Album: Avandhan Manidhan
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Avandhan Manidhan
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundarajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Aattuvithaal Yar Oruvar
Aadaadhaarae Kannaa
Aasai Ennum Thottililae
Aadaadhaarae Kannaa
Male : Aattuvithaal Yar Oruvar
Aadaadhaarae Kannaa
Aasai Ennum Thottililae
Aadaadhaarae Kannaa
Nee Nadathum Naadagathil
Nanum Undu
Nee Nadathum Naadagathil
Nanum Undu
En Nizhalil Kooda Anubavathil
Sogam Undu
Pagaivargalai Naanum Velven
Arivinaalae
Aanaal Nanbaridam Thotru Vitten
Paasathaalae
Nanbaridam Thotru Vitten Paasathaalae
Male : Aattuvithaal Yar Oruvar
Aadaadhaarae Kannaa
Aasai Ennum Thottililae
Aadaadhaarae Kannaa
Male : Paanjaali Unnidathil
Saelai Kettaal
Andha Paarthanavan Unnidathil
Geedhai Kettaan
Naanirukkum Nilaiyil Unnai
Enna Kaetppen
Innum Nanamai Seidhu
Thunbam Vaangum
Ullam Ketppen
Nanamai Seidhu Thunbam Vaangum
Ullam Ketppen
Male : Aattuvithaal Yar Oruvar
Aadaadhaarae Kannaa
Aasai Ennum Thottililae
Aadaadhaarae Kannaa
Male : Kadalalavu Kidaithaalum
Mayanga Maatten
Adhu Kaiyalavae Aanaalum
Kalanga Maatten
Ullathilae Ulladhu Thaan
Ulagam Kannaa
Idhai Unarndhu Konden
Thunbam Ellaam
Vilagum Kannaa
Unarndhu Konden Thunbam Ellaam
Vilagum Kannaa
Male : Aattuvithaal Yar Oruvar
Aadaadhaarae Kannaa
Aasai Ennum Thottililae
Aadaadhaarae Kannaa
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ஆட்டுவித்தால் யார் ஒருவர்
ஆடாதாரே கண்ணா
ஆசை என்னும் தொட்டிலிலே
ஆடாதாரே கண்ணா
ஆண் : ஆட்டுவித்தால் யார் ஒருவர்
ஆடாதாரே கண்ணா
ஆசை என்னும் தொட்டிலிலே
ஆடாதாரே கண்ணா
நீ நடத்தும் நாடகத்தில்
நானும் உண்டு
நீ நடத்தும் நாடகத்தில்
நானும் உண்டு
என் நிழலில் கூட அனுபவத்தில்
சோகம் உண்டு
பகைவர்களை நானும் வெல்வேன்
அறிவினாலே
ஆனால் நண்பரிடம் தோற்று விட்டேன்
பாசத்தாலே
நண்பரிடம் தோற்று விட்டேன் பாசத்தாலே
ஆண் : ஆட்டுவித்தால் யார் ஒருவர்
ஆடாதாரே கண்ணா
ஆசை என்னும் தொட்டிலிலே
ஆடாதாரே கண்ணா
ஆண் : பாஞ்சாலி உன்னிடத்தில்
சேலை கேட்டாள்
அந்த பார்த்தனவன் உன்னிடத்தில்
கீதை கேட்டான்
நானிருக்கும் நிலையில் உன்னை
என்ன கேட்பேன்
இன்னும் நன்மை செய்து
துன்பம் வாங்கும்
உள்ளம் கேட்பேன்
நன்மை செய்து துன்பம் வாங்கும்
உள்ளம் கேட்பேன்
ஆண் : ஆட்டுவித்தால் யார் ஒருவர்
ஆடாதாரே கண்ணா
ஆசை என்னும் தொட்டிலிலே
ஆடாதாரே கண்ணா
ஆண் : கடலளவு கிடைத்தாலும்
மயங்க மாட்டேன்
அது கையளவே ஆனாலும்
கலங்க மாட்டேன்
உள்ளத்திலே உள்ளதுதான்
உலகம் கண்ணா
இதை உணர்ந்து கொண்டேன்
துன்பம் எல்லாம்
விலகும் கண்ணா
உணர்ந்து கொண்டேன் துன்பம் எல்லாம்
விலகும் கண்ணா
ஆண் : ஆட்டுவித்தால் யார் ஒருவர்
ஆடாதாரே கண்ணா
ஆசை என்னும் தொட்டிலிலே
ஆடாதாரே கண்ணா