Iniyavale Song Lyrics - Sivagamiyin Selvan

Iniyavale Song Poster

Album: Sivagamiyin Selvan

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Iniyavale Song Lyrics - English & Tamil


Iniyavale Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Ohoo… Oo… Ae… Aa…


Female : Aahaa Aa… Haa…
Aehaehaehae Ahahaahaa


Female : Oho… Ohoho Ho


Male : Aehae Aehae Aehae Aehae
Iniyavalae Endru Paadi Vandhen


Female : Mmm… Mm… Aahaa Haa Haa Haa…


Male : Iniyavalae Endru Paadi Vandhen
Ini Aval Thaan Endru Aagi Vitten
Inbamellaam Yendhi Varum Ilamai Kondaval
Inbamellaam Yendhi Varum Ilamai Kondaval


Female : Aahaa Haa Haa Haa…
Iniyavanae Endru Paadi Vandhen
Ini Avan Thaan Endru Aagi Vitten
Ezhisaiyil Moganamaam Inimai Thandhavan
Ezhisaiyil Moganamaam Inimai Thandhavan


Male : Oraayiram Kaalam
Indha Ullam Ondraaga


Female : Ondraanavar Vaazhvae
Inba Vellam Endraaga


Male : Thunai Thaedi Varum Podhu
Kannil Enna Naanamo


Female : Gunam Naattil Uruvaana
Penamai Enna Thonumo


Male : Thiru Naal Varum Adho Paar


Female : Tharuvaar Sugam Idho Paar


Male : Thiru Naal Varum Adho Paar


Female : Tharuvaar Sugam Idho Paar


Male : Pon Maalaiyil


Female : Poo Maalaiyaai


Male : Nenjil Soodavo


Female : Soodavo


Male : Soodavo


Female : Iniyavanae Endru Paadi Vandhen
Ini Avan Thaan Endru Aagi Vitten


Male : Thaalaattidum Nenjam
Thannai Thangam Endraano


Female : Paaraattidum Inbam
Thannai Mangai Kondaalo


Male : Ninaithaalum Sugam Thaanae
Indha Nenjin Kaaviyam


Female : Koduthaalum Nalam Thaanae
Ennai Konjum Oviyam


Male : Idhazhaal Udal Alandhaal


Female : Ivalo Thannai Marandhaal


Male : Idhazhaal Udal Alandhaal


Female : Ivalo Thannai Marandhaal


Male : Yaen Enbadhai


Female : Yaar Solvadhu


Male : Innum Maunamaen


Female : Maunamaen


Male : Maunamaen


Male : Iniyavalae Endru Paadi Vandhen
Ini Aval Thaan Endru Aagi Vitten
Inbamellaam Yaendhi Varum Ilamai Kondaval


Female : Aa… Laalalalaa Ohohoho
Ohoho Ohoho… Ohoho Ohoho…



Iniyavale Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஓஹோ….ஊ…..ஏ….ஆ…..

பெண் : ஆஹா ஆ…..ஹா….
ஏஹேஹேஹே ஆஹாஹா

பெண் : ஓஹோ….ஓஹோஹோ ஹோ

ஆண் : ஏஹே ஏஹே ஏஹே ஏஹே
இனியவளே என்று பாடி வந்தேன்

பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்….ஆஹா ஹா ஹா ஹா…..

ஆண் : இனியவளே என்று பாடி வந்தேன்
இனியவள்தான் என்று ஆகி விட்டேன் ..
இன்பமெல்லாம் ஏந்தி வரும் இளமை கொண்டவள்
இன்பமெல்லாம் ஏந்தி வரும் இளமை கொண்டவள்

பெண் : ஆஹா ஹா ஹா ஹா…..
இனியவனே என்று பாடி வந்தேன்
இனி அவன்தான் என்று ஆகிவிட்டேன்
ஏழிசையில் மோகனமாய் இனிமை தந்தவன்
ஏழிசையில் மோகனமாய் இனிமை தந்தவன்

ஆண் : ஓராயிரம் காலம்
இந்த உள்ளம் ஒன்றாக

பெண் : ஒன்றானவர் வாழ்வே
இன்ப வெள்ளம் என்றாக

ஆண் : துணை தேடி வரும் போது
கண்ணில் என்ன நாணமோ

பெண் : குணம் நாட்டில் உருவான
பெண்மை என்ன கூறுமோ

ஆண் : திருநாள் வரும் அதோ பார்
பெண் : தருவார் சுகம் இதோ பார்
ஆண் : திருநாள் வரும் அதோ பார்
பெண் : தருவார் சுகம் இதோ பார்

ஆண் : பொன் மாலையில்

பெண் : பூமாலையை

ஆண் : நெஞ்சில் சூடவோ

பெண் : சூடவோ

ஆண் : சூடவோ

பெண் : இனியவனே என்று பாடி வந்தேன்
இனி அவன்தான் என்று ஆகிவிட்டேன்

ஆண் : தாலாட்டிடும் நெஞ்சம்
தன்னைத் தங்கம் என்றானோ

பெண் : பாராட்டிடும் இன்பம்
தன்னை மங்கை கண்டாளோ

ஆண் : நினைத்தாலும் சுகம் தானே
இந்த நெஞ்சின் காவியம்

பெண் : கொடுத்தாலும் நலம் தானே
என்னைக் கொஞ்சும் ஓவியம்

ஆண் : இதழால் உடல் அளந்தாள்

பெண் : இவளோ தன்னை மறந்தாள்

ஆண் : இதழால் உடல் அளந்தாள்

பெண் : இவளோ தன்னை மறந்தாள்

ஆண் : ஏனென்பதை

பெண் : யார் சொல்வது

ஆண் : இன்னும் மௌனமேன்

பெண் : மௌனமேன்

ஆண் : மௌனமேன்

ஆண் : இனியவளே என்று பாடி வந்தேன்
இனியவள்தான் என்று ஆகி விட்டேன் ..
இன்பமெல்லாம் ஏந்தி வரும் இளமை கொண்டவள்

பெண் : ஆ….லாலாலலா ஓஹோஹஓஹோ
ஓஹ்ஹோ ஓஹ்ஹோ….ஓஹ்ஹோ ஓஹ்ஹோ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yedarkkum Oru Kaalam lyrics
  • Yedarkkum Oru Kaalam Sivagamiyin Selvan Tamil song lyrics
  • Yedarkkum Oru Kaalam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yedarkkum Oru Kaalam
  • Yedarkkum Oru Kaalam full lyrics
  • Yedarkkum Oru Kaalam meaning
  • Yedarkkum Oru Kaalam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...