Ada Puthiyathu Piranthadhu Song Lyrics - Thevar Magan

Ada Puthiyathu Piranthadhu Song Poster

Album: Thevar Magan

Artists:

Music by:

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ada Puthiyathu Piranthadhu Song Lyrics - English & Tamil


Ada Puthiyathu Piranthadhu Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Chorus : Thandhaanae Thandhaanae
Thaana Thandham Thandhaanae
Thaanaa Thaana Thandhi Thaanaa…
Thandhaanae Thandhaanae
Thaana Thandham Thandhaanae
Thaanaa Thaana Thandhi Thaanaa…


Male : Ada Pudhiyadhu Pirandhadhu
Pazhaiyadhu Odhungudhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Ada Paithiyam Thelindhadhu
Vaithiyam Palichadhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae


Male : Onnaachu Paaru
Idhu Vara Rendaana Ooru
Annaachi Moola Mudichadhu
Ponnaana Vela
Ada Veeraappum Pollaappum
Poiyaa Pochu Ammammaa…


Chorus : Ada Pudhiyadhu Pirandhadhu
Pazhaiyadhu Odhungudhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Ada Paithiyam Thelindhadhu
Vaithiyam Palichadhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae


Male : Heiii……………


Male : Koodaama Namma Thaan
Kooru Katti
Silar Kolaaru Senjaanga Veli Katti
Aathaadi Annan Thaan Tholu Thatti
Adha Saaichaaru Mannula Vaalil Vetti


Male : Ulla Thunivu Ullavaru
Oorukkudhavum Nammavaru
Vaathiyatha Thottu Thaan


Female Chorus : Kottu Thaan Kottu Thaan


Male : Osaiyellaam Yettettum
Female Chorus : Dhikkettum Yetta Thaan


Male : Adi Ammaadi Ellorum
Aattam Podum Naal Thaano


Male : Ada Pudhiyadhu Pirandhadhu
Pazhaiyadhu Odhungudhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Ada Paithiyam Thelindhadhu
Vaithiyam Palichadhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae


Male : Onnaachu Paaru
Idhu Vara Rendaana Ooru
Annaachi Moola Mudichadhu
Ponnaana Vela
Ada Veeraappum Pollaappum
Poiyaa Pochu Ammammaa…


Chorus : Ada Pudhiyadhu Pirandhadhu
Pazhaiyadhu Odhungudhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Ada Paithiyam Thelindhadhu
Vaithiyam Palichadhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae


Male : Hei Heii


Female Chorus : Arpudhamaa
Adhisaiyamaa Poothirukku
Muthu Nagai Ratthinamaa
Kedachirukku
Nichayamaa Nam Perumai
Kaathirukkum
Bathiramaa Sakthiyava Thunaiyiruppaa…


Male : Moovendhar Per Itta Seemaiyadi
Namma Muppaattan Yervitta Boomiyadi
Vellaadu Singhatha Saadumadi
Indha Veeram Nam Mannukku Saatchiyadi


Male : Mannin Perumai Kaathidanum
Annan Mozhiyai Kettidanum
Or Inathu Makkal Thaan
Chorus : Naamellaam Kannammaa
Male : Or Vayathu Pillai Thaan
Chorus : Ellaarum Ponnammaa
Male : Adi Ammaadi Themmaangu
Paattu Paadum Naal Thaano


Male : Ada Pudhiyadhu Pirandhadhu
Pazhaiyadhu Odhungudhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Ada Paithiyam Thelindhadhu
Vaithiyam Palichadhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae


Male : Onnaachu Paaru
Idhu Vara Rendaana Ooru..hei
Annaachi Moola Mudichadhu
Ponnaana Vela
Ada Veeraappum Pollaappum
Poiyaa Pochu Ammammaa…


Chorus : Ada Pudhiyadhu Pirandhadhu
Pazhaiyadhu Odhungudhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae
Ada Paithiyam Thelindhadhu
Vaithiyam Palichadhu
Harahara Sivasiva
Pazhaiya Parama Sivamae…heii



Ada Puthiyathu Piranthadhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : தந்தானே தந்தானே
தானதந்த தந்தானே
தானா தானத்தந்தினானா….ஆஅ
தந்தானே தந்தானே
தானதந்த தந்தானே
தானா தானத்தந்தினா….

