Album: Thevar Magan
Artists: Swarnalatha, Minmini, Sindhuja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thevar Magan
Artists: Swarnalatha, Minmini, Sindhuja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Swarnalatha, Minmini And Sindhuja
Music By : Ilayaraja
Female : Manamagalae Manamagalae
Vaazhum Kaalam Suzhum
Mangalamae Mangalamae
Gunamagalae Kulamagalae
Paalum Thaenum Naalum
Pongidumae Pongidumae
Female : Kutham Kurai Ellaam
Oru Kongumani Charamae
Manjal Valamudanae Endrum
Vaazhanum Vaazhanumae
Female : Manamagalae Manamagalae
Vaazhum Kaalam Suzhum
Mangalamae Mangalamae
Gunamagalae Kulamagalae
Paalum Thaenum Naalum
Pongidumae Pongidumae
Female : Valadhu Adi Eduthu Vaithu
Vaasal Thaandi Vaa Vaa
Ponmayilae Ponmayilae
Pugundha Idam Oli Mayamaai
Unnaal Thaanae Maarum
Maanguilae Maanguilae
Female : Illam Koyiladi
Adhil Penmai Deivamadi
Deivam Ulla Idam
Endrum Selvam Pongumadi
Female : Manamagalae Manamagalae
Vaazhum Kaalam Suzhum
Mangalamae Mangalamae
Gunamagalae Kulamagalae
Paalum Thaenum Naalum
Pongidumae Pongidumae
பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா, மின்மினி மற்றும் சிந்துஜா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மண மகளே மண மகளே
வாழும் காலம் சூழும்
மங்களமே மங்களமே
குண மகளே குல மகளே
பாலும் தேனும் நாளும்
பொங்கிடுமே பொங்கிடுமே
பெண் : குற்றம் குறை இல்லா
ஒரு கொங்கு மணிச்சரமே
மஞ்சள் வளமுடனே என்றும்
வாழணும் வாழணுமே
பெண் : மண மகளே மண மகளே
வாழும் காலம் சூழும்
மங்களமே மங்களமே
குண மகளே குல மகளே
பாலும் தேனும் நாளும்
பொங்கிடுமே பொங்கிடுமே
பெண் : வலது அடி எடுத்து வைத்து
வாசல் தாண்டி வா வா
பொன் மயிலே பொன் மயிலே
புகுந்த இடம் ஒளிமயமாய்
உன்னால் தானே மாறும்
மாங்குயிலே மாங்குயிலே
பெண் : இல்லம் கோயிலடி
அதில் பெண்மை தெய்வமடி
தெய்வம் உள்ள இடம்
என்றும் செல்வம் பொங்குமடி
பெண் : மண மகளே மண மகளே
வாழும் காலம் சூழும்
மங்களமே மங்களமே
குண மகளே குல மகளே
பாலும் தேனும் நாளும்
பொங்கிடுமே பொங்கிடுமே