Album: Padai Veeran
Artists: Chinmayi
Music by: Karthik Raja
Lyricist: Priyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Padai Veeran
Artists: Chinmayi
Music by: Karthik Raja
Lyricist: Priyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Chinmayi
Music By : Karthik Raja
Female : Ithuvarai Naan
Idhupol Illai
Ini Yenna Naan
Seiven Ennai
Female : En Vasam Naan
Yen Indru Illai
Nadapathellam
Karpanai Illai
Female : Yaar Enna Seithaar Ennai
Karanam Verethum Illai
Nee Vaa Vaa
Nee Vaaaaa
Female : Muzhuvathumaai
Unai Veruthen
Athil Irunthae
Naan Unai Rasithen
Female : Mugam Kandaalumae
Kobangal Konda Naan
Un Peyar Sonaalum Yen
Punnagai Pookiren
Female : Yevar Munnaalumae
Aanaipol Nindra Naan
Unidam Pennaagiyae
Vetkamen Sinthinen
Female : Vaanam Thooral Tharuthae
Vaazhum Aasai Varuthae
Neethaan Enthan Arugil
Vaa Vaa Nee Vaa
Female : Muzhuvathumaai
Unai Veruthen
Athil Irunthae
Naan Unai Rasithen
Female : Kanam Pogamalae
Thanimaiyil Nindra Naan
Ikkanam Pothaamalae
Thedal Yen Kolgiren
Female : Unai Ennaamalae
Vilagiyae Sendra Naan
Indrunai Kaanumvarai
Ippadi Thavikiren
Female : Nodigal Theernthu Pogum
Unai Naan Sera Vendum
Udanae Enthan Arugil
Vaa Vaa Nee Vaa
Female : Muzhuvathumaai
Unai Veruthen
Athil Irunthae
Naan Unai Rasithen
பாடகி : சின்மயி
இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா
பெண் : இதுவரை நான்
இதுபோல் இல்லை
இனி என்ன நான்
செய்வேன் என்னை
பெண் : என் வசம்
நான் ஏன் இன்று
இல்லை நடப்பதெல்லாம்
கற்பனை இல்லை
பெண் : யார் என்ன
செய்தார் என்னை
காரணம் வேறேதும்
இல்லை நீ வா வா
நீ வா
பெண் : முழுவதுமாய்
உன்னை வெறுத்தேன்
அதில் இருந்தே நான்
உன்னை ரசித்தேன்
பெண் : முகம் கண்டாலுமே
கோபங்கள் கொண்ட நான்
உன் பெயர் சொன்னாலும்
ஏன் புன்னகை பூக்கிறேன்
பெண் : எவர் முன்னாலுமே
ஆணைப்போல் நின்ற நான்
உன்னிடம் பெண்ணாகியே
வெட்கம் ஏன் சிந்தினேன்
பெண் : வானம் தூறல்
தருதே வாழும் ஆசை
வருதே நீதான் எந்தன்
அருகில் வா வா நீ வா
பெண் : முழுவதுமாய்
உன்னை வெறுத்தேன்
அதில் இருந்தே நான்
உன்னை ரசித்தேன்
பெண் : கணம் போகாமலே
தனிமையில் நின்ற நான்
இக்கணம் போதாமலே
தேடல் ஏன் கொள்கிறேன்
பெண் : உன்னை
எண்ணாமலே விலகியே
சென்ற நான் இன்றுன்னை
காணும் வரை இப்படி
தவிக்கிறேன்
பெண் : நொடிகள் தீர்ந்து
போகும் உன்னை நான்
சேர வேண்டும் உடனே
எந்தன் அருகில் வா வா
நீ வா
பெண் : முழுவதுமாய்
உன்னை வெறுத்தேன்
அதில் இருந்தே நான்
உன்னை ரசித்தேன்