Engirundho Oru Kural Song Lyrics - Avandhan Manidhan

Engirundho Oru Kural Song Poster

Album: Avandhan Manidhan

Artists: Vani Jayaram

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Engirundho Oru Kural Song Lyrics - English & Tamil


Engirundho Oru Kural Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Haa…aaa….haa…aa….aaa…


Female : Haa…aaa….haa…aa….haa…


Female : Engirundho Oru Kural Vandhadhu
Adhu Endha Dhevadhaiyin Kuralo


Female : Engirundho Oru Kural Vandhadhu
Adhu Endha Dhevadhaiyin Kuralo
Engal Dheepangalil Oli Vandhadhu
Adhu Endha Kaigal Thandha Oliyo
Engal Dheepangalil Oli Vandhadhu
Adhu Endha Kaigal Thandha Oliyo


Female : Engirundho Oru Kural Vandhadhu
Adhu Endha Dhevadhaiyin Kuralo


Female : Thaazhang Kudaigal
Thazhuvum Kodigal
Thaamarai Pookkalin Thottam
Thaazhang Kudaigal
Thazhuvum Kodigal
Thaamarai Pookkalin Thottam


Female : Maalai Manigal Mandhirak Kanigal
Mazhalai Endroru Thottam
Maaligaiyil Oru Madhi Vandhadhu
Adhu Endha Vaanathu Madhiyo
Maaligaiyil Oru Madhi Vandhadhu
Adhu Endha Vaanathu Madhiyo
Maayamaaga Oru Oli Vandhadhu
Adhu Endha Aalayathu Maniyo


Female : Engirundho Oru Kural Vandhadhu
Adhu Endha Dhevadhaiyin Kuralo
Engal Dheepangalil Oli Vandhadhu
Adhu Endha Kaigal Thandha Oliyo


Female : Kadhiroli Dheepam
Kkalasam Yaendhi
Kannan Varugindra Kanavu
Kadhiroli Dheepam
Kkalasam Yaendhi
Kannan Varugindra Kanavu


Female : Kandanal Oruthi
Vandhanan Kannan
Kangal Thoongaatha Iravu
Gangaiyilae Pudhu Punal Vandhadhu
Adhu Endha Maegam Thandha Punalo
Gangaiyilae Pudhu Punal Vandhadhu
Adhu Endha Maegam Thandha Punalo
Mangaiyidam Oru Anal Vandhadhu
Adhu Endha Mannan Thandha Analo


Female : Engirundho Oru Kural Vandhadhu
Adhu Endha Dhevadhaiyin Kuralo
Engal Dheepangalil Oli Vandhadhu
Adhu Endha Kaigal Thandha Oliyo


Female : Engirundho Oru Kural Vandhadhu
Adhu Endha Dhevadhaiyin Kuralo



Engirundho Oru Kural Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஹா……ஆஅ…..ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….

பெண் : ஹா…..ஆ…..ஹா…..ஆ……ஹா….

பெண் : எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
அது எந்த தேவதையின் குரலோ

பெண் : எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
அது எந்த தேவதையின் குரலோ
எங்கள் தீபங்களில் ஒளி வந்தது
அது எந்த கைகள் தந்த ஒளியோ
எங்கள் தீபங்களில் ஒளி வந்தது
அது எந்த கைகள் தந்த ஒளியோ

பெண் : எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
அது எந்த தேவதையின் குரலோ

பெண் : தாழங் குடைகள்
தழுவும் கொடிகள்
தாமரைப் பூக்களின் தோட்டம்
தாழங் குடைகள்
தழுவும் கொடிகள்
தாமரைப் பூக்களின் தோட்டம்

பெண் : மாலை மணிகள் மந்திரக் கனிகள்
மழலை என்றொரு தோட்டம்
மாளிகையில் ஒரு மதி வந்தது
அது எந்த வானத்து மதியோ
மாளிகையில் ஒரு மதி வந்தது
அது எந்த வானத்து மதியோ
மாயமாக ஒரு ஒலி வந்தது
அது எந்த ஆலயத்து மணியோ

பெண் : எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
அது எந்த தேவதையின் குரலோ
எங்கள் தீபங்களில் ஒளி வந்தது
அது எந்த கைகள் தந்த ஒளியோ

பெண் : கதிரொளி தீபம்
கலசம் ஏந்தி
கண்ணன் வருகின்ற கனவு
கதிரொளி தீபம்
கலசம் ஏந்தி
கண்ணன் வருகின்ற கனவு

பெண் : கண்டனள் ஒருத்தி
வந்தனன் கண்ணன்
கண்கள்….தூங்காத இரவு
கங்கையிலே புது புனல் வந்தது
அது எந்த மேகம் தந்த புனலோ
கங்கையிலே புது புனல் வந்தது
அது எந்த மேகம் தந்த புனலோ
மங்கையிடம் ஒரு அனல் வந்தது
அது எந்த மன்னன் தந்த அனலோ

பெண் : எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
அது எந்த தேவதையின் குரலோ
எங்கள் தீபங்களில் ஒளி வந்தது
அது எந்த கைகள் தந்த ஒளியோ

பெண் : எங்கிருந்தோ ஒரு குரல் வந்தது
அது இந்த தேவதையின் குரலோ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aattuviththaal Yaaroruvar lyrics
  • Aattuviththaal Yaaroruvar Avandhan Manidhan Tamil song lyrics
  • Aattuviththaal Yaaroruvar lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aattuviththaal Yaaroruvar
  • Aattuviththaal Yaaroruvar full lyrics
  • Aattuviththaal Yaaroruvar meaning
  • Aattuviththaal Yaaroruvar song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...