Bannari Maariamma Song Lyrics - Solaiyamma

Bannari Maariamma Song Poster

Album: Solaiyamma

Artists: S. Janaki

Music by: Deva

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 20-04-2021 (04:08 PM)

Bannari Maariamma Song Lyrics - English & Tamil


Bannari Maariamma Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Deva


Chorus : Lululululululu…….
Lululululululu…….


Female : Pannaari Maariyammaa
Paadi Vanthaa Solaiyammaa
Yaendi En Vedhanai Theerkkala
Pennthaanae Neeyum Ammaa
Penn Maanam Poganumaa
Thaandi Nee Vanthu Yaen Kaakkala


Female : Pannaari Maariyammaa
Paadi Vanthaa Solaiyammaa
Yaendi En Vedhanai Theerkkala
Pennthaanae Neeyum Ammaa
Penn Maanam Poganumaa
Thaandi Nee Vanthu Yaen Kaakkala


Female : Senja Paavamenna Solladi En Aaththaa
Entha Kaayamumae Aarumae Nee Paaththaa
Chorus : Senja Paavamenna Solladi En Aaththaa
Entha Kaayamumae Aarumae Nee Paaththaa


Female : Pannaari Maariyammaa
Paadi Vanthaa Solaiyammaa
Yaendi En Vedhanai Theerkkala
Pennthaanae Neeyum Ammaa
Penn Maanam Poganumaa
Thaandi Nee Vanthu Yaen Kaakkala


Female : {Seethai Theekkulichchu
Raamanaiththaan Namba Vaichchaa
Raamaayanam Sonna Saethithaan
Kovam Kondezhunthu Kannagithaan
Oor Erichchaa Naanumkooda Antha Saathithaan}(2)


Female : Megam Karukkanum May Kaaththu Adikkanum
Mummaari Saernthu Peiyanum
Ooru Maththiyila En Peru Suththamunnu
Saathi Sanam Ninnu Pesanum
Senja Paavamenna Solladi En Aaththaa
Entha Kaayamumae Aarumae Nee Paaththaa


Chorus : Senja Paavamenna Solladi En Aaththaa
Entha Kaayamumae Aarumae Nee Paaththaa


Female : Pannaari Maariyammaa
Paadi Vanthaa Solaiyammaa
Yaendi En Vedhanai Theerkkala
Pennthaanae Neeyum Ammaa
Penn Maanam Poganumaa
Thaandi Nee Vanthu Yaen Kaakkala


Female : {Paadhai Maaraladi Paayeduththu Podaladi
Paththiniya Padhara Vaichchae
Saami Sannathikku Saththiyamaa Sera Vantha Poovu
Onna Karuga Vaichchae} (2)


Female : Ooru Sirichchathum Ooyaama Yaesinathum
Un Kaadhil Ketkavillaiyaa
Naadhiyattru Ippa Naanaaga Thavikkiraen
Nee Kannil Paarkkavillaiyaa
Senja Paavamenna Solladi En Aaththaa
Entha Kaayamumae Aarumae Nee Paaththaa


Chorus : Senja Paavamenna Solladi En Aaththaa
Entha Kaayamumae Aarumae Nee Paaththaa


Female : Pannaari Maariyammaa
Paadi Vanthaa Solaiyammaa
Yaendi En Vedhanai Theerkkala
Chorus : Pennthaanae Neeyum Ammaa
Penn Maanam Poganumaa
Thaandi Nee Vanthu Yaen Kaakkala



Bannari Maariamma Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி


இசையமைப்பாளர் : தேவா


குழு : லுலுலுலுலுலு…..
லுலுலுலுலுலு…..


பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல


பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல


பெண் : செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா
குழு : செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா


பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
குழு : பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல


பெண் : {சீதை தீக்குளிச்சு
ராமனைத்தான் நம்ப வைச்சா
ராமாயணம் சொன்ன சேதிதான்
கோவம் கொண்டெழுந்து கண்ணகிதான்
ஊரெரிச்சா நானும் கூட அந்த சாதிதான்} (2)


பெண் : மேகம் கறுக்கணும் மே காத்து அடிக்கணும்
மும்மாரி சேர்ந்து பெய்யணும்
ஊரு மத்தியில என் பேரு சுத்தமுன்னு
சாதி சனம் நின்னு பேசணும்
செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா


குழு : செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா


பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல


பெண் : {பாதை மாறலடி பாயெடுத்து போடலடி
பத்தினிய பதற வைச்சே
சாமி சந்நதிக்கு சத்தியமா சேர வந்த பூவு
ஒண்ண கருக வைச்சே} ( 2 )


பெண் : ஊரு சிரிச்சதும் ஓயாம ஏசினதும்
உன் காதில் கேட்கவில்லையா
நாதியற்று இப்ப நானாக தவிக்கிறன்
நீ கண்ணில் பார்க்கவில்லையா
செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா


குழு : செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா


பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
குழு : பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oororam Kammakkarai lyrics
  • Oororam Kammakkarai Solaiyamma Tamil song lyrics
  • Oororam Kammakkarai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oororam Kammakkarai
  • Oororam Kammakkarai full lyrics
  • Oororam Kammakkarai meaning
  • Oororam Kammakkarai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...