Mandhiram Sonnen Song Lyrics - Vedham Pudhithu

Mandhiram Sonnen Song Poster

Album: Vedham Pudhithu

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Devendran

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mandhiram Sonnen Song Lyrics - English & Tamil


Mandhiram Sonnen Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Devendran


Male : Manthiram Sonnen Vanthuvidu
Sammadham Engae Thanthuvidu
Pudhiya Paadam Solvenae
Athan Porulai Solvaai Sendhaenae
Pudhiya Paadam Solvenae
Athan Porulai Solvaai Sendhaenae
Paadham Paarthu Vedham Solla
Aatrangaraikku Vanthenae


Male : Manthiram Sonnen Vanthuvidu
Sammadham Engae Thanthuvidu


Male : Kanmani Unakkonnu
Theriyuma
Antha Iduppil Irukkuthu
En Manasu


Female : En Manam Unakkenna
Puriyuma
Thanni Kudathil Thudikkuthu
En Uyiru


Male : Nee Kulithaal
Nadhiyil Manam Irukkum
Female : Nee Rasithaal
Kaviyin Gunam Irukkum


Male : Vanthu Vitten
Mella Mella
Female : Thanthu Vitten
Enna Solla
Male : Paavam Alla..
Vedhangal Thadai Alla..


Male : Manthiram Sonnen Vanthuvidu
Sammadham Engae Thanthuvidu


Male : Porutham Namakkul
Illai Endru
Nee Ninaithadhundo
Nenjukkulla


Female : Thamiraparani
Aathu Thanni
Athu Jaadhi Bedham
Paarppadhilla


Male : Nee Ninaithaal
Thiruneer Anindhiruppen
Female : Nee Thaduthaal
Koil Marandhiruppen


Male : Thottadhellaam Vetriyadi
Female : Vetri Kandaal Allikkodi
Male : Kattippidi


Female : Kaadhal Vedham
Karpikkava
Kadhil Vanthu Oppikkava
Kaadhal Ennai Azhaikkuthu
Engal Vedham Ennai Thadukkuthu
Kaadhal Peridhaa..
Vedham Peridhaa..
Male & Female :
Kaadhaldhaanae Jeyithadhu…


Male : Manthiram Sonnen Vanthuvidu
Sammadham Engae Thanthuvidu
Kaalam Neram Paaraamal
Pirar Kangal Yethum Kaanaamal
Kaalam Neram Paaraamal
Pirar Kangal Yethum Kaanaamal


Male & Female :
Aatru Manalil Perai Ezhuthi
Azhagu Paarppom Anbae Vaa ..
Azhagu Paarppom Anbae Vaa..
Azhagu Paarppom Anbae Vaa..



Mandhiram Sonnen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : மந்திரம் சொன்னேன் வந்துவிடு
சம்மதம் எங்கே தந்துவிடு
புதிய பாடம் சொல்வேனே
அதன் பொருள் சொல்வாய் செந்தேனே
புதிய பாடம் சொல்வேனே
அதன் பொருள் சொல்வாய் செந்தேனே
பாதம் பார்த்து வேதம் சொல்ல
ஆற்றங்கரைக்கு வந்தேனே

ஆண் : மந்திரம் சொன்னேன் வந்துவிடு
சம்மதம் எங்கே தந்துவிடு

ஆண் : கண்மணி உனக்கொன்னு
தெரியுமா
அந்த இடுப்பில் இருக்குது
என் மனசு

பெண் : என் மனம் உனக்கென்ன
புரியுமா
தண்ணி குடத்தில் துடிக்குது
என் உயிரு

ஆண் : நீ குளித்தால்
நதியில் மனம் இருக்கும்
பெண் : நீ ரசித்தால்
கவியின் குணம் இருக்கும்

ஆண் : வந்து விட்டேன்
மெல்ல மெல்ல
பெண் : தந்து விட்டேன்
என்ன சொல்ல
ஆண் : பாவம் அல்ல..
வேதங்கள் தடை அல்ல..

ஆண் : மந்திரம் சொன்னேன் வந்துவிடு
சம்மதம் எங்கே தந்துவிடு

ஆண் : பொருத்தம் நமக்குள்
இல்லை என்று
நீ நினைத்ததுண்டோ
நெஞ்சுக்குள்ள

பெண் : தாமிரபரணி
ஆத்து தண்ணி
அது ஜாதி பேதம்
பார்ப்பதில்லை

ஆண் : நீ நினைத்தால்
திருநீர் அணிதிருப்பேன்
பெண் : நீ தடுத்தால்
கோயில் மறந்திருப்பேன்

ஆண் : தொட்டதெல்லாம் வெற்றியடி
பெண் : வெற்றி
கண்டால் அள்ளிக்கொடி
ஆண் : கட்டிப்பிடி

பெண் : காதல் வேதம்
கற்பிக்கவா
காதில் வந்து ஒப்பிக்கவா
காதல் என்னை அழைக்குது
எங்கள் வேதம் என்னை தடுக்குது
காதல் பெரிதா…
வேதம் பெரிதா…
ஆண் மற்றும் பெண் :
காதல்தானே ஜெயத்தது

ஆண் : மந்திரம் சொன்னேன் வந்துவிட்டாள்
சம்மதம் எல்லாம் தந்துவிட்டாள்
காலம் நேரம் பாராமல்
பிறர் கண்கள் ஏதும் காணாமல்
காலம் நேரம் பாராமல்
பிறர் கண்கள் ஏதும் காணாமல்

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஆற்று மண்ணில் பேரை எழுதி
அழகு பார்ப்போம் அன்பே வா…
அழகு பார்ப்போம் அன்பே வா…
அழகு பார்ப்போம் அன்பே வா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannukkul Nooru Nilava lyrics
  • Kannukkul Nooru Nilava Vedham Pudhithu Tamil song lyrics
  • Kannukkul Nooru Nilava lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannukkul Nooru Nilava
  • Kannukkul Nooru Nilava full lyrics
  • Kannukkul Nooru Nilava meaning
  • Kannukkul Nooru Nilava song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...