Album: Thevar Magan
Artists: Swarnalatha, Minmini
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thevar Magan
Artists: Swarnalatha, Minmini
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Minmini And Swarnalatha
Music By : Ilayaraja
Female : Maasaru Ponnae Varuga
Maasaru Ponnae Varuga
Thiripuram Adhai Eriththa
Eesanin Pangae Varuga
Female : Maadhavan Thangaai Varuga
Mani Radham Adhil Ulava
Vaasalil Ingae Varuga
Female : Kola Mugamum
Kuru Nagaiyum
Kulir Nilavena
Neela Vizhiyum
Pirainudhalum
Vilangidum Eil
Neeliyena Sooliyena
Thamizh Marai Thozhum
Female : Maasaru Ponnae Varuga
Thiripuram Adhai Eriththa
Eesanin Pangae Varuga
Female : Neer Vaanam
Nilam Kaatru
Neruppaana Aymbhoodham
Unadhaanai Thanai Yetru
Paniyaatrudae
Female : Paar Potrum Thevaaram
Aazhvaargal Thamizhaaram
Ivaiyaavum Ezhilae
Unn Padham Potrudhae
Female : Thirisoolam Karam Yendhum
Maakaali Umaiyae
Karumaari Mahamaayi
Kaappaatru Enaiyae
Female : Paavam Vilagum
Vinai Agalum
Unnai Thudhithida
Gnaanam Vilaiyum
Nalam Perugum
Irul Vilaghidum
Sooli Ena Aadhi Ena
Adiyavar Thozhum
Female : Maasaru Ponnae Varuga
Thiripuram Adhai Eriththa
Eesanin Pangae Varuga
Female : Maadhavan Thangaai Varuga
Mani Radham Adhil Ulava
Vaasalil Ingae Varuga
Female : Kola Mugamum
Kuru Nagaiyum
Kulir Nilavena
Neela Vizhiyum
Pirainudhalum
Vilangidum Enil
Neeliyena Sooliyena
Thamizh Marai Thozhum
Female : Maasaru Ponnae Varuga
Thiripuram Adhai Eriththa
Eesanin Pangae Varuga
பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் மின்மினி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மாசறு பொன்னே வருக
மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக
மாதவன் தங்காய் வருக
மணி ரதம் அதில் உலவ
வாசலில் இங்கே வருக
பெண் : கோல முகமும்
குறுநகையும் குளிர் நிலவென
நீலவிழியும் பிறை நுதலும்
விளங்கிடும எழில்
நீலியென சூலியெனத்
தமிழ் மறை தொழும்
பெண் : மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக
பெண் : நீர் வானம் நிலம் காற்று
நெருப்பான ஐம்பூதம்
உனதாணைத் தனையேற்றுப்
பணியாற்றுதே
பெண் : பார் போற்றும் தேவாரம்
ஆழ்வார்கள் தமிழாரம்
இவையாவும் எழிலே
உன் பதம் போற்றுதே
பெண் : திரிசூலம் கரம் ஏந்தும்
மாகாளி உமையே
கருமாரி மகமாயி
காப்பாற்று எனையே
பெண் : பாவம் விலகும் வினையகலும்
உனைத் துதித்திட
ஞானம் விளையும் நலம் பெருகும்
இருள் விலகிடும்
சூலியென ஆதியென
அடியவர் தொழும்
பெண் : மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக
மாதவன் தங்காய் வருக
மணி ரதம் அதில் உலவ
வாசலில் இங்கே வருக
பெண் : கோல முகமும் குறுநகையும்
குளிர் நிலவென
நீலவிழியும் பிறை நுதலும்
விளங்கிடும எழில்
நீலியென சூலியெனத்
தமிழ் மறை தொழும்
பெண் : மாசறு பொன்னே வருக
திரிபுரம் அதை எரித்த
ஈசனின் பங்கே வருக