Merku Thodarchi Malai (Female) Song Lyrics - Solaiyamma

Merku Thodarchi Malai (Female) Song Poster

Album: Solaiyamma

Artists: S. Janaki

Music by: Deva

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 20-04-2021 (04:08 PM)

Merku Thodarchi Malai (Female) Song Lyrics - English & Tamil


Merku Thodarchi Malai (Female) Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Deva


Female : Merkku Thodarchchi Malai Uchchiyila Malai Uchchiyila
Naan Paattu Padikkiraendi Oththaiyila
Vechcha Maram Pookkaiyila Vaazhaimaram Kaaikkaiyila
Vettaruvaa Pattathadi Veroda Saanjadhadi


Female : Merkku Thodarchchi Malai Uchchiyila Malai Uchchiyila
Naan Paattu Padikkiraendi Oththaiyila


Female : Ennei Thalamuzhugi Ellu Nera Pottu Vachchu
Unnoda Sera Vanthaa Devathai Intha Devathai
Ennei Thalamuzhugi Ellu Nera Pottu Vachchu
Unnoda Sera Vanthaa Devathai Intha Devathai


Female : Entha Saami Thantha Kadhi Engirunthu Vantha Vidhi
Katti Vachcha Maalai Onnu
Kaanamaththaan Pona Sathi
Tharamaana Naaththu Onnu Thaniyaaga Aachchu
Thalavaazhai Thoppu Ippa Tharisaagi Pochchu


Female : Merkku Thodarchchi Malai Uchchiyila Malai Uchchiyila
Naan Paattu Padikkiraendi Oththaiyila


Female : Yaelam Pazhukkumunnu Etti Ninnu Kaaththirukka
Olai Pazhuththathenna Niyaayamo Adhu Maayamo…oo…
Yaelam Pazhukkumunnu Etti Ninnu Kaaththirukka
Olai Pazhuththathenna Niyaayamo Adhu Maayamo…oo…


Female : Aamanakku Thottaththula Poomanakka Vantha Mullai
Aaru Vaccha Mullu Thaichchu Seerukettu Ponathammaa
Ilamaalai Kaaththu Adhu Thisai Maari Pochchu
Manamaalai Kaanju Ippa Sarugaagi Pochchu


Female : Merkku Thodarchchi Malai Uchchiyila Malai Uchchiyila
Naan Paattu Padikkiraendi Oththaiyila
Vechcha Maram Pookkaiyila Vaazhaimaram Kaaikkaiyila
Vettaruvaa Pattathadi Veroda Saanjadhadi


Female : Merkku Thodarchchi Malai Uchchiyila Malai Uchchiyila
Naan Paattu Padikkiraendi Oththaiyila
Naan Paattu Padikkiraendi Oththaiyila…..



Merku Thodarchi Malai (Female) Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி


இசையமைப்பாளர் : தேவா


பெண் : மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில
வெச்சமரம் பூக்கயில வாழைமரம் காய்க்கயில
வெட்டருவா பட்டதடி வேரோட சாஞ்சதடி..


பெண் : மேற்குத் தொடர்ச்சிமலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில


பெண் : எண்ணெய் தலமுழுகி எள்ளு நெறப் பொட்டு வச்சு
உன்னோட சேர வந்தா தேவதை இந்த தேவதை….
எண்ணெய் தலமுழுகி எள்ளு நெறப் பொட்டு வச்சு
உன்னோட சேர வந்தா தேவதை இந்த தேவதை


பெண் : எந்த சாமி தந்த கதி எங்கிருந்து வந்த விதி
கட்டி வைச்ச மாலை ஒன்னு
காணாமத்தான் போன சதி
தரமான நாத்து ஒன்னு தனியாக ஆச்சு
தலவாழை தோப்பு இப்ப தரிசாகி போச்சு..


பெண் : மேற்குத் தொடர்ச்சிமலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில…..


பெண் : ஏலம் பழுக்குமுன்னு எட்டி நின்னு காத்திருக்க
ஓலை பழுத்ததென்ன நியாயமோ அது மாயமோ…..ஒ
ஏலம் பழுக்குமுன்னு எட்டி நின்னு காத்திருக்க
ஓலை பழுத்ததென்ன ஞாயமோ அது மாயமோ…ஓ….


பெண் : ஆமணக்கு தோட்டத்துல பூமணக்க வந்த முல்லை
ஆரு வைச்ச முள்ளு தைச்சு சீருகெட்டு போனதம்மா
இளமாலை காத்து அது திசை மாறிப்போச்சு
மணமாலை காஞ்சு இப்ப சருகாகி போச்சு…


பெண் : மேற்குத் தொடர்ச்சிமலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில
வெச்சமரம் பூக்கயில வாழைமரம் காய்க்கயில
வெட்டருவா பட்டதடி வேரோட சாஞ்சதடி..


பெண் : மேற்குத் தொடர்ச்சிமலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oororam Kammakkarai lyrics
  • Oororam Kammakkarai Solaiyamma Tamil song lyrics
  • Oororam Kammakkarai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oororam Kammakkarai
  • Oororam Kammakkarai full lyrics
  • Oororam Kammakkarai meaning
  • Oororam Kammakkarai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...