Meen Kuzhambu Song Lyrics - Kuppathu Raja

Meen Kuzhambu Song Poster

Album: Kuppathu Raja

Artists: Gana Guna

Music by:

Lyricist: Logan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Meen Kuzhambu Song Lyrics - English & Tamil


Meen Kuzhambu Song Lyrics in English

Singer : Gana Guna


Music By : G. V. Prakash Kumar


Whistling : ……………………….


Male : Yaar Man Avan…
Bloody Beggar…


Male : Enga Vootla
Meen Kuzhambu Soru
Kelithi Meenu
Nadandhu Varaa Paaru


Male : Kaalnaa Naalnaa Etnaa Kaalam
Odi Pochudaa
Orey Night-la Gandhi Color-u
Maari Pochudaa


Male : Aadi Adangi
Padukkum Pothu
Panna Thappu Kannu Munna
Vandhu Povundaa


Male : Philosophy Philosophy
Yaar Man Nee
Romba Torture Kodukura


Male : Lala Lala Laaa
Lala Lala Laaa
Lala Lala Lala Lala
Lala Lala Laaa


Male : Lala Lala Laaa
Chorus : Laalaalaa
Male : Lala Lala Laaa
Chorus : Laalaalaa
Male : Lala Lala Lala Lala
Lala Lala Laaa


Male : Ethiru Vootla
Dosai Kari Vaasana
Atha Peratti Pottu
Urutti Paakka Yosana


Male : Thakida Thakida Tha Thakida
Tha Thakida Thaaa
Thakida Thakida Tha Thakida
Tha Thakida Thaaa


Male : Nee Thoongum Pothu
Kanna Thorandhu Thoonga Palaguda
Naadu Kettu Kedakkudaa


Male : Root Clear-u Aiyiruchu Maamu
Male : Appo Take Off


Male : Naan Saltu Paper-u
Nee Rose-u Water-u
Namma Rendu Perum
Mingle Aanaa Yerum Meter-u


Male : Gilli Thaandi Aaduren
Karukka Deal-a Poduren
Nee Sungu Vacha Baanaa
Unakku Susaram Poduven


Male : My Vootla
Fish-u Curry Soru
Kelithi Meenu
Walking Style-a Paaru


Male : Kaalnaa Naalnaa Etnaa Kaalam
Odi Pochudaa
Orey Night-la Gandhi Color-u
Maari Pochudaa


Male : Aadi Adangi
Padukkum Pothu
Panna Thappu Kannu Munna
Vandhu Povundaa


Male : Karuthu Karuthu
Nee Niruthu


Male : Lala Lala Laaa
Lala Lala Laaa
Lala Lala Lala Lala
Lala Lala Laaa


Male : Lala Lala Laaa
Lala Lala Laaa
Lala Lala Lala Lala
Lala Lala Laaa



Meen Kuzhambu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கானா குணா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : யார் மேன் அவன்
பிலடி பெக்கர்

ஆண் : எங்க வூட்ல மீன் கொழம்பு சோறு
கெளுத்தி மீனு நடந்து வாரா பாரு
கால்னா நால்னா எட்னா காலம்
ஓடி போச்சுடா
ஒரே நைட்ல காந்தி கலரு
மாறி போச்சுடா

ஆண் : ஆடி அடங்கி
படுக்கும்போது
பண்ண தப்பு கண்ணு முன்ன
வந்து போவுன்டா

ஆண் : பிளாஷப்பி பிளாஷப்பி
யார் மேன் நீ
ரொம்ப டார்ச்சர் கொடுக்குற

ஆண் : லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லாலா லாலா
லாலா லாலா லா

ஆண் : லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லாலா லாலா
லாலா லாலா லா

ஆண் : எதிரு வூட்ல
தோசை கறி வாசனை
அதை பெரட்டி போட்டு
உருட்டி பார்க்க யோசனை

ஆண் : தகிட தகிட த தகிட
த தகிட தா
தகிட தகிட த தகிட
த தகிட தா

ஆண் : நீ தூங்கும்போது
கண்ணை தொறந்து தூங்க பழகுடா
நாடு கெட்டு கெடக்கூடா

ஆண் : ரூட் கிளியரு ஆயிருச்சு மாமு
அப்போ டேக் ஆப்

ஆண் : நான் சால்ட்டு பேப்பர்ரு
நீ ரோஸ்சு வாட்டரு
நம்ம ரெண்டு பேரும்
மிங்கிள் ஆனா ஏறும் மீட்டரு

ஆண் : கில்லி தாண்டி ஆடுறேன்
கருக்க டீல்ல போடுறேன்
நீ சுங்கு வச்ச பானா
உனக்கு சுசரம் போடுவேன்

ஆண் : மை வூட்ல பிஸ்சு கறி சோறு
கெளுத்தி மீனு வாக்கிங் ஸ்டைல்ல பாரு
கால்னா நால்னா எட்னா காலம்
ஓடி போச்சுடா
ஒரே நைட்ல காந்தி கலரு
மாறி போச்சுடா

ஆண் : ஆடி அடங்கி
படுக்கும்போது
பண்ண தப்பு கண்ணு முன்ன
வந்து போவுன்டா

ஆண் : கருத்து கருத்து
ஆண் : நீ நிறுத்து

ஆண் : லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லாலா லாலா
லாலா லாலா லா

ஆண் : லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லா
லாலா லாலா லாலா லாலா
லாலா லாலா லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enga Area Engaludhu lyrics
  • Enga Area Engaludhu Kuppathu Raja Tamil song lyrics
  • Enga Area Engaludhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enga Area Engaludhu
  • Enga Area Engaludhu full lyrics
  • Enga Area Engaludhu meaning
  • Enga Area Engaludhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...