Mani Adikkudhu Song Lyrics - Michael Raj

Mani Adikkudhu Song Poster

Album: Michael Raj

Artists: Malasiya Vasudevan

Music by: Madhuri

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 11-04-2021 (10:30 AM)

Mani Adikkudhu Song Lyrics - English & Tamil


Mani Adikkudhu Song Lyrics in English

Singer : Malasiya Vasudevan


Music By : Chandrabose


Chorus : ………………


Male : Mani Adikkuthu Mani Adikkuthu
Madhura Kottaiyilae
Mangammaa Kadhaiya Solli
Saerththudikkaiyilae


Male : Mani Adikkuthu Mani Adikkuthu
Madhura Kottaiyilae
Mangammaa Kadhaiya Solli
Saerththudikkaiyilae


Male : Chinna Kutti Naaththanaa
Ada Sela Thaana Kattunaa
Chinna Kutti Naaththanaa
Ada Sela Thaana Kattunaa
Edhirigala Thaakkunaa
Ellaaththaiyum Maaththinaa


Male : Mani Adikkuthu Mani Adikkuthu
Madhura Kottaiyilae
Mangammaa Kadhaiya Solli
Saerththudikkaiyilae


Male : Mani Adikkuthu Mani Adikkuthu
Madhura Kottaiyilae
Mangammaa Kadhaiya Solli
Saerththudikkaiyilae


Male : Vellarikka Thottaththukku Veli Irukku
Thottavala Thoraththi Vittaa Thaali Edhukku
Paththu Maasamaa Iruntha Veettukku
Vaadagai Ketkavae Varamaattaa


Male : Nenaichchaa Pombala
Chorus : Aa Hoo
Male : Azhippaa Ungala
Chorus : Aa Hoo
Male : Eduththaa Yaaraiyum Vidamaattaa
Sattaththula Niyaayamilla
Tharmaththukku Vaayumilla Naaga Ketkurom


Male : Mani Adikkuthu Mani Adikkuthu
Madhura Kottaiyilae
Mangammaa Kadhaiya Solli
Saerththudikkaiyilae


Chorus : ………………


Male : Aadu Vetti Naanga
Oru Pongal Vaikkirom
Aasaiyoda Athukkuththaanae
Ingae Nikkirom
Aaththaa Kattalai Adha Naan Thattala
Adidaa Veppila Ava Melae


Male : Karuppu Kanakkilae
Chorus : Ho Hoo
Male : Neruppu Pudikkuth
Chorus : Ho Hoo
Male : Manasu Kuluruthu Poopola
Thaayoruththi Thunai Irukkaa
Thaduppatharkku Yaar Irukkaa Vaanga Pogalaam


Male : Mani Adikkuthu Mani Adikkuthu
Madhura Kottaiyilae
Mangammaa Kadhaiya Solli
Saerththudikkaiyilae


Male : Chinna Kutti Naaththanaa
Ada Sela Thaana Kattunaa
Chinna Kutti Naaththanaa
Ada Sela Thaana Kattunaa
Edhirigala Thaakkunaa
Ellaaththaiyum Maaththinaa


Male : Mani Adikkuthu Mani Adikkuthu
Madhura Kottaiyilae
Mangammaa Kadhaiya Solli
Saerththudikkaiyilae…



Mani Adikkudhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


குழு : ………………………


ஆண் : மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது
மதுர கோட்டையிலே
மங்கம்மா கதையச் சொல்லி
சேர்த்தடிக்கையிலே


ஆண் : மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது
மதுர கோட்டையிலே
மங்கம்மா கதையச் சொல்லி
சேர்த்தடிக்கையிலே


ஆண் : சின்னக் குட்டி நாத்தனா
அட சேல தான கட்டுனா
சின்னக் குட்டி நாத்தனா
சேல தான கட்டுனா
எதிரிகள தாக்குனா
எல்லாத்தையும் மாத்தினா


ஆண் : மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது
மதுர கோட்டையிலே
மங்கம்மா கதையச் சொல்லி
சேர்த்தடிக்கையிலே


குழு : ………………………


ஆண் : வெள்ளரிக்கா தோட்டத்துக்கும் வேலி இருக்கு
தொட்டவள தொரத்தி விட்டா தாலி எதுக்கு
பத்து மாசமா இருந்த வீட்டுக்கு
வாடகை கேட்கவே வரமாட்டா


ஆண் : நெனச்சா பொம்பள
குழு : ஆ ஹூ
ஆண் : அழிப்பா உங்கள
குழு : ஆ ஹூ
ஆண் : எதுத்தா யாரையும் விடமாட்டா
சட்டத்துல நியாயமில்ல….
தர்மத்துக்கு வாயுமில்ல நாங்க கேக்குறோம்……


ஆண் : மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது
மதுர கோட்டையிலே
மங்கம்மா கதையச் சொல்லி
சேர்த்தடிக்கையிலே


குழு : ………………………


ஆண் : ஆடு வெட்டி நாங்க
ஒரு பொங்கல் வைக்கிறோம்
ஆசையோட அதுக்குத்தானே
இங்கே நிக்கிறோம்
ஆத்தா கட்டளை அத நான் தட்டல
அடிடா வேப்பில அவ மேலே


ஆண் : கறுப்பு கணக்கில
குழு : ஹோ ஹூ
ஆண் : நெருப்பு புடிக்குது
குழு : ஹோ ஹூ
ஆண் : மனசு குளுருது பூப்போல
தாயொருத்தி துணை இருக்கா
தடுப்பதற்கு யார் இருக்கா வாங்க போகலாம்


ஆண் : மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது
மதுர கோட்டையிலே
மங்கம்மா கதையச் சொல்லி
சேர்த்தடிக்கையிலே


ஆண் : சின்னக் குட்டி நாத்தனா
அட சேல தான கட்டுனா
ஹேய் சின்னக் குட்டி நாத்தனா
சேல தான கட்டுனா
எதிரிகள தாக்குனா
எல்லாத்தையும் மாத்தினா


ஆண் : மணி அடிக்குது மணி அடிக்குது
மதுர கோட்டையிலே
மங்கம்மா கதையச் சொல்லி
சேர்த்தடிக்கையிலே……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thenna Mara Thoppukulle lyrics
  • Thenna Mara Thoppukulle Michael Raj Tamil song lyrics
  • Thenna Mara Thoppukulle lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thenna Mara Thoppukulle
  • Thenna Mara Thoppukulle full lyrics
  • Thenna Mara Thoppukulle meaning
  • Thenna Mara Thoppukulle song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...