Enga Area Engaludhu Song Lyrics - Kuppathu Raja

Enga Area Engaludhu Song Poster

Album: Kuppathu Raja

Artists: Santhosh Hariharan

Music by:

Lyricist: Logan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enga Area Engaludhu Song Lyrics - English & Tamil


Enga Area Engaludhu Song Lyrics in English

Singer : Santhosh Hariharan


Music By : G.V. Prakash Kumar


Male : Alaatillaa Nerathula
Enna Vanthu Adichitta
Enakkoru Neram Varum
Appo Unnai Senjiduven
Oola Uthaar Aaluyinna
Enna Neeyum Nenachitta
Karakka Murukka Noola Pottu
Unnai Naanum Valichitten


Male : Athara Pathara Vudura Kuthura
Chorus : Naanga
Male : Adakki Madakki Sethura Viduvom
Chorus : Ponga
Female : Ayyaiyo Aarambichuttaanungadaa


Male : Santhula Ponthula Veetula Rottula
Thara Local Rappu Songu
Angaiyum Engeyum Engaeyum Podu
Thara Local Rappu Songu
Adichittu Ponavan Nattukinnaa
Thara Local Rappu Songu
Kooda Irunthavan Pichikinna


Male : Thoongura Singatha
Thatti Thaan Eluppatha
Chorus : Naangalaam Maasu
Male : Yaara Nee Irunthaalum
Evana Nee Irunthaalum
Chorus : Naanga Thaan Bossu


Male : Chennaikku Naanga Thaan
Chella Pulla
Engala Asachikka Aalae Illa
Unnaala Mudinjakka Modhi Paaru
Naangalaam Ennaikkum Thaaru Maaru


Male : Vaangura Vaangula
Thaangura Thaangula
Eduthu Vitta Ellam Kaali Munnaadi


Male : Yei Ungaludhu Ungaludhu Thaan
Engaludhu Endaludhu Thaan
Aaga Moththam Totalla


Male : Enga Area Engaludhu
Unga Area Ungaludhu
Enga Area Engaludhu
Unga Area Ungaludhu
Enga Area Engaludhu
Unga Area Ungaludhu
Enga Area Engaludhu
Unga Area Ungaludhu..yei


Whistling : ………………………


Male : Saathura Saathula
Oora Vittu Oduva
Kaatura Kaatula
Saavukuthu Aaduva
Thookura Thookula
Thuni Mani Theduva
Thaakura Thaakula
Marana Paata Paaduva


Male : Jagu Jigu Jigunnu
Adikkithu Pakkunu
Tholukkula Kuththuna
Oonthuduva Pattunu
Kaiyi Kaalu Otharum
Sevul Rendum Sethurum
Kaithaa Maatula Onnu Thattuna
Sowkarpettai Sethurum


Male : Naangalaam Nekku Maatuna Ookku
Nammalam Yaarunu Solli Nee Kaattu
Seenula Thotthu Thottinaa Saakku
Thappana Vaartaiyil Peraluthu Naakku
Engarunthu Enga Vanthu Araajagam Pannuringa
Thanga Edam Thanthathukku
Sattam Neenga Pesuringa
Sattam Neenga Pesuringa
Sattam Neenga Pesuringa
Sattam Neenga


Male : Yei Paav Pajji
Paani Poori Engaludhu
Yei Tea Bajji Biscuit Engaludhu


Male : Kaanaa Kaaliyae
Kaanaa Kaaliyae
Kaanaa Kaaliyae


Male : Yei Kaasu Panam
Vantha Kooda
Naanga Ellaam Maara Maattom
Kooda Irunthae Kuliparichi
Kaala Thaanae Vaara Mattom


Male : Yei Gettappoda Vanthavenlaam
Pattavathan Pottukinnaan
Thanga Edam Naanga Thaantha
Sonthamaathan Aakkikinaan


