
Album: Avandhan Manidhan
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Avandhan Manidhan
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundarajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Manidhan Ninaippadhundu…
Vaazhvu Nilaikkumendru…
Iraivan Ninaippadhundu…
Paavam Manidhanendru…
Male : Manidhan Ninaippadhundu
Vaazhvu Nilaikkumendru
Manidhan Ninaippadhundu
Vaazhvu Nilaikkumendru
Iraivan Ninaippadhundu
Paavam Manidhanendru
Iraivan Ninaippadhundu
Paavam Manidhanendru
Male : Manidhan Ninaippadhundu
Vaazhvu Nilaikkumendru
Male : Thandhai Thavaru Seidhaar
Thaayum Idam Koduthaal
Thandhai Thavaru Seidhaar
Thaayum Idam Koduthaal
Vandhu Pirandhu Vittom
Verum Bandham Valarthu Vittom
Manadhu Thudikkiradhu
Mayakkam Varugindradhu
Azhudhu Laabamenna
Avan Aatchi Nadakkindradhu
Male : Manidhan Ninaippadhundu
Vaazhvu Nilaikkumendru
Male : Kaattu Manamirundhaal
Kavalai Valardhu Vidum
Kaattu Manamirundhaal
Kavalai Valardhu Vidum
Koottai Thirandhu Vittaal
Andha Kuruvi Parandhu Vidum
Kaalil Vilangum Ittom
Kadamai Yena Azhaithom
Naalu Vilangugalil Dhinam
Naattiyam Aadugindrom
Male : Manidhan Ninaippadhundu
Vaazhvu Nilaikkumendru
Male : Vidhiyin Radhangalilae Naam
Viraindhu Payanam Seidhaal
Madhiyum Mayangudhadaa
Siru Manamum Kalangudhadaa
Kodukka Edhuvumillai
En Kuzhappam Mudindhadhadaa
Kanakkai Mudithu Vitten
Oru Kavalai Mudindhadhadaa
Male : Manidhan Ninaippadhundu
Vaazhvu Nilaikkumendru
Iraivan Ninaippadhundu
Paavam Manidhanendru
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : மனிதன் நினைப்பதுண்டு…
வாழ்வு நிலைக்குமென்று…
இறைவன் நினைப்பதுண்டு…
பாவம் மனிதனென்று…
ஆண் : மனிதன் நினைப்பதுண்டு
வாழ்வு நிலைக்குமென்று
மனிதன் நினைப்பதுண்டு
வாழ்வு நிலைக்குமென்று
இறைவன் நினைப்பதுண்டு
பாவம் மனிதனென்று
இறைவன் நினைப்பதுண்டு
பாவம் மனிதனென்று
ஆண் : மனிதன் நினைப்பதுண்டு
வாழ்வு நிலைக்குமென்று
ஆண் : தந்தை தவறு செய்தார்
தாயும் இடம் கொடுத்தாள்
தந்தை தவறு செய்தார்
தாயும் இடம் கொடுத்தாள்
வந்து பிறந்து விட்டோம் வெறும்
வெறும் பந்தம் வளர்த்து விட்டோம்
மனது துடிக்கிறது
மயக்கம் வருகின்றது
அழுது லாபமென்ன
அவன் ஆட்சி நடக்கின்றது
ஆண் : மனிதன் நினைப்பதுண்டு
வாழ்வு நிலைக்குமென்று
ஆண் : காட்டு மனமிருந்தால்
கவலை வளர்ந்து விடும்
காட்டு மனமிருந்தால்
கவலை வளர்ந்துவிடும்
கூட்டை திறந்து விட்டால்
அந்த குருவி பறந்து விடும்
காலில் விலங்கும் இட்டோம்
கடமை என அழைத்தோம்
நாலு விலங்குகளில் தினம்
நாட்டியம் ஆடுகின்றோம்
ஆண் : மனிதன் நினைப்பதுண்டு
வாழ்வு நிலைக்குமென்று
ஆண் : விதியின் ரதங்களிலே நாம்
விரைந்து பயணம் செய்தால்
மதியும் மயங்குதடா
சிறு மனமும் கலங்குதடா
கொடுக்க எதுவுமில்லை
என் குழப்பம் முடிந்ததடா
கணக்கை முடித்து விட்டேன்
ஒரு கவலை முடிந்ததடா
ஆண் : மனிதன் நினைப்பதுண்டு
வாழ்வு நிலைக்குமென்று
இறைவன் நினைப்பதுண்டு
பாவம் மனிதனென்று