
Album: Kuppathu Raja
Artists: G.V. Prakash Kumar
Music by:
Lyricist: Logan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kuppathu Raja
Artists: G.V. Prakash Kumar
Music by:
Lyricist: Logan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : G.V. Prakash Kumar
Music By : G.V. Prakash Kumar
Male : En Uyiraai Nee Irundhaai
Un Uyiraai Naan Irundhen
Nee Irundhaal Naan Pizhaippen
Nee Pirindhaal Naan Irappen
Whistling : …………………………
Male : Poguthae Nizhal
En Nenjam Thaanguma
Kaadhal Vedhanai
En Kangal Mooduma
Male : Koodirindha Uravu Ellaam
Paathiyil Poyiduchae
Ini Enakku Yaar Irukka
Idhayam Kilinchiduchae
Thanimayaa Irundhanae
Male : En Uyiraai Nee Irundhaai
Un Uyiraai Naan Irundhen
Nee Irundhaal Naan Pizhaippen
Nee Pirindhaal Naan Irappen
Male : Un Ninaivil Vazhndhiruppen
Un Kanavaai Naan Iruppen
Manasukkullae Pirivin Vali
Poguthu En Kaadhal Kili
Whistling : …………………………..
Male : Heyy Eyyy Eyy Eyyy
Heyy Eyy Eyy Eyy Eyy
Haa…..aaa…..aaa….aaa…
Male : Un Thozhlil Sainthida
En Jeevan Kekkuthae
Nee Meendum Pesida
En Nenjam Yenguthae
Male : En Thavara Nenachu Ippo
Azhuvuranae Yekkathula
En Kanavellam Kalanjuduchae
Naan Aaduna Aattathula
Male : En Idhayam Udaiyuthadi
Uthiram Karaiyuthadi
Nee Azhutha Naan Azhuven
Naan Azha Yaar Varuvaa
Kerangitten………….
Male : En Uyiraai Nee Irundhaai
Un Uyiraai Naan Irundhen
Nee Irundhaal Naan Pizhaippen
Nee Pirindhaal Naan Irappen
Male : Un Ninaivil Vazhndhiruppen
Un Kanavaai Naan Iruppen
Manasukkullae Pirivin Vali
Poguthu En Kaadhal Kili
Whistling : ……………………………
Male : Heyy Eyyy Eyy Eyyy
Heyy Eyy Eyy Eyy Eyy
Poguthae Nila…
En Nenjam Thaanguma…
பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : என் உயிராய் நீ இருந்தாய்
உன் உயிராய் நான் இருந்தேன்
நீ இருந்தால் நான் பிழைப்பேன்
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
விசில் : …………………………
ஆண் : போகுதே நிழல்
என் நெஞ்சம் தாங்குமா
காதல் வேதனை
என் கண்கள் மூடுமா
ஆண் : கூடிருந்த உறவு எல்லாம்
பாதியில் போயிடுச்சே
இனி எனக்கு யார் இருக்க
இதயம் கிழிஞ்சிடுச்சே
தனிமையா இருந்தனே
ஆண் : என் உயிராய் நீ இருந்தாய்
உன் உயிராய் நான் இருந்தேன்
நீ இருந்தால் நான் பிழைப்பேன்
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
ஆண் : உன் நினைவில் வாழ்ந்திருப்பேன்
உன் கனவாய் நான் இருப்பேன்
மனசுக்குள்ளே பிரிவின் வலி
போகுது என் காதல் கிளி
விசில் : ………………………..
ஆண் : ஹேய் ஏய் ஏய் ஏய்
ஹேய் ஏய் ஏய் ஏய்
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆண் : உன் தோழில் சாய்ந்திட
என் ஜீவன் கேக்குதே
நீ மீண்டும் பேசிட
என் நெஞ்சம் ஏங்குதே
ஆண் : என் தவற நெனச்சு இப்போ
அழுவுறானே ஏக்கத்துல
என் கனவெல்லாம் கலஞ்சுடுச்சே
நான் ஆடுன ஆட்டத்துல
ஆண் : என் இதயம் உடையுதடி
உதிரம் கரையுதடி
நீ அழுதா நான் அழுவேன்
நான் அழ யார் வருவா
கெறங்கிட்டேன்………
ஆண் : என் உயிராய் நீ இருந்தாய்
உன் உயிராய் நான் இருந்தேன்
நீ இருந்தால் நான் பிழைப்பேன்
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
ஆண் : உன் நினைவில் வாழ்ந்திருப்பேன்
உன் கனவாய் நான் இருப்பேன்
மனசுக்குள்ளேயே பிரிவின் வலி
போகுது என் காதல் கிளி
விசில் : ………………………..
ஆண் : ஹேய் ஏய் ஏய் ஏய்
ஹேய் ஏய் ஏய் ஏய்
போகுதே நிலா
என் நெஞ்சம் தாங்குமா