Marutha Manjakezhange Song Lyrics - Nenjil Aadum Poo Ondru

Marutha Manjakezhange Song Poster

Album: Nenjil Aadum Poo Ondru

Artists: Vani Jayaram, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Marutha Manjakezhange Song Lyrics - English & Tamil


Marutha Manjakezhange Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Female : Thaanaa Naanaa Naanaa Naanaa Naa
Thaanaa Naanaa Naanaa Naa
Naanaanaa Naanaanaa Naanaanaa Haa


Female : Marudha Manja Kezhangu
Em Maela Thaan Vaasam
Um Maela Thaan Naesam
Machaan Unna Nenjoda Thaan
Vechaal Indha Pacha Kili


Female : Marudha Manja Kezhangu
Em Maela Thaan Vaasam
Um Maela Thaan Naesam
Machaan Unna Nenjoda Thaan
Vechaal Indha Pacha Kili
Marudha Manja Kezhangu


Male : Ae… Ae… Ae…
Thaanaanaa Naanaanaa Naanaa Naanaa
Thaanaanaa Naanaa Thaanaa Naanaa Naanaa


Male : Kilikkoru Inai Undu Satham Kodukka
Adhukkoru Idhazh Undu Mutham Kodukka


Male : Kilikkoru Inai Undu Satham Kodukka
Adhukkoru Idhazh Undu Mutham Kodukka
Moodaadhae Mundhaanaiya Pottu Hoi
Muthaadum Vithaigala Kaattu


Female : Mudiyaadhaiyaa Ippa Padiyaadhaiyaa
Oru Poo Maala Nee Poda Kaalam Naeram Paaru


Male : Marudha Manja Kezhangu
Um Maela Thaan Vaasam
Em Maela Thaan Naesam
Machaan Enna Nenjoda Thaan
Vechaal Indha Pachak Kili
Marudha Manja Kezhangu


Female : Thazhuvura Aasai Thaan Munnaal Nadakka
Thadukkura Naanam Thaan Pinnaal Izhukka


Female : Thazhuvura Aasai Thaan Munnaal Nadakka
Thadukkura Naanam Thaan Pinnaal Izhukka
Thaanaaga Thallaadudhu Dhaegam
Thaalatta Vittododumaa Raagam


Male : Vilagaadhadhae Vittu Piriyaadhadhae
Idhu Naetralla Indralla Naalum Vaazhum Sondham


Female : Marudha Manja Kezhangu
Em Maela Thaan Vaasam Um Maela Thaan Naesam
Machaan Unna Nenjoda Thaan
Vechaal Indha Pacha Kili


Male : Marudha Manja Kezhangu
Um Maela Thaan Vaasam
Em Maela Thaan Naesam
Machaan Enna Nenjoda Thaan
Vechaal Indha Pacha Kili


Both : Marudha Manja Kezhangu



Marutha Manjakezhange Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தானா நானா நானா நானா நா
தானா நானா நானா நா
நானானா நானானா நானானா ஹா

பெண் : மருத மஞ்சக் கெழங்கே……
என் மேலதான் வாசம்
உன் மேலதான் நேசம்
மச்சான் உன்ன நெஞ்சோடுதான்
வச்சாள் இந்த பச்சக் கிளி…..

பெண் : மருத மஞ்சக் கெழங்கே……
என் மேலதான் வாசம்
உன் மேலதான் நேசம்
மச்சான் உன்ன நெஞ்சோடுதான்
வச்சாள் இந்த பச்சக் கிளி…..
மருத மஞ்சக் கெழங்கே……

ஆண் : ஏ…..ஏ…….ஏ……
தானா நானா நானா நானா நானா
தானானா நானா தானா நானா நானா

ஆண் : கிளிக்கொரு இணையுண்டு சத்தம் கொடுக்க
அதுக்கொரு இதழுண்டு முத்தம் கொடுக்க

ஆண் : கிளிக்கொரு இணையுண்டு சத்தம் கொடுக்க
அதுக்கொரு இதழுண்டு முத்தம் கொடுக்க
மூடாதே முந்தானைய போட்டு
முத்தாடும் வித்தைகளைக் காட்டு

பெண் : முடியாதய்யா இது படியாதய்யா
ஒரு பூமாலை நீ போட காலநேரம் பாரு

ஆண் : மருத மஞ்சக் கெழங்கே……
உன் மேலதான் வாசம்
என் மேலதான் நேசம்
மச்சான் என்ன நெஞ்சோடுதான்
வச்சாள் இந்த பச்சக் கிளி…
மருத மஞ்சக் கெழங்கே……

பெண் : தழுவுற ஆசைதான் முன்னால் நடக்க
தடுக்குற நாணம்தான் பின்னால் இழுக்க

பெண் : தழுவுற ஆசைதான் முன்னால் நடக்க
தடுக்குற நாணம்தான் பின்னால் இழுக்க
தானாக தள்ளாடுது தேகம்
தாளத்த விட்டோடுமா ராகம்

ஆண் : விலகாதடி விட்டு பிரியாதடி
இது நேற்றல்ல இன்றல்ல நாளும் வாழும் சொந்தம்

பெண் : மருத மஞ்சக் கெழங்கே……
என் மேலதான் வாசம்
உன் மேலதான் நேசம்
மச்சான் என்ன நெஞ்சோடுதான்
வச்சாள் இந்த பச்சக் கிளி…

ஆண் : மருத மஞ்சக் கெழங்கே……
உன் மேலதான் வாசம்
என் மேலதான் நேசம்
மச்சான் என்ன நெஞ்சோடுதான்
வச்சாள் இந்த பச்சக் கிளி…

இருவர் : மருத மஞ்சக் கெழங்கே……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanam Enge Megam Enge lyrics
  • Vaanam Enge Megam Enge Nenjil Aadum Poo Ondru Tamil song lyrics
  • Vaanam Enge Megam Enge lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanam Enge Megam Enge
  • Vaanam Enge Megam Enge full lyrics
  • Vaanam Enge Megam Enge meaning
  • Vaanam Enge Megam Enge song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...