Male : Ezhainga Naangallam Paavam Da
Kilinja Thuniyoda Velaikku Povom Da
Naayodum Kosuvodum Thoonguvom
Naanga Oru Velai Sothukku Yenguvom
Olai Veettula Vaazhnthaalum
Naangalam Ennaikkum
Kuppathu Raja Thaan Da


Male : Yei Vaada Machan Kedaa Kattu
Opponenttu Ooram Kattu
Rocket Thaanda Vaaya Vutta
Kaindikundaa Jaavaa Settu


Male : Mela Vidu
Aiyyayaa
Keela Vidu
Ithaan Thaag
Perala Vidu
Aiyyayoo
Merala Vudu
Yei All Areayaavum
Rocket Maama Thaan


Male : Enga Area Hamaaraa
Unga Area Thumaaraa
Unga Area Thumaaraa
Enga Area Hamaaraa


Male : Enga Area Ours
Unga Area Yours
Unga Area Yours
Enga Area Ours


Male : Hamaaraa Hamaaraa
Hamaaraa Hamaaraa
Thumaaraa Thumaaraa
Thumaaraa Thumaaraa
Thumaaraa Thumaaraa
Thumaaraa Thumaaraa
Hamaaraa Hamaaraa
Hamaaraa Hamaaraa



Enga Area Engaludhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சந்தோஷ் ஹரிஹரண்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : அலாட்டில்லா
நேரத்துல என்ன வந்து
அடிச்சிட்ட எனக்கொரு
நேரம் வரும் அப்போ
உன்னை செஞ்சிடுவேன்
ஊல உதார் ஆளுயின்னா
என்ன நீயும் நெனச்சிட்ட
கருக்கா முறுக்கா நூல
போட்டு உன்னை நானும்
வலிச்சிட்டேன்

ஆண் : அதர பதற
வுடுற குதுற
குழு : நாங்க
ஆண் : அடக்கி மடக்கி
செதற விடுவோம்
குழு : போங்க
பெண் : அய்யய்யோ
ஆரம்பிச்சுட்டாங்கடா

ஆண் : சந்துல பொந்துல
வீட்டுல ரோட்டுல தர
லோக்கல் ரப்பு சாங்கு
அங்கயும் எங்கேயும்
எங்கேயும் போடு தர
லோக்கல் ரப்பு சாங்கு
அடிச்சிட்டு போனவன்
நட்டுக்கினா தர லோக்கல்
ரப்பு சாங்கு கூட இருந்தவன்
பிச்சிக்கின்னா

ஆண் : தூங்குற சிங்கத்த
தட்டி தான் எழுப்பாத
குழு : நாங்கலாம் மாஸு
ஆண் : யாரா நீ இருந்தாலும்
எவனா நீ இருந்தாலும்
குழு : நாங்க தான் பாஸு

ஆண் : சென்னைக்கு நாங்க
தான் செல்ல புள்ள எங்கள
அசச்சிக்க ஆளே இல்ல
உன்னால முடிஞ்சாக்கா
மோதி பாரு நாங்கலாம்
என்னைக்கும் தாறு மாறு

ஆண் : வாங்குற வாங்குல
தாங்குற தாங்குல எடுத்து
விட்டா எல்லாம் காலி
முன்னாடி

ஆண் : ஏய் உங்களுது
உங்களுது தான் எங்களுது
எங்களுது தான் ஆக
மொத்தம் டோட்டலா

ஆண் : எங்க ஏரியா எங்களுது
உங்க ஏரியா உங்களுது எங்க
ஏரியா எங்களுது உங்க ஏரியா
உங்களுது எங்க ஏரியா
எங்களுது உங்க ஏரியா
உங்களுது எங்க ஏரியா
எங்களுது உங்க ஏரியா
உங்களுது ஏய்

விஷ்லிங் : ………………………..