ஆண் : அட புதியது பிறந்தது
பழையது ஒதுங்குது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
அட பைத்தியம் தெளிஞ்சது
வைத்தியம் பளிச்சது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே

ஆண் : ஒண்ணாச்சு பாரு
இதுவரை ரெண்டான ஊரு
அண்ணாச்சி மூளை முடிச்சது
பொன்னான வேலை
அட வீராப்பும் பொல்லாப்பும்
பொய்யா போச்சு அம்மம்மா…

குழு : அட புதியது பிறந்தது
பழையது ஒதுங்குது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே…..
அட பைத்தியம் தெளிஞ்சது
வைத்தியம் பளிச்சது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே

ஆண் : ஹேய் கூடாம நம்மத்தான் கூரு கட்டி
சிலர் கோளாறு செஞ்சாங்க வேலி கட்டி
ஆத்தாடி அண்ணன்தான் தோளு தட்டி
அதை சாய்ச்சாரு மண்ணுல வாளில் வெட்டி

ஆண் : உள்ளத் துணிவு உள்ளவரு
ஊருக்குதவும் நம்மவரு

ஆண் : வாத்தியத்த தொட்டுத்தான்
குழு : கொட்டுத்தான் கொட்டுத்தான்
ஆண் : ஓசையெல்லாம் எட்டெட்டும்
குழு : திக்கெட்டும் எட்டெட்டும்
ஆண் : அடி அம்மாடி எல்லோரும்
ஆட்டம் போடும் நாள்தானோ

ஆண் : அட புதியது பிறந்தது
பழையது ஒதுங்குது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
அட பைத்தியம் தெளிஞ்சது
வைத்தியம் பளிச்சது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே

ஆண் : ஒண்ணாச்சு பாரு
இதுவரை ரெண்டான ஊரு
அண்ணாச்சி மூளை முடிச்சது
பொன்னான வேலை
அட வீராப்பும் பொல்லாப்பும்
பொய்யா போச்சு அம்மம்மா…

குழு : அட புதியது பிறந்தது
பழையது ஒதுங்குது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
அட பைத்தியம் தெளிஞ்சது
வைத்தியம் பளிச்சது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
ஆண் : ஹே ஹே

குழு : அற்புதமா அதிசயமா பூத்திருக்கு
முத்து நகை
ரத்தினமா கெடைச்சிருக்கு
நிச்சயமா நம் பெருமை
காத்திருக்கும் பத்திரமா
சக்தியவ துணையிருப்பா

ஆண் : மூவேந்தர் பேர் இட்ட சீமையடி
நம்ம முப்பாட்டன் ஏர் விட்ட பூமியடி
வெள்ளாடு சிங்கத்தை சாடுமடி
இந்த வீரம் நம் மண்ணுக்கு சாட்சியடி
மண்ணின் பெருமை காத்திடணும்
அண்ணன் மொழியை கேட்டிடணும்

ஆண் : ஓர் இனத்து மக்கள் தான்
குழு : நாமெல்லாம் கண்ணம்மா
ஆண் : ஓர் வயித்து பிள்ளைதான்
குழு : எல்லோரும் பொன்னம்மா
ஆண் : அடி அம்மாடி தெம்மாங்கு
பாட்டு பாடும் நாள்தானோ

ஆண் : அட புதியது பிறந்தது
பழையது ஒதுங்குது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே
அட பைத்தியம் தெளிஞ்சது
வைத்தியம் பளிச்சது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே

ஆண் : ஒண்ணாச்சு பாரு
இதுவரை ரெண்டான ஊரு ஹேய்
அண்ணாச்சி மூளை முடிச்சது
பொன்னான வேலை
அட வீராப்பும் பொல்லாப்பும்
பொய்யா போச்சு அம்மம்மா…

குழு : அட புதியது பிறந்தது
பழையது ஒதுங்குது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே…..
அட பைத்தியம் தெளிஞ்சது
வைத்தியம் பளிச்சது
ஹர ஹர சிவ சிவ
பழைய பரமசிவமே…..ஏய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Inji Idupazhaga lyrics
  • Inji Idupazhaga Thevar Magan Tamil song lyrics
  • Inji Idupazhaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Inji Idupazhaga
  • Inji Idupazhaga full lyrics
  • Inji Idupazhaga meaning
  • Inji Idupazhaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...