Kaalam Porandiruchu Song Lyrics - Michael Raj

Kaalam Porandiruchu Song Poster

Album: Michael Raj

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Madhuri

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 11-04-2021 (10:30 AM)

Kaalam Porandiruchu Song Lyrics - English & Tamil


Kaalam Porandiruchu Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Chandrabose


Male : Thaanaathanannaathi Thanthinaathinaa
Thaanaathanannaathi Thanthinaathinaa


Male : Kaalam Poranthiruchchu Chinna Mayilae
Kaaththum Adichchiruchchu Chinna Mayilae
Neram Vidinthu Vidum Chinna Mayilae
Namma Sogam Mudinthuvidum Chinna Mayilae


Male : Nadakkuthu Vazhakku Chinna Mayilae
Velukkuthu Kizhakku Chinna Mayilae
Nadakkuthu Vazhakku Chinna Mayilae
Velukkuthu Kizhakku Chinna Mayilae


Male : Kaalam Poranthiruchchu Chinna Mayilae
Kaaththum Adichchiruchchu Chinna Mayilae


Male : Chandhiranai Pidiththu Chinna Mayilae
Thanthavargal Illai Chinna Mayilae
Nandhavanam Unnai Chinna Mayilae
Panthadikkum Ulagam Chinna Mayilae


Male : Thanga Radhangal Aruginilae
Vanthathellaam Kanavugalae
Vaazhum Anbin Uravinilae
Vaasal Thedum Uyarvugalae
Imayam Nammai Ezhunthu Paarkkum


Male : Kaalam Poranthiruchchu Chinna Mayilae
Kaaththum Adichchiruchchu Chinna Mayilae


Male : Anjugira Mugaththai Paarpatharkku
Aarumugamkooda Varuvathillai
Nenjamenum Aduppil Nerupirukku
Vanjagarin Ulagil Payamedharkku


Male : Oodumpothu Thuraththumadi
Odhungi Nindraal Virattumadi
Seeri Ezhunthaal Vanangumadi
Theerppai Maatri Ezhuthumadi
Poovum Puyalai Edhirththu Nirkkum


Male : Kaalam Poranthiruchchu Chinna Mayilae
Kaaththum Adichchiruchchu Chinna Mayilae
Neram Vidinthu Vidum Chinna Mayilae
Namma Sogam Mudinthuvidum Chinna Mayilae


Male : Nadakkuthu Vazhakku Chinna Mayilae
Velukkuthu Kizhakku Chinna Mayilae
Nadakkuthu Vazhakku Chinna Mayilae
Velukkuthu Kizhakku Chinna Mayilae


Male : Kaalam Poranthiruchchu Chinna Mayilae
Kaaththum Adichchiruchchu Chinna Mayilae….



Kaalam Porandiruchu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்


இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


ஆண் : தானாதனனன்னாதி தந்தினாதினா
தானாதனனன்னாதி தந்தினாதினா


ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே….
நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே
நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே


ஆண் : நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே
வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே
நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே
வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே


ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே….


ஆண் : சந்திரனை பிடித்து சின்ன மயிலே
தந்தவர்கள் இல்லை சின்ன மயிலே
நந்தவனம் உன்னை சின்ன மயிலே
பந்தடிக்கும் உலகம் சின்ன மயிலே


ஆண் : தங்க ரதங்கள் அருகினிலே
வந்ததெல்லாம் கனவுகளே
வாழும் அன்பின் உறவினிலே
வாசல் தேடும் உயர்வுகளே
இமயம் நம்மை எழுந்து பார்க்கும்


ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே….


ஆண் : அஞ்சுகிற முகத்தை பார்ப்பதற்கு
ஆறுமுகம் கூட வருவதில்லை
நெஞ்சமெனும் அடுப்பில் நெருப்பிருக்கு
வஞ்சகரின் உலகில் பயமெதற்கு


ஆண் : ஓடும்போது துரத்துமடி
ஒதுங்கி நின்றால் விரட்டுமடி
சீறி எழுந்தால் வணங்குமடி
தீர்ப்பை மாற்றி எழுதுமடி
பூவும் புயலை எதிர்த்து நிற்கும்


ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே
நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே
நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே


ஆண் : நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே
வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே
நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே
வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே


ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thenna Mara Thoppukulle lyrics
  • Thenna Mara Thoppukulle Michael Raj Tamil song lyrics
  • Thenna Mara Thoppukulle lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thenna Mara Thoppukulle
  • Thenna Mara Thoppukulle full lyrics
  • Thenna Mara Thoppukulle meaning
  • Thenna Mara Thoppukulle song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...