Kulu Kulu Malarae Song Lyrics - Nee Sirithaal Deepavali

Kulu Kulu Malarae Song Poster

Album: Nee Sirithaal Deepavali

Artists: Mano, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kulu Kulu Malarae Song Lyrics - English & Tamil


Kulu Kulu Malarae Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan  And Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Hey U Stop There Dont Move
I Will Kill You Kill You Kill You


Male : Kulu Kulu Malarae
Kuthaala Malarae
Jilu Jilu Nilavae
Singaara Nilavae


Male & Chorus :
Kulu Kulu Malarae
Kuthaala Malarae
Jilu Jilu Nilavae
Singaara Nilavae


Male : Jambam Un Dambam
Adhu Ennaachu
Konju Maam Pinju
Nee Yennodu Hei


Chorus : Jambam Un Dambam
Adhu Ennaachu
Konju Maam Pinju
Nee Yennodu


Male & Chorus :
Kulu Kulu Malarae
Kuthaala Malarae
Jilu Jilu Nilavae
Singaara Nilavae


Male : Kulu Kulu Malarae
Kuthaala Malarae
Jilu Jilu Nilavae
Singaara Nilavae Heiii


Male : Mella Thaan Thattaamal
Melam Irundhaal
Chorus : Kaigal Thatta Thudikkum
Thaalam Kotta Thudikkum


Male : Unna Thaan Ettaamal
Poovum Irundhaal
Chorus : Vandu Rekkai Virikkum
Vandhu Raagam Padikkum


Male : Mella Thaan Thattaamal
Melam Irundhaal
Chorus : Kaigal Thatta Thudikkum
Thaalam Kotta Thudikkum


Male : Unna Thaan Ettaamal
Poovum Irundhaal
Chorus : Vandu Rekkai Virikkum
Vandhu Raagam Padikkum


Male : Oorengum Car Ottum Seemaatti Hae
Kannaalam Kattaadha Kannaatti
Nee Thaan Di Naan Thaedum Jodi


Male : Kulu Kulu Malarae
Kuthaala Malarae
Jilu Jilu Nilavae
Singaara Nilavae


Male & Chorus :
Kulu Kulu Malarae
Kuthaala Malarae
Jilu Jilu Nilavae
Singaara Nilavae Hei Hei


Male : Jambam Un Dambam
Adhu Unnodu
Konju Maam Pinju
Idhu Ennodu


Male : Jambam Un Dambam
Adhu Unnodu
Konju Maam Pinju
Idhu Ennodu


Male : Kulu Kulu Malarae
Kuthaala Malarae
Jilu Jilu Nilavae
Singaara Nilavae


Male & Chorus :
Kulu Kulu Malarae
Kuthaala Malarae
Jilu Jilu Nilavae
Singaara Nilavae Heii Heii


Chorus : ……………………….


Male : Nenjukkul Podaadhae
Thappu Kanakku
Indha Kanni Pennukku
Endhan Kaaval Irukku


Male : Ennaalum Theeraadhu
Anbu Kanakku
Mannil Ulla Varaikkum
Engal Anbum Irukkum


Male : Nenjukkul Podaadhae
Thappu Kanakku
Indha Kanni Pennukku
Endhan Kaaval Irukku


Male : Ennaalum Theeraadhu
Anbu Kanakku
Mannil Ulla Varaikkum
Engal Anbum Irukkum


Male : Unnaalae En Kaadhal Saagaadhu
Nadhi Pola Kadal Kaaindhu Pogaadhu
Ondrodu Ondraachu Jeevan



Kulu Kulu Malarae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹேய் யூ ஸ்டாப் தேர் டோன்ட் மூவ்
ஐ வில் கில் யூ கில் யூ கில் யூ

