தனியாக ஆச்சு
தலவாழை தோப்பு இப்ப தரிசாகி போச்சு..
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சிமலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில..
ஆண் : ஏலம் பழுக்குமுன்னு எட்டி நின்னு காத்திருக்க
ஓலை பழுத்ததென்ன நியாயமோ அது மாயமோ…ஓ….
ஏலம் பழுக்குமுன்னு எட்டி நின்னு காத்திருக்க
ஓலை பழுத்ததென்ன நியாயமோ அது மாயமோ
ஆண் : ஆமணக்கு தோட்டத்துல பூமணக்க வந்த முல்லை
ஆரு வைச்ச முள்ளு தைச்சு சீருகெட்டு போனதம்மா
இளமாலை காத்து அது திசை மாறிப்போச்சு
மணமாலை காஞ்சு இப்ப சருகாகி போச்சு…
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சிமலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில
வெச்சமரம் பூக்கயில வாழைமரம் காய்க்கயில
வெட்டருவா பட்டதடி வேரோட சாஞ்சதடி…..
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சிமலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில….