
Album: Michael Raj
Artists: Chandrabose
Music by: Madhuri
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 11-04-2021 (10:30 AM)
Album: Michael Raj
Artists: Chandrabose
Music by: Madhuri
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 11-04-2021 (10:30 AM)
Singer : Chandrabose
Music By : Chandrabose
Male : Thaanaathanannaathi Thanthanaanaenaa
Thaanaathanannaathi Thanthanaanaenaa
Male : Kaalam Poranthiruchchu Chinna Mayilae
Kaaththum Adichchiruchchu Chinna Mayilae
Neram Vidinthu Vidum Chinna Mayilae
Namma Sogam Mudinthuvidum Chinna Mayilae
Male : Nadakkuthu Vazhakku Chinna Mayilae
Velukkuthu Kizhakku Chinna Mayilae
Nadakkuthu Vazhakku Chinna Mayilae
Velukkuthu Kizhakku Chinna Mayilae
Male : Kaalam Poranthiruchchu Chinna Mayilae
Kaaththum Adichchiruchchu Chinna Mayilae
Male : Chandhiranai Pidiththu Chinna Mayilae
Thanthavargal Illai Chinna Mayilae
Nandhavanam Unnai Chinna Mayilae
Panthadikkum Ulagam Chinna Mayilae
Male : Thanga Radhangal Aruginilae
Vanthathellaam Kanavugalae
Vaazhum Anbin Uravinilae
Vaasal Thedum Uyarvugalae
Imayam Nammai Ezhunthu Paarkkum
Male : Kaalam Poranthiruchchu Chinna Mayilae
Kaaththum Adichchiruchchu Chinna Mayilae
Male : Anjugira Mugaththai Paarpatharkku
Aarumugamkooda Varuvathillai
Nenjamenum Aduppil Nerupirukku
Vanjagarin Ulagil Payamedharkku
Male : Oodumpothu Thuraththumadi
Odhungi Nindraal Virattumadi
Seeri Ezhunthaal Vanangumadi
Theerppai Maatri Ezhuthumadi
Poovum Puyalai Edhirththu Nirkkum
Male : Kaalam Poranthiruchchu Chinna Mayilae
Kaaththum Adichchiruchchu Chinna Mayilae
Neram Vidinthu Vidum Chinna Mayilae
Namma Sogam Mudinthuvidum Chinna Mayilae
Male : Nadakkuthu Vazhakku Chinna Mayilae
Velukkuthu Kizhakku Chinna Mayilae
Nadakkuthu Vazhakku Chinna Mayilae
Velukkuthu Kizhakku Chinna Mayilae
Male : Kaalam Poranthiruchchu Chinna Mayilae
Kaaththum Adichchiruchchu Chinna Mayilae
பாடகர் : சந்திரபோஸ்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : தானாதனனன்னாதி தந்தனானேனா
தானாதனனன்னாதி தந்தனானேனா
ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே
நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே
நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே
ஆண் : நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே
வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே
நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே
வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே
ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே….
ஆண் : சந்திரனை பிடித்து சின்ன மயிலே
தந்தவர்கள் இல்லை சின்ன மயிலே
நந்தவனம் உன்னை சின்ன மயிலே
பந்தடிக்கும் உலகம் சின்ன மயிலே
ஆண் : தங்க ரதங்கள் அருகினிலே
வந்ததெல்லாம் கனவுகளே
வாழும் அன்பின் உறவினிலே
வாசல் தேடும் உயர்வுகளே
இமயம் நம்மை எழுந்து பார்க்கும்
ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே
ஆண் : அஞ்சுகிற முகத்தை பார்ப்பதற்கு
ஆறுமுகம் கூட வருவதில்லை
நெஞ்சமெனும் அடுப்பில் நெருப்பிருக்கு
வஞ்சகரின் உலகில் பயமெதற்கு
ஆண் : ஓடும்போது துரத்துமடி
ஒதுங்கி நின்றால் விரட்டுமடி
சீறி எழுந்தால் வணங்குமடி
தீர்ப்பை மாற்றி எழுதுமடி
பூவும் புயலை எதிர்த்து நிற்கும்
ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே
நேரம் விடிந்து விடும் சின்ன மயிலே
நம்ம சோகம் முடிந்துவிடும் சின்ன மயிலே
ஆண் : நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே
வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே
நடக்குது வழக்கு சின்ன மயிலே
வெளுக்குது கிழக்கு சின்ன மயிலே
ஆண் : காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே
காத்தும் அடிச்சிருச்சு சின்ன மயிலே…