ஆண் : குளு குளு மலரே
குத்தால மலரே
ஜிலு ஜிலு நிலவே
சிங்கார நிலவே

ஆண் மற்றும் குழு :
குளு குளு மலரே
குத்தால மலரே
ஜிலு ஜிலு நிலவே
சிங்கார நிலவே

ஆண் : ஜம்பம் உன் டம்பம்
அது என்னாச்சு
கொஞ்சும் மாம்பிஞ்சு
நீ என்னோடு ஹேய்

குழு : ஜம்பம் உன் டம்பம்
அது என்னாச்சு
கொஞ்சும் மாம்பிஞ்சு
நீ என்னோடு ஹேய்

ஆண் மற்றும் குழு :
குளு குளு மலரே
குத்தால மலரே
ஜிலு ஜிலு நிலவே
சிங்கார நிலவே

ஆண் : குளு குளு மலரே
குத்தால மலரே
ஜிலு ஜிலு நிலவே
சிங்கார நிலவே ஹேய்

குழு : ………………………….

ஆண் : மெல்லதான் தட்டாமல்
மேளம் இருந்தால்
குழு : கைகள் தட்ட துடிக்கும்
தாளம் கொட்ட துடிக்கும்

ஆண் : உன்னதான் எட்டாமல்
பூவும் இருந்தால்
குழு : வண்டு ரெக்கை விரிக்கும்
வந்து ராகம் படிக்கும்

ஆண் : மெல்லதான் தட்டாமல்
மேளம் இருந்தால்
குழு : கைகள் தட்ட துடிக்கும்
தாளம் கொட்ட துடிக்கும்

ஆண் : உன்னதான் எட்டாமல்
பூவும் இருந்தால்
குழு : வண்டு ரெக்கை விரிக்கும்
வந்து ராகம் படிக்கும்

ஆண் : ஊரெங்கும் கார் ஓட்டும் சீமாட்டி ஹே
கண்ணாலம் கட்டாத கண்ணாட்டி
நீதான்டி நான் தேடும் ஜோடி

ஆண் : குளு குளு மலரே
குத்தால மலரே
ஜிலு ஜிலு நிலவே
சிங்கார நிலவே

ஆண் மற்றும் குழு :
குளு குளு மலரே
குத்தால மலரே
ஜிலு ஜிலு நிலவே
சிங்கார நிலவே ஹேய் ஹேய்

ஆண் : ஜம்பம் உன் டம்பம்
அது உன்னோடு
கொஞ்சும் மாம்பிஞ்சு
இது என்னோடு

ஆண் : ஜம்பம் உன் டம்பம்
அது உன்னோடு
கொஞ்சும் மாம்பிஞ்சு
இது என்னோடு

ஆண் : குளு குளு மலரே
குத்தால மலரே
ஜிலு ஜிலு நிலவே
சிங்கார நிலவே

ஆண் மற்றும் குழு :
குளு குளு மலரே
குத்தால மலரே
ஜிலு ஜிலு நிலவே
சிங்கார நிலவே ஹேய் ஹேய்

குழு : …………………….

ஆண் : நெஞ்சுக்குள் போடாதே
தப்பு கணக்கு
இந்த கன்னி பெண்ணுக்கு
எந்தன் காவல் இருக்கு

ஆண் : எந்நாளும் தீராது
அன்பு கணக்கு
மண்ணில் உள்ள வரைக்கும்
எங்கள் அன்பும் இருக்கும்

ஆண் : நெஞ்சுக்குள் போடாதே
தப்பு கணக்கு
இந்த கன்னி பெண்ணுக்கு
எந்தன் காவல் இருக்கு

ஆண் : எந்நாளும் தீராது
அன்பு கணக்கு
மண்ணில் உள்ள வரைக்கும்
எங்கள் அன்பும் இருக்கும்

ஆண் : உன்னாலே என் காதல் சாகாது
நதி போல கடல் காய்ந்து போகாது
ஒன்றோடு ஒன்றாச்சு ஜீவன்

குழு : …………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Saayangaala Sandhiyaa lyrics
  • Saayangaala Sandhiyaa Nee Sirithaal Deepavali Tamil song lyrics
  • Saayangaala Sandhiyaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Saayangaala Sandhiyaa
  • Saayangaala Sandhiyaa full lyrics
  • Saayangaala Sandhiyaa meaning
  • Saayangaala Sandhiyaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...