Kannukkul Nooru Nilava Song Lyrics - Vedham Pudhithu

Kannukkul Nooru Nilava Song Poster

Album: Vedham Pudhithu

Artists: S.P. Balasubrahmanyam, K.S. Chithra

Music by: Devendran

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannukkul Nooru Nilava Song Lyrics - English & Tamil


Kannukkul Nooru Nilava Song Lyrics in English

Singers : K.S. Chithra And S.P. Balasubrahmanyam


Music By : Devendran


Chorus : Pa Pa Pa Pa Pa Pa
Ga Ga Ga Ga Ga Ga
Ni Ni Ni Ni Ni Ni
Sa Sa Sa Sa Sa Sa
Ga Ri Ga Ri Ni Tha Pa Ma
Sa Pa Ma Tha Ga Ri Sa Ni Ri
Tha Pa Ri Ga Sa Ni Ri Sa Ni Tha Pa Ma Ga
Tha Pa Ri Ga Sa Ni Ri Sa Ni Tha Pa Ma Ga


Male : Kannukkul Nooru Nilava Idhu Oru Kanava
Kaikuttai Kaadhal Kaditham Ezhuthiya Urava


Male : Kannukkul Nooru Nilava Idhu Oru Kanava
Kaikuttai Kaadhal Kadidham Ezhuthiya Urava
Naanam Vidavillai Thodavillai
Yeno Vidai Innum Varavillai
Aiyar Vanthu Sollum Thedhiyil Thaan Vaarthai Varuma
Aiyar Vandhu Sollum Thedhiyil Thaan Vaarthai Varuma


Chorus : Guru Brahma Guru Vishnu
Guru Devo Maheshwaraha
Guru Sakshaath Para Brahma
Thasmai Sree Guravae Namaha


Chorus : Ommm Sahana Bhavathu
Ommm Sahana Bhavathu
Sahanau Bhunakthu
Sahanau Bhunakthu
Saha Veeryam Karavavahai
Saha Veeryam Karavavahai


Male : Kannukkul Nooru Nilava Idhu Oru Kanava
Kaikuttai Kaadhal Kaditham Ezhuthiya Urava


Male : Kannukkul Nooru Nilava Idhu Oru Kanava
Kaikuttai Kaadhal Kadidham Ezhuthiya Urava
Naanam Vidavillai Thodavillai
Yeno Vidai Innum Varavillai
Aiyar Vanthu Sollum Thedhiyil Thaan Vaarthai Varuma
Aiyar Vandhu Sollum Thedhiyil Thaan Vaarthai Varuma


Female : Kannukkul Nooru Nilava Idhu Oru Kanava
Kaikuttai Kaadhal Kaditham Ezhuthiya Urava


Chorus : Ambha Sambhavi Chandramouli Rabhala
Aparna Uma Parvathi
Kaali Haimavathi Shiva Thrinayanaa
Kaathyayani Bhairavi
Savithri Navayowvana Subhaghari
Saam Rajya Lakshmi Pradha


Male : Thendral Thottadhum Mottu Vedithaal
Kodigal Enna Kutram Solluma


Female : Kollai Thulasi Ellai Kadanthaal
Vedham Sonna Sattangal Vittuviduma


Male : Vaanukku Ellai Yaar Pottathu
Vaazhkaikku Ellai Naam Pottadhu


Female : Saathiram Thaandi Thappi Selvathedhu


Male : Kannukkul Nooru Nilava Idhu Oru Kanava
Kaikuttai Kaadhal Kaditham Ezhuthiya Urava


Chorus : Poove… Pen Poove…
Idhil Enna Adhisayam Ilamaiyin Avasiyam
Idhu Enna Ragasiyam Ivan Manam Puriyalaya…


Female : Aanin Thavippu Adangi Vidum
Pennin Thavippu Thodarnthu Vidum


Male : Ullam Enbathu Ullavaraikkum
Inba Thunbam Ellaamae Iruvarukkum


Female : Ennullae Yedho Undaanathu
Pen Ullam Indru Rendaanathu


Male : Renda ? Yedhu ? Ondru Patta Podhu…


Female : Kannukkul Nooru Nilava Idhu Oru Kanava
Kaikuttai Kaadhal Kaditham Ezhuthiya Urava
Naanam Vidavillai Thodavillai
Yeno Vidai Innum Varavillai


Male : Aiyar Vanthu Sollum Thedhiyil Thaan Varthai Varuma
Aiyar Vanthu Sollum Thedhiyil Thaan Varthai Varuma


Female : Kannukkul Nooru Nilava Idhu Oru Kanava


Male : Kaikuttai Kaadhal Kaditham Ezhuthiya Urava….



Kannukkul Nooru Nilava Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

குழு : …………………………….

ஆண் : கண்ணுக்குள் நூறு
நிலவா இது ஒரு கனவா
கைக்குட்டை காதல் கடிதம்
எழுதிய உறவா

ஆண் : கண்ணுக்குள் நூறு
நிலவா இது ஒரு கனவா
கைக்குட்டை காதல் கடிதம்
எழுதிய உறவா நாணம் விட
வில்லை தொடவில்லை
ஏனோ விடை இன்னும்
வரவில்லை ஐயர் வந்து
சொல்லும் தேதியில் தான்
வார்த்தை வருமா ஐயர் வந்து
சொல்லும் தேதியில் தான்
வார்த்தை வருமா

குழு : …………………………….

ஆண் : கண்ணுக்குள் நூறு
நிலவா இது ஒரு கனவா
கைக்குட்டை காதல் கடிதம்
எழுதிய உறவா

ஆண் : கண்ணுக்குள் நூறு
நிலவா இது ஒரு கனவா
கைக்குட்டை காதல் கடிதம்
எழுதிய உறவா நாணம் விட
வில்லை தொடவில்லை
ஏனோ விடை இன்னும்
வரவில்லை ஐயர் வந்து
சொல்லும் தேதியில் தான்
வார்த்தை வருமா ஐயர் வந்து
சொல்லும் தேதியில் தான்
வார்த்தை வருமா

பெண் : கண்ணுக்குள் நூறு
நிலவா இது ஒரு கனவா
கைக்குட்டை காதல் கடிதம்
எழுதிய உறவா

குழு : …………………………….

ஆண் : தென்றல் தொட்டதும்
மொட்டு வெடித்தால்
கொடிகள் என்ன குற்றம்
சொல்லுமா

பெண் : கொல்லை
துளசி எல்லை கடந்தால்
வேதம் சொன்ன சட்டங்கள்
விட்டுவிடுமா

ஆண் : வானுக்கு எல்லை
யார் போட்டது வாழ்கைக்கு
எல்லை நாம் போட்டது

பெண் : சாத்திரம் தாண்டி
தப்பி செல்வதேது

ஆண் : கண்ணுக்குள் நூறு
நிலவா இது ஒரு கனவா
கைக்குட்டை காதல் கடிதம்
எழுதிய உறவா

குழு : பூவே பெண்
பூவே இதில் என்ன
அதிசயம் இளமையின்
அவசியம் இது என்ன
ரகசியம் இவன் மனம்
புரியலையா

பெண் : ஆணின் தவிப்பு
அடங்கி விடும் பெண்ணின்
தவிப்பு தொடர்ந்து விடும்

ஆண் : உள்ளம் என்பது
உள்ளவரைக்கும் இன்பம்
துன்பம் எல்லாமே
இருவருக்கும்

பெண் : என்னுள்ளே
ஏதோ உண்டானது
பெண் உள்ளம் இன்று
ரெண்டானது

ஆண் : ரெண்டா ? ஏது ?
ஒன்று பட்ட போது..

பெண் : கண்ணுக்குள் நூறு
நிலவா இது ஒரு கனவா
கைக்குட்டை காதல் கடிதம்
எழுதிய உறவா நாணம் விட
வில்லை தொடவில்லை
ஏனோ விடை இன்னும்
வரவில்லை

ஆண் : ஐயர் வந்து
சொல்லும் தேதியில் தான்
வார்த்தை வருமா ஐயர் வந்து
சொல்லும் தேதியில் தான்
வார்த்தை வருமா

பெண் : கண்ணுக்குள் நூறு
நிலவா இது ஒரு கனவா
ஆண் : கைக்குட்டை காதல் கடிதம்
எழுதிய உறவா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Putham Pudhu Olai Varum lyrics
  • Putham Pudhu Olai Varum Vedham Pudhithu Tamil song lyrics
  • Putham Pudhu Olai Varum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Putham Pudhu Olai Varum
  • Putham Pudhu Olai Varum full lyrics
  • Putham Pudhu Olai Varum meaning
  • Putham Pudhu Olai Varum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...