Mela Thaalam Song Lyrics - Sivagamiyin Selvan

Mela Thaalam Song Poster

Album: Sivagamiyin Selvan

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mela Thaalam Song Lyrics - English & Tamil


Mela Thaalam Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Mela Thaalam Ketkkum Kaalam
Viraivil Varuga Varuga Endru
Pen Paarkka Vandhenadi


Male : Mela Thaalam Ketkkum Kaalam
Viraivil Varuga Varuga Endru
Pen Paarkka Vandhenadi


Female : Vidiya Vidiya Kadhaigal Solla
Varuven Naan Kalyaana Pennaagi


Male : Manam Inikka Inikka


Female : Varuven Naan Kalyaana Pennaagi
Idhazh Sivakka Sivakka


Male : Varuvaai Nee Kalyaana Pennaagi


Male : Poongodi Thannai Mella Thottu
Mullai Poo Pola Alli Kollavaa


Female : Maangani Kannam Velli Thattu
Thandhu Pandhaattam Thulli Varavaa


Male : Poongodi Thannai Mella Thottu
Mullai Poo Pola Alli Kollavaa


Female : Maangani Kannam Velli Thattu
Thandhu Pandhaattam Thulli Varavaa


Male : Maan Kutti Kannukku
Mai Potta Pennukku
Pakkam Ninnaal Sokkum
Endhan Kannammaa


Female : Vaadaadha Maeniyai
Raajaangam Polavae
Neeyaala Kaiyodu Thandhaenaiyaa
Cha Cha Cha Cha Cha Chamcham Chamcham
Ya Ya Ya Ya Ya Lalla Lallaa
Cha Cha Cha Cha Cha Chamcham Chamcham
Ya Ya Ya Ya Ya Lalla Lallaa


Male : Mela Thaalam Ketkkum Kaalam
Viraivil Varuga Varuga Endru
Pen Paarkka Vandhenadi


Female : Vidiya Vidiya Kadhaigal Solla
Varuven Naan Kalyaana Pennaagi


Male : Manam Inikka Inikka
Varuvaai Nee Kalyaana Pennaagi


Female : Idhazh Sivakka Sivakka
Varuven Naan Kalyaana Pennaagi


Female : Aalilai Idai Pandhalittu
Unnai Aadamal Aada Chollavaa


Male : Aayiram Muthu Manjamittu
Unnai Vaadaamal Vaada Chollavaa


Female : Aalilai Idai Pandhalittu
Unnai Aadamal Aada Chollavaa


Male : Aayiram Muthu Manjamittu
Unnai Vaadaamal Vaada Chollavaa


Female : Nee Thotta Pakkamum
Naan Konda Vetkamum
Kannaadiyin Munnaal Nindru Sollavaa


Male : Aanandha Thollaiyai
Azhagaana Pillaiyaai
Thaalaattu Paadi Naan Kondaadavaa


Female : Cha Cha Cha Cha Cha Chamcham Chamcham
Ya Ya Ya Ya Ya Lalla Lallaa
Cha Cha Cha Cha Cha Chamcham Chamcham
Ya Ya Ya Ya Ya Lalla Lallaa


Male : Mela Thaalam Ketkkum Kaalam
Viraivil Varuga Varuga Endru
Pen Paarkka Vandhenadi


Female : Vidiya Vidiya Kadhaigal Solla
Varuven Naan Kalyaana Pennaagi


Male : Manam Inikka Inikka


Female : Varuven Naan Kalyaana Pennaagi
Idhazh Sivakka Sivakka


Male : Varuvaai Nee Kalyaana Pennaagi



Mela Thaalam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மேளதாளம் கேட்கும் காலம்
விரைவில் வருக வருக என்று
பெண் பார்க்க வந்தேனடி

ஆண் : மேளதாளம் கேட்கும் காலம்
விரைவில் வருக வருக என்று
பெண் பார்க்க வந்தேனடி

பெண் : விடிய விடிய கதைகள் சொல்ல
வருவேன் நான் கல்யாண பெண்ணாகி

ஆண் : மனம் இனிக்க இனிக்க

பெண் : வருவேன் நான் கல்யாண பெண்ணாகி
இதழ் சிவக்க சிவக்க

ஆண் : வருவாய் நீ கல்யாண பெண்ணாகி

ஆண் : பூங்கொடி தன்னை மெல்லத் தொட்டு
முல்லை பூப்போல அள்ளிக் கொள்ளவா

பெண் : மாங்கனி கன்னம் வெள்ளித்தட்டு
தங்கப் பந்தாட்டம் துள்ளி வரவா

ஆண் : மான்குட்டி கண்ணுக்கு
மைப் போட்ட பெண்ணுக்கு
பக்கம் நின்னால் சொக்கும்
எந்தன் கண்ணம்மா

பெண் : வாடாத மேனியை
ராஜாங்கம் போலவே
நீ ஆள கையோடு தந்தேனைய்யா
ச ச ச ச சம்சம் சம்சம்
ய ய ய ய ய லாலல லல்லா

ஆண் : மேளதாளம் கேட்கும் காலம்
விரைவில் வருக வருக என்று
பெண் பார்க்க வந்தேனடி

பெண் : விடிய விடிய கதைகள் சொல்ல
வருவேன் நான் கல்யாண பெண்ணாகி

ஆண் : மனம் இனிக்க இனிக்க
வருவேன் நான் கல்யாண பெண்ணாகி

பெண் : இதழ் சிவக்க சிவக்க
வருவாய் நீ கல்யாண பெண்ணாகி

பெண் : ஆலிலை இடை பந்தலிட்டு
உன்னை ஆடாமல் ஆடச் சொல்லவா

ஆண் : ஆயிரம் முத்து மஞ்சம் இட்டு
உன்னை பாடாமல் பாட சொல்லவா

பெண் : ஆலிலை இடை பந்தலிட்டு
உன்னை ஆடாமல் ஆடச் சொல்லவா

ஆண் : ஆயிரம் முத்து மஞ்சம் இட்டு
உன்னை பாடாமல் பாட சொல்லவா

பெண் : நீ தொட்ட பக்கமும்
நான் கொண்ட வெட்கமும்
கண்ணாடியின் முன்னால் நின்று சொல்லவா

ஆண் : ஆனந்த தொல்லையை
அழகான பிள்ளையாய்
தாலாட்டுப் பாடி நான் கொண்டாவா

பெண் : ச ச ச ச சம்சம் சம்சம்
ய ய ய ய ய லாலல லல்லா
ச ச ச ச சம்சம் சம்சம்
ய ய ய ய ய லாலல லல்லா

ஆண் : மேளதாளம் கேட்கும் காலம்
விரைவில் வருக வருக என்று
பெண் பார்க்க வந்தேனடி

பெண் : விடிய விடிய கதைகள் சொல்ல
வருவேன் நான் கல்யாண பெண்ணாகி

ஆண் : மனம் இனிக்க இனிக்க

பெண் : வருவேன் நான் கல்யாண பெண்ணாகி
இதழ் சிவக்க சிவக்க

ஆண் : வருவாய் நீ கல்யாண பெண்ணாகி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yedarkkum Oru Kaalam lyrics
  • Yedarkkum Oru Kaalam Sivagamiyin Selvan Tamil song lyrics
  • Yedarkkum Oru Kaalam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yedarkkum Oru Kaalam
  • Yedarkkum Oru Kaalam full lyrics
  • Yedarkkum Oru Kaalam meaning
  • Yedarkkum Oru Kaalam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...