
Album: Thai Ullam
Artists: T. A. Mothi, R. Balasaraswathi
Music by: Chittor V. Nagaiah And A. Rama Rao
Lyricist: Kanakasurabhi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thai Ullam
Artists: T. A. Mothi, R. Balasaraswathi
Music by: Chittor V. Nagaiah And A. Rama Rao
Lyricist: Kanakasurabhi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T. A. Mothi And R. Balasaraswathi
Music By : Chittor V. Nagaiah And A. Rama Rao
Female : Maalai Nila Vara Vendum
Mandha Maarutham Veesida Vendum
Maalai Nila Vara Vendum
Mandha Maarutham Veesida Vendum
Maalai Nila Vara Vendum
Female : Ilanjodi Kuyil Inbamaai
Koova Vendum…aaa…aaa…aaa…aaa..aaa…
Ilanjodi Kuyil Inbamaai
Koova Vendum…aaa…aaa…aaa…aaa..aaa…
Maalai Nila Vara Vendum
Mandha Maarutham Veesida Vendum
Maalai Nila Vara Vendum
Female : Sunai Neerin Alai Melae
Ilavenil Vilayaada Vendumae…ae….ae…
Maalai Nila Vara Vendum
Mandha Maarutham Veesida Vendum
Maalai Nila Vara Vendum
Female : Madhuvundu Vandinam
Idhamaaga Reengaara
Sruthi Paadi Vara Vendum
Maalai Nila Vara Vendum
Mandha Maarutham Veesida Vendum
Maalai Nila Vara Vendum
Male : Aaa….aaa….aaa….aaa…
Haa…..aaa…aaa….aaa…..
Undhan Azhagundu …
Undhan Azhagundu …
Endhan Mana Vandum
Thudhi Paadi Vara Vendum
Both : Maalai Nila Vara Vendum
Mandha Maarutham Veesida Vendum
Maalai Nila Vara Vendum
பாடகர்கள் : டி. ஏ. மோதி மற்றும் ஆர். பாலசரஸ்வதி
இசையமைப்பாளர் : சித்தூர் வி. நாகைய்யா மற்றும் ஏ. ராமராவ்
பெண் : மாலை நிலா வர வேண்டும்
மந்த மாருதம் வீசிட வேண்டும்
மாலை நிலா வர வேண்டும்
மந்த மாருதம் வீசிட வேண்டும்
மாலை நிலா வர வேண்டும்
பெண் : இளஞ் ஜோடிக் குயில் இன்பமாய்க்
கூவ வேண்டும்…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
இளஞ் ஜோடிக் குயில் இன்பமாய்க்
கூவ வேண்டும்…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
மாலை நிலா வர வேண்டும்
மந்த மாருதம் வீசிட வேண்டும்
மாலை நிலா வர வேண்டும்
பெண் : சுனை நீரின் அலை மேலே
இளவேனில் விளையாட வேண்டுமே…..ஏ…..ஏ…..
மாலை நிலா வர வேண்டும்
மந்த மாருதம் வீசிட வேண்டும்
மாலை நிலா வர வேண்டும்
பெண் : மதுவுண்டு வண்டினம்
இதமாக ரீங்கார
ஸ்ருதி பாடி வரவேண்டும்
மாலை நிலா வர வேண்டும்
மந்த மாருதம் வீசிட வேண்டும்
மாலை நிலா வர வேண்டும்
ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..
உந்தன் அழகுண்டு
உந்தன் அழகுண்டு
எந்தன் மன வண்டும்
துதி பாடி வர வேண்டும்
இருவர் : மாலை நிலா வர வேண்டும்
மந்த மாருதம் வீசிட வேண்டும்….
மாலை நிலா வர வேண்டும்