Aadikku Pinne Song Lyrics - Sivagamiyin Selvan

Aadikku Pinne Song Poster

Album: Sivagamiyin Selvan

Artists: L. R. Eswari, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aadikku Pinne Song Lyrics - English & Tamil


Aadikku Pinne Song Lyrics in English

Singers : L. R. Eswari And T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Illai Illai Illai Illae


Male : Aadikku Pinnae Aavani Maadham
Varuvadhu Undu


Female : Aamaa


Male : Alli Malarai Chandhiran Thaedi
Anaivadhu Undu


Female : Aamaa


Male : Thottathu Kaattil Poongodi Aadum
Sokkum Kuralil Poonguyil Paadum


Female : Aamaa Aamaa


Male : Thottathu Kaattil Poongodi Aadum
Sokkum Kuralil Poonguyil Paadum
Sondham Adhu Pol Ennidam Kondaval
Nee Allavo


Female : Aa Illa Illa Illa Illa Illa
Adhu Un Ennam
Yaekkam Kollaadhae
Nee Thookkam Kedaadhae
Yaekkam Kollaadhae
Nee Thookkam Kedaadhae


Male : Vaanidai Odiya Minnalinaalae
Maegam Villondru Podum
Vaanidai Odiya Minnalinaalae
Maegam Villondru Podum
Thaenidai Ooriya Sengani Vaayum
Kaadhal Undendru Koorum
Thaenidai Ooriya Sengani Vaayum
Kaadhal Undendru Koorum


Female : Manadhukkul Iruppadhu Ragasiyam
Unakkadhai Penmai Sollaadhu
Male : Aehae…
Female : Kanavugal Pirappadhum
Kavidhaiyil Virippadhum
Kaadhal Aagaadhu
Male : Aehae…
Female : Manadhukkul Iruppadhu Ragasiyam
Unakkadhai Penmai Sollaadhu
Male : Aehae…
Female : Kanavugal Pirappadhum
Kavidhaiyil Virippadhum
Kaadhal Aagaadhu


Female : Yaekkam Kollaadhae
Nee Thookkam Kedaadhae
Yaekkam Kollaadhae
Nee Thookkam Kedaadhae


Male : Aadikku Pinnae Aavani Maadham
Varuvadhu Undu


Female : Aamaa


Male : Alli Malarai Chandhiran Thaedi
Anaivadhu Undu


Female : Aamaa


Male : Thottathu Kaattil Poongodi Aadum
Sokkum Kuralil Poonguyil Paadum
Sondham Adhu Pol Ennidam Kondaval
Nee Allavo


Female : Aa Illa Illa Illa Illa Illa
Adhu Un Ennam
Yaekkam Kollaadhae
Nee Thookkam Kedaadhae
Yaekkam Kollaadhae
Nee Thookkam Kedaadhae


Female : Maan Vilaiyaadidum
Maivizhi Oru Naal
Kaadhal Unnodu Pesum
Maan Vilaiyaadidum
Maivizhi Oru Naal
Kaadhal Unnodu Pesum
Poo Vilaiyaadidum Maedaiyin Maelae
Poovum Pottodu Aadum
Poo Vilaiyaadidum Maedaiyin Maelae
Poovum Pottodu Aadum


Male : Adhu Sari Nadakkattum
Pudhu Kadhai Pirakkattum
Naeram Paarppomaa
Female : Oho…
Male : Oru Pakkam Thiraiyittu
Maru Pakkam Anaiyittu
Ulagai Velvomaa
Female : Oho…
Male : Adhu Sari Nadakkattum
Pudhu Kadhai Pirakkattum
Naeram Paarppomaa
Female : Oho…
Male : Oru Pakkam Thiraiyittu
Maru Pakkam Anaiyittu
Ulagai Velvomaa
Illai Sollaadhae Ini Aamaam Sol Kannae
Illai Sollaadhae Ini Aamaam Sol Kannae


Male : Aadikku Pinnae Aavani Maadham
Varuvadhu Undu


Female : Aamaa


Male : Alli Malarai Chandhiran Thaedi
Anaivadhu Undu


Female : Aamaa


Male : Thottathu Kaattil Poongodi Aadum
Sokkum Kuralil Poonguyil Paadum
Sondham Adhu Pol Ennidam Kondaval
Nee Allavo


Female : Aamaamaamaa Aamaa Aamaa Aamaa
Adhu Naanallavo
Lala Lalalala Lalalala Lalalala Lalalala


Both : Lallalalaa


Female : Lala Lalalala Lalalala Lalalala Lalalala


Both : Lallalalaa



Aadikku Pinne Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : இல்லை இல்லை இல்லை இல்லே