ஆண் : சாத்துற சாத்துல
ஊர விட்டு ஓடுவ காட்டுற
காட்டுல சாவு குத்து ஆடுவ
தூக்குற தூக்குல துணி மணி
தேடுவ தாக்குற தாக்குல
மரண பாட்ட பாடுவ

ஆண் : ஜகு ஜிகு ஜிகுன்னு
அடிக்குது பக்குன்னு
தோளுக்குள்ள குத்துனா
ஊந்துடுவ பட்டுன்னு கையி
காலு உதறும் செவுள்
ரெண்டும் செதுரும் கைதா
மாட்டுல ஒன்னு தட்டுனா
சௌகார்பேட்டை செதறும்

ஆண் : நாங்கெல்லாம்
நேக்கு மாட்டுன ஊக்கு
நம்மலாம் யாருன்னு
சொல்லி நீ காட்டு சீனுல
தோத்து தொட்டினா சாக்கு
தப்பான வார்த்தையில்
பிரளுது நாக்கு எங்கருந்து
எங்க வந்து அராஜகம்
பண்ணுறிங்க தங்க இடம்
தந்ததுக்கு சட்டம் நீங்க
பேசுறிங்க சட்டம் நீங்க
பேசுறிங்க சட்டம் நீங்க
பேசுறிங்க சட்டம் நீங்க

ஆண் : ஏய் பாவ் பஜ்ஜி
பாணி பூரி எங்களுது
ஏய் டீ பஜ்ஜி பிஸ்கட்
எங்களுது

ஆண் : காணா காலியே
காணா காலியே காணா
காலியே

ஆண் : ஏய் காசு பணம்
வந்தா கூட நாங்க எல்லாம்
மாற மாட்டோம் கூட இருந்தே
குழி பறிச்சி கால தானே வார
மாட்டோம்

ஆண் : ஏய் கெட்டப்போட
வந்தவன்லாம் பட்டாவதான்
போட்டுக்கின்னான் தங்க இடம்
நாங்க தந்தா சொந்தமா தான்
ஆக்கிகின்னான்

ஆண் : ஏழைங்க நாங்கலாம்
பாவம் டா கிழிஞ்ச துணியோட
வேலைக்கு போவோம் டா
நாயோடும் கொசுவோடும்
தூங்குவோம் நாங்க ஒரு
வேலை சோத்துக்கு ஏங்குவோம்
ஓலை வீட்டுல வாழ்ந்தாலும்
நாங்கலாம் என்னைக்கும்
குப்பத்து ராஜா தான் டா

ஆண் : ஏய் வாடா மச்சான்
கடா கட்டு ஆப்பநென்ட்ட
ஓரம் கட்டு ராக்கெட் தான்டா
வாய வுட்டா கைண்ட்டி
கிட்டா ஜாவா சேட்டு

ஆண் : மேல விடு ஐய்யய
கீழ விடு இதான் தா பிரள
விடு ஐயயோ மிரள விடு
ஏய் ஆல் ஏரியாவும்
ராக்கெட் மாமா தான்

ஆண் : எங்க ஏரியா
ஹமாரா உங்க ஏரியா
துமாரா உங்க ஏரியா
துமாரா எங்க ஏரியா
ஹமாரா

ஆண் : எங்க ஏரியா
அவர்ஸ் உங்க ஏரியா
யுவர்ஸ் உங்க ஏரியா
யுவர்ஸ் எங்க ஏரியா
அவர்ஸ்

ஆண் : ஹமாரா ஹமாரா
ஹமாரா ஹமாரா துமாரா
துமாரா துமாரா துமாரா
துமாரா துமாரா துமாரா
துமாரா ஹமாரா ஹமாரா
ஹமாரா ஹமாரா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Meen Kuzhambu lyrics
  • Meen Kuzhambu Kuppathu Raja Tamil song lyrics
  • Meen Kuzhambu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Meen Kuzhambu
  • Meen Kuzhambu full lyrics
  • Meen Kuzhambu meaning
  • Meen Kuzhambu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...