
Album: Avandhan Manidhan
Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Avandhan Manidhan
Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : T. M. Soundarajan And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Anbu Nadamaadum Kalai Koodamae
Aasai Mazhai Megamae
Kannil Vilaiyaadum Ezhil Vannamae
Kanni Thamizh Mandramae
Female : Anbu Nadamaadum Kalai Koodamae
Aasai Mazhai Megamae
Kannil Vilaiyaadum Ezhil Vannamae
Kanni Thamizh Mandramae
Male : Maadhavi Kodi Poovin Idhazhoramae
Mayakkum Madhu Chaaramae… Ae…
Maadhavi Kodi Poovin Idhazhoramae
Mayakkum Madhu Chaaramae
Male : Manjal Veyil Polum
Malar Vanna Mugamae
Mannar Kula Thangamae
Pachai Malai Thottam Maniyaaramae
Paadum Pudhu Raagamae
Male : Anbu Nadamaadum Kalai Koodamae
Aasai Mazhai Megamae
Female : Kannil Vilaiyaadum Ezhil Vannamae
Kanni Thamizh Mandramae
Female : Vellalai Kadalaadum Ponnodamae
Vilakkin Oli Vellamae… Ae…
Vellalai Kadalaadum Ponnodamae
Vilakkin Oli Vellamae
Sellum Idam Thorum
Pugazh Saerkkum Thavamae
Thennar Kula Mannanae
Male : Indru Kavi Paadum En Selvamae
Endrum En Dheivamae
Male : Maanilam Ellaamum Nam Illamae
Makkal Nam Sondhamae
Female : Kaanum Nilamengum
Thamizh Paadum Manamae
Ulagam Namadhaagumae
Male : Andru Kavi Vaendhan
Sol Vannamae
Yaavum Uravaagumae
Male : Anbu Nadamaadum Kalai Koodamae
Aasai Mazhai Megamae
Female : Kannil Vilaiyaadum Ezhil Vannamae
Kanni Thamizh Mandramae
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : அன்பு நடமாடும் கலைக் கூடமே
ஆசை மழை மேகமே
கண்ணில் விளையாடும் எழில் வண்ணமே
கன்னித் தமிழ் மன்றமே
பெண் : அன்பு நடமாடும் கலைக் கூடமே
ஆசை மழை மேகமே
கண்ணில் விளையாடும் எழில் வண்ணமே
கன்னித் தமிழ் மன்றமே
ஆண் : மாதவிக் கொடிப் பூவின் இதழோரமே
மயக்கும் மதுச் சாரமே……ஏ…
மாதவிக் கொடிப் பூவின் இதழோரமே
மயக்கும் மதுச் சாரமே
ஆண் : மஞ்சள் வெயில் போலும்
மலர் வண்ண முகமே
மன்னர் குலத் தங்கமே
பச்சை மலைத் தோட்டம் மணியாரமே
பாடும் புது ராகமே
ஆண் : அன்பு நடமாடும் கலைக் கூடமே
ஆசை மழை மேகமே
பெண் : கண்ணில் விளையாடும் எழில் வண்ணமே
கன்னித் தமிழ் மன்றமே
பெண் : வெள்ளலை கடலாடும் பொன்னோடமே
விளக்கின் ஒளி வெள்ளமே… ஏ…
வெள்ளலை கடலாடும் பொன்னோடமே
விளக்கின் ஒளி வெள்ளமே
செல்லும் இடம் தோறும்
புகழ் சேர்க்கும் தவமே
தென்னர் குல மன்னனே
ஆண் : இன்று கவி பாடும் என் செல்வமே
என்றும் என் தெய்வமே
ஆண் : மாநிலம் எல்லாமும் நம் இல்லமே
மக்கள் நம் சொந்தமே
பெண் : காணும் நிலமெங்கும்
தமிழ் பாடும் மனமே
உலகம் நமதாகுமே
ஆண் : அன்று கவி வேந்தன்
சொல் வண்ணமே
யாவும் உறவாகுமே
ஆண் : அன்பு நடமாடும் கலைக் கூடமே
ஆசை மழை மேகமே
பெண் : கண்ணில் விளையாடும் எழில் வண்ணமே
கன்னித் தமிழ் மன்றமே