ஆண் : ஆடிக்கு பின்னே ஆவணி மாதம்
வருவது உண்டு

பெண் : ஆமா

ஆண் : அல்லி மலரை சந்திரன் தேடி
அணைவதுண்டு

பெண் : ஆமா

ஆண் : தோட்டத்து காற்றில் பூங்கொடி ஆடும்
சொக்கும் குரலில் பூங்குயில் பாடும்

பெண் : ஆமா ஆமா

ஆண் : தோட்டத்து காற்றில் பூங்கொடி ஆடும்
சொக்கும் குரலில் பூங்குயில் பாடும்
சொந்தம் அதுபோல் என்னிடம் கொண்டவள்
நீயல்லவோ

பெண் : ஆ இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
அது உன் எண்ணம்
ஏக்கம் கொள்ளாதே
நீ தூக்கம் கெடாதே
ஏக்கம் கொள்ளாதே
நீ தூக்கம் கெடாதே

ஆண் : வானிடை ஓடிய மின்னலினாலே
மேகம் வில் ஒன்று போடும்
வானிடை ஓடிய மின்னலினாலே
மேகம் வில் ஒன்று போடும்
தேனிடை ஊறிய செங்கனி வாயும்
காதல் உண்டென்று கூறும்
தேனிடை ஊறிய செங்கனி வாயும்
காதல் உண்டென்று கூறும்

பெண் : மனதுக்குள் இருப்பது ரகசியம்
உனக்கதை பெண்மை சொல்லாது
ஆண் : ஏஹே
பெண் : கனவுகள் பிறப்பதும்
கவிதைகள் விரிப்பதும்
காதல் ஆகாது
ஆண் : ஏஹே…..

பெண் : மனதுக்குள் இருப்பது ரகசியம்
உனக்கதை பெண்மை சொல்லாது
ஆண் : ஏஹே
பெண் : கனவுகள் பிறப்பதும்
கவிதைகள் விரிப்பதும்
காதல் ஆகாது

பெண் : ஏக்கம் கொள்ளாதே
நீ தூக்கம் கெடாதே
ஏக்கம் கொள்ளாதே
நீ தூக்கம் கெடாதே

ஆண் : ஆடிக்கு பின்னே ஆவணி மாதம்
வருவது உண்டு

பெண் : ஆமா

ஆண் : அல்லி மலரை சந்திரன் தேடி
அணைவதுண்டு

பெண் : ஆமா

ஆண் : தோட்டத்து காற்றில் பூங்கொடி ஆடும்
சொக்கும் குரலில் பூங்குயில் பாடும்
சொந்தம் அதுபோல் என்னிடம் கொண்டவள்
நீயல்லவோ

பெண் : ஆ இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
அது உன் எண்ணம்
ஏக்கம் கொள்ளாதே
நீ தூக்கம் கெடாதே
ஏக்கம் கொள்ளாதே
நீ தூக்கம் கெடாதே

பெண் : மான் விளையாடிடும்
மைவிழி ஒருநாள்
காதல் உன்னோடு பேசும்
மான் விளையாடிடும்
மைவிழி ஒருநாள்
காதல் உன்னோடு பேசும்
பூ விளையாடிடும் மேடையின் மேலே
பூவும் பொட்டோடும் ஆடும்
பூ விளையாடிடும் மேடையின் மேலே
பூவும் பொட்டோடும் ஆடும்

ஆண் : அதுசரி நடக்கட்டும்
புதுக்கதை பிறக்கட்டும்
நேரம் பார்ப்போமா
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : ஒரு பக்கம் திரையிட்டு
மறுப்பக்கம் அணையிட்டு
உலகை வெல்வோமா
பெண் : ஓஹோ

ஆண் : அதுசரி நடக்கட்டும்
புதுக்கதை பிறக்கட்டும்
நேரம் பார்ப்போமா
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : ஒரு பக்கம் திரையிட்டு
மறுப்பக்கம் அணையிட்டு
உலகை வெல்வோமா
இல்லை சொல்லாதே இனி ஆமாம் சொல் கண்ணே
இல்லை சொல்லாதே இனி ஆமாம் சொல் கண்ணே

ஆண் : ஆடிக்கு பின்னே ஆவணி மாதம்
வருவது உண்டு

பெண் : ஆமா

ஆண் : அல்லி மலரை சந்திரன் தேடி
அணைவதுண்டு

பெண் : ஆமா

ஆண் : தோட்டத்து காற்றில் பூங்கொடி ஆடும்
சொக்கும் குரலில் பூங்குயில் பாடும்
சொந்தம் அதுபோல் என்னிடம் கொண்டவள்
நீயல்லவோ

பெண் : ஆமாமாமா ஆமா ஆமா ஆமா
அது நானல்லவோ
லல லலலல லலலல லலலல லலலல

இருவர் : லல்லல்லா

பெண் : லல லலலல லலலல லலலல லலலல

இருவர் : லல்லல்லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yedarkkum Oru Kaalam lyrics
  • Yedarkkum Oru Kaalam Sivagamiyin Selvan Tamil song lyrics
  • Yedarkkum Oru Kaalam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yedarkkum Oru Kaalam
  • Yedarkkum Oru Kaalam full lyrics
  • Yedarkkum Oru Kaalam meaning
  • Yedarkkum Oru Kaalam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...