Kodi Inbam Meni Engum Song Lyrics - Nenjil Aadum Poo Ondru

Kodi Inbam Meni Engum Song Poster

Album: Nenjil Aadum Poo Ondru

Artists: S. Janaki, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kodi Inbam Meni Engum Song Lyrics - English & Tamil


Kodi Inbam Meni Engum Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Female : Laa… Laalaalaa Laalaalaa Laalaalaa Laa
Lalalaa Laa


Female : Kodi Inbam Maeni Engum
Paaindhadhammammaa
Kodi Inbam Maeni Engum
Paaindhadhammammaa
Preethi Endru Paerai Chonnaal
Oonjal Aadum Ullam Unnaal
Yaedhaedho Ennam Vandhadho


Female : Kodi Inbam Maeni Engum
Paaindhadhammammaa


Female : Indha Sugam Solla Mozhi Yaedhu
Inba Rasam Pongi Varum Podhu
Undhan Vasam Thaanae Ila Maadhu


Male : Thaenil Oorum Poo Chendu
Thendral Konjum Naal Kandu
Aanandham Thaanaaga Ennai Thaedi Vandhadho


Male : Kodi Inbam Maeni Yengum
Paaindhadhammammaa
Preethi Endru Paerai Chonnaal
Oonjal Aadum Ullam Unnaal
Yaedhaedho Ennam Vandhadho


Male : Kodi Inbam Maeni Yengum
Paaindhadhammammaa


Male : Kannam Ennum Kinnam Azhagaaga
Kondu Varum Vannam Edharkkaaga
Oviyangal Theettum Enakkaaga


Female : Kannil Rendu Meenaada
Kaadhal Odai Neeraada
Thoongaamal Poraada
Undhan Aasai Vandhadho


Female : Laala Laalaa Laala Laalaa Laala Laalaalaa


Female : Gangai Nadhi Vandhu Thadam Saerum
Mangai Nadhi Mannan Madi Saerum
Manjal Nadhi Engum Vazhindhodum


Male : Nenjil Aadum Poo Ondru
Naanum Soodum Naal Indru
Paasathil Naesathil Indha Ullam Thulludho


Male : Kodi Inbam Maeni Engum
Paaindhadhammammaa


Female : Preethi Endru Paerai Chonnaal
Oonjal Aadum Ullam Unnaal
Yaedhaedho Ennam Vandhadho


Male : Kodi Inbam Maeni Engum
Paaindhadhammammaa


Female : Laala Laalaa Laala Laalaa Laala Laalaalaa


Male : Mmm… Mm… Mm… Mm… Mm…mmm ..mm



Kodi Inbam Meni Engum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லா….லாலாலா லாலாலா லாலாலா லா
லாலாலா லா

பெண் : கோடி இன்பம் மேனி எங்கும்
பாய்ந்ததம்மம்மா
கோடி இன்பம் மேனி எங்கும்
பாய்ந்ததம்மம்மா
பிரீத்தீ என்று பேரைச் சொன்னால்
ஊஞ்சல் ஆடும் உள்ளம் உன்னால்
ஏதேதோ எண்ணம் வந்ததோ

பெண் : கோடி இன்பம் மேனி எங்கும்
பாய்ந்ததம்மம்மா

பெண் : இந்த சுகம் சொல்ல மொழி ஏது
இன்ப ரசம் பொங்கி வரும் போது
உந்தன் வசம்தானே இளமாது

ஆண் : தேனில் ஊரும் பூச்செண்டு
தென்றல் கொஞ்சும் நாள் கண்டு
ஆனந்தம் தானாக என்னை தேடி வந்ததோ

ஆண் : கோடி இன்பம் மேனி எங்கும்
பாய்ந்ததம்மம்மா
பிரீத்தீ என்று பேரைச் சொன்னால்
ஊஞ்சல் ஆடும் உள்ளம் உன்னால்
ஏதேதோ எண்ணம் வந்ததோ

ஆண் : கோடி இன்பம் மேனி எங்கும்
பாய்ந்ததம்மம்மா

ஆண் : கன்னம் என்னும் கிண்ணம் அழகாக
கொண்டு வரும் வண்ணம் எதற்காக
ஓவியங்கள் தீட்டும் எனக்காக

பெண் : கண்ணில் ரெண்டு மீன் ஆட
காதல் ஓடை நீராட
தூங்காமல் போராட
உந்தன் ஆசை வந்தாதோ

பெண் : லால லாலா லால லாலா லால லாலாலா

பெண் : கங்கை நதி வந்து கடல் சேரும்
மங்கை நதி மன்னன் மடி சேரும்
மஞ்சள் நதி எங்கும் வழிந்தோடும்

ஆண் : நெஞ்சில் ஆடும் பூ ஒன்று
நானும் சூடும் நாள் இன்று
பாசத்தில் நேசத்தில் இந்த உள்ளம் துள்ளுதோ

ஆண் : கோடி இன்பம் மேனி எங்கும்
பாய்ந்ததம்மம்மா

பெண் : பிரீத்தீ என்று பேரைச் சொன்னால்
ஊஞ்சல் ஆடும் உள்ளம் உன்னால்
ஏதேதோ எண்ணம் வந்ததோ

ஆண் : கோடி இன்பம் மேனி எங்கும்
பாய்ந்ததம்மம்மா

பெண் : லால லாலா லால லாலா லால லாலாலா

ஆண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanam Enge Megam Enge lyrics
  • Vaanam Enge Megam Enge Nenjil Aadum Poo Ondru Tamil song lyrics
  • Vaanam Enge Megam Enge lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanam Enge Megam Enge
  • Vaanam Enge Megam Enge full lyrics
  • Vaanam Enge Megam Enge meaning
  • Vaanam Enge Megam Enge song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...