Indha Sirukki Ippo Song Lyrics - Kuppathu Raja

Indha Sirukki Ippo Song Poster

Album: Kuppathu Raja

Artists: Priya Hemesh

Music by:

Lyricist: Logan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Indha Sirukki Ippo Song Lyrics - English & Tamil


Indha Sirukki Ippo Song Lyrics in English

Singer : Priya Hemesh


Music By : G. V. Prakash Kumar


Female : Indha Sirukki Ippo Vizhunthutta
Andha Porukki Thatti Thookkittaan
Ennai Muzhusa Avan Mulungittaan
En Usura Katti Valichuttaan


Female : Anju Adi Heightula
Aalathaan Kavuthuttaan
Karuppu Colorula
Ennai Thaan Mayakkittaan
Mundakannan Muzhiyila
Moozhgi Thaan Kedakkuren
Avan Konjam Pesuna
Neraiya Naan Sirikkuren


Female : Ennai Konnuputtanae
Ennai Mennu Puttanae
Ennai Thinnu Puttanae
Moththamaa Senchu Puttanae


Female : Bejaarana Paiyan Kitta
Naana Poyi Maattikkinen
Kanavula Avan Koodathaan
Kalyaanamum Pannikkinen


Female : Avan Ennai Paakkalanu
Pathu Naalaa Kulikkala
Thinna Soru Sathiyamaa
Ullukkulla Serikala


Female : Vaalillaa Kaathaadiyaa
Vanathula Aadavittaan
Vootula Pamabarama
Tharaiyila Suthavittaan


Female : Avan Moonchi Mogara
Pechu Muzhiyum
Suthama Pudikkala
En Usuril Kalandha
Avana Pirikka Enakku Theriyala


Female : Parattai Paththa Vachaanae
Ennai Sokka Vachaanae
Nalla Sikkavachaanae
Moththamaa Thakka Vachaanae..
Haan Haan Ae


Female : Vaala Meena Pola
Pala Palannu Nee Irukka
Sura Meena Pola Unnai
Solattivittu Thattiduvaan


Female : Avanukku Onnu Inna
Sathiyama Thaangamatten
Avanai Pangu Poda
Yaaraiyum Naan Vida Maatten


Female : Enakkunnu Porandhavana
Naan Thaan Kattikkuven
Avan Pera Nenjulathaan
Pachaiyaa Kuththikuven


Female : Ye Kaathu Varattum
Kelambu Silukku
Potti Padukkaiya Yeththukko
Un Dappa Dance Aada Pothu
Verai Edatha Paathukko


Female : Enna Pickup Pannanae
Sokkaa Keep Up Pannaanae
Love-ah Top Up Pannaanae
Rocket-tu Take Off Aanaannae



Indha Sirukki Ippo Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பிரியா ஹிமேஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : இந்த சிறுக்கி இப்போ விழுந்துட்டா
அந்த பொருக்கி தட்டி தூக்கிட்டான்
என்னை முழுசா அவன் முழுங்கிட்டான்
என் உசுர கட்டி வழிசுட்டான்

பெண் : அஞ்சு அடி ஹைட்டுல
ஆளத்தான் கவுத்துட்டான்
கருப்பு கலர்ருல
என்னதான் மயக்கிட்டான்
முண்டகண்ணன் முழியில
மூழ்கிதான் கெடக்குறான்
அவன் கொஞ்சம் பேசுனா
நெறைய நான் சிரிக்குறேன்

பெண் : என்ன கொன்னுபுட்டானே
என்னை மென்னுபுட்டானே
என்னை தின்னுபுட்டானே
மொத்தம்மா செஞ்சுபுட்டானே

பெண் : பேஜாரான பையன்கிட்ட
நானா போயி மாட்டிகிட்டேன்
கனவுல அவன் கூடத்தான்
கல்யாணமும் பண்ணிக்கினேன்

பெண் : அவன் என்ன பாக்கலன்னு
பத்து நாளா குளிக்கலா
தின்ன சோறு சத்தியமா
உள்ளுக்குள்ள செறிகல

பெண் : வாலில்லா காத்தாடியா
வானத்துல ஆடவிட்டான்
வூட்டுல பம்பரமா
தரையில சுத்தவிட்டான்

பெண் : அவன் மூஞ்சி மொகற
பேச்சு முழியும்
சுத்தமா புடிக்கல
என் உசுரில் கலந்த
அவன பிரிக்க எனக்கு தெரியல

பெண் : பரட்டை பத்த வச்சானே
என்னை சொக்க வச்சானே
நல்லா சிக்கவச்சானே
மொத்தம்மா தக்க வச்சானே
ஹான் ஹான் ஏ

பெண் : வால மீனபோல
பள பளன்னு நீ இருக்க
சுறா மீன போல உன்னை
சொழட்டிவிட்டு தட்டிடுவான்

பெண் : அவனுக்கு ஒன்னு இன்ன
சத்தியமா தாங்கமாட்டேன்
அவனை பங்கு போட
யாரையும் நான் விடமாட்டேன்

பெண் : எனக்குன்னு பொறந்தவன
நான்தான் கட்டிக்குவேன்
அவன் பேர நெஞ்சுலதான்
பச்சையா குத்திகுவேன்

பெண் : ஏ காத்து வரட்டும்
கெளம்பு சிலுக்கு
பொட்டி படுக்கையோ ஏத்துக்கோ
உன் டப்பா டான்ஸ் ஆட போது
வேற எடத்த பாத்துக்கோ

பெண் : என்ன பிக்அப் பண்ணானே
சோக்கா கீப் அப் பண்ணானே
லவ்வ டாப் அப் பண்ணானே
ராக்கெட்டு டேக் ஆப் ஆனானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Meen Kuzhambu lyrics
  • Meen Kuzhambu Kuppathu Raja Tamil song lyrics
  • Meen Kuzhambu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Meen Kuzhambu
  • Meen Kuzhambu full lyrics
  • Meen Kuzhambu meaning
  • Meen Kuzhambu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...