
Album: Thai Ullam
Artists: M. L. Vasanthakumari
Music by: Chittor V. Nagaiah And A. Rama Rao
Lyricist: Kanakasurabhi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thai Ullam
Artists: M. L. Vasanthakumari
Music by: Chittor V. Nagaiah And A. Rama Rao
Lyricist: Kanakasurabhi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : M. L. Vasanthakumari
Music By : Chittor V. Nagaiah And A. Rama Rao
Female : Kadhaiyai Keladaa Kannae
Kadhaiyai Keladaa
Female : Vellai Nira Pasu Ondru Kannae….
Vellai Nira Pasu Ondru
Thullung Kandrodu Oru Veetil
Anbil Thoindhu Kidakayilae
Kullanari Vandhu Kalaithathada
Female : Kullanari Vandhu Kalaithathada
Vellai Manamum Karuthathada
Vellai Nira Pasu Ondru
Thullung Kandrodu
Anbil Thoindhu Kidakkum Naalil
Kullanari Vandhu Kalaithathada
Female : Vellai Manamum Karuthathada
Paasamellaam Paranthathada
Pallathil Pasuvum Paaindhadhadaa
Aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…aaa….
Female : Kadhaiyai Keladaa Kannae
Kadhaiyai Keladaa
Female : Kangal Thiranthu Ezhunthathada
Kandrai Ninainthu Alainthathada
Manadhu Odiyum Velaiyilae
Ammaa Enungural Kettadhada
Thaavi Odi Anaithathada
Aaa….aaa….aaa…aaa….aaa..aaa…aaa…aaa….
Female : Kadhaiyai Keladaa Kannae
Kadhaiyai Keladaa
Kannum Maniyum Kalanthathada
Kadhaiyum Mudindhu Pochuthadaa
Kannae Keladaa Maniyae Keladaa
Kanmaniyae Keladaa
பாடகி : எம். எல். வசந்தகுமாரி
இசையமைப்பாளர் : சித்தூர் வி. நாகைய்யா மற்றும் ஏ. ராமராவ்
பெண் : கதையைக் கேளடா கண்ணே
கதையைக் கேளடா….
பெண் : வெள்ளை நிறப் பசு ஒன்று கண்ணே….
வெள்ளை நிறப் பசு ஒன்று
துள்ளுங் கன்றோடு ஒரு வீட்டில்
அன்பில் தோய்ந்து கிடக்கையிலே
குள்ள நரி வந்து கலைத்ததடா
பெண் : குள்ள நரி வந்து கலைத்ததடா
வெள்ளை மனமும் கருத்ததடா
வெள்ளை நிறப் பசு ஒன்று
துள்ளுங் கன்றோடு
அன்பில் தோய்ந்து கிடக்கும் நாளில்
குள்ள நரி வந்து கலைத்ததடா
பெண் : வெள்ளை மனமும் கருத்ததடா
பாசமெல்லாம் பறந்ததடா
பள்ளத்தில் பசுவும் பாய்ந்ததடா……
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
பெண் : கதையைக் கேளடா கண்ணே
கதையைக் கேளடா….
பெண் : கண்கள் திறந்து எழுந்ததடா
கன்றை நினைத்து அலைந்ததடா
மனது ஒடியும் வேளையிலே
அம்மா எனுங் குரல் கேட்டதடா
தாவி ஓடி அணைத்ததடா…..
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
பெண் : கதையைக் கேளடா கண்ணே
கதையைக் கேளடா….
கண்ணும் மணியும் கலந்ததட
கதையும் முடிந்து போச்சுதடா
கண்ணே கேளடா….மணியே கேளடா….
கண்மணியே கேளடா……..