Album: Padai Veeran
Artists: Mukesh
Music by: Karthik Raja
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Padai Veeran
Artists: Mukesh
Music by: Karthik Raja
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Mukesh
Music By : Karthik Raja
Male : Kombaathi Kombanadaa
Kombu Seevi Vanthaanadaa
Aadaatha Aattam Onna
Aadi Paarkka Vanthaanada
Chorus : Vaa Da Maplaai
Kattaang Kattaang Kulam
Karukaattaang Kulam
Yettu Thisa Sollum
Ithu Enga Aadukalam
Chorus : Thotta Thotta Sudum
Kodung Kaathaa Sudum
Patti Thotti Ellaam
Theeyaa Vanthu Pathikkollum
Male : Enga Ooru Manukkum
Irukuthadaa Varalaaru
Intha Chinnamannoru Kaarankitta
Venaandaa Thagaraaru
Male : Veeratha Udambaathaan Valathom
Than Maanatha Uyiraathaan Nenappom
Paasatha Manasaara Kodupom
Enga Kovatha Yedapottaa Polappom
Chorus : Sandiyaru Aatam
Ithu Thaatiyaru Koottam
Oru Singam Puli Pola
Naanga Poduvonda Nottam
Chorus : Aaravaara Aattam
Ithu Kaarasaara Koottam
Ada Yaaru Enna Sonnapothum
Naanga Ketka Maattom
பாடகர் : முகேஷ்
இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா
ஆண் : கொம்பாத்தி
கொம்பனடா கொம்பு
சீவி வந்தானடா ஆடாத
ஆட்டம் ஒன்ன ஆடி
பார்க்க வந்தானடா
குழு : வா டா மாப்பிளை
காட்டாங் காட்டாங் குளம்
கருகாட்டாங் குளம் எட்டு
திசை சொல்லும் இது எங்க
ஆடுகளம்
குழு : தொட்டா தொட்டா
சுடும் கொடுங் காத்தா சுடும்
பட்டி தொட்டி எல்லாம் தீயா
வந்து பத்திக்கொள்ளும்
ஆண் : எங்க ஊரு
மண்ணுக்கும் இருக்குதடா
வரலாறு இந்த சின்னமன்னூரு
காரன்கிட்ட வேணாண்டா தகராறு
ஆண் : வீரத்தை உடம்பாதான்
வளத்தோம் தன் மானத்தை
உயிராதான் நினைப்போம்
பாசத்தை மனசார கொடுப்போம்
எங்க கோவத்த எடைப்போட்டா
பொளப்போம்
குழு : சண்டியரு ஆட்டம்
இது தாட்டியாரு கூட்டம்
ஒரு சிங்கம் புலி போல
நாங்க போடுவோண்டா
நோட்டம்
குழு : ஆரவார ஆட்டம்
இது காரசார கூட்டம்
அட யாரு என்ன
சொன்னபோதும்
நாங்க கேட்க மாட்டோம்