Album: Aayiram Nilave Vaa
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aayiram Nilave Vaa
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Kanni Ilam Poo Udal
Aahaa
Kanda Sugam Paarkadal
Aahaa
Kanni Ilam Poo Udal
Aahaa
Kanda Sugam Paarkadal
Aahaa
Mogamo Modhumo Podhumo
Female : Kanni Ilam Poo Udal
Aahaa
Kanda Sugam Paarkadal
Aahaaa
Female : Aa… Aa… Haa… Haaa…
Female : Unnodu Naan Aadum
Ponnaana Velai
Ulloorudhae Bodhai
Thallaadidum Paavai
Aa… Aa… Haa
Kaalai Maalai Baedham Illai
Kaadhal Vedham Neram Illai
Thara Tharaaraa
Tharara Raara Tharara Thararaa
Lalala Laala Lalalalaa Lalala Lalalalaa
Female : Kanni Ilam Poo Udal
Aahaa
Kanda Sugam Paarkadal
Aahaa
Mogamo Modhumo Podhumo
Female : Aa… Aa… Haa… Haaa…
Female : Unnodu Naan Andru
Ondraaga Aanen
Ennangalin Thaeril
Sorgam Varai Ponen
Inbam Inbam Ingae Endru
Kandom Anbae Angae Sendru
Thara Tharaaraa
Tharara Raara Tharara Thararaa
Lalala Laala Lalalalaa Lalala Lalalalaa
Female : Kanni Ilam Poo Udal
Aahaa
Kanda Sugam Paarkadal
Aahaa
Mogamo Modhumo Podhumo
Female : Kanni Ilam Poo Udal
Aahaa
Kanda Sugam Paarkadal
Aahaa
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கன்னி இளம் பூ உடல்
ஆ…..ஹாஹா
கண்ட சுகம் பாற்கடல்
ஆ…..ஹாஹா
கன்னி இளம் பூ உடல்
ஆ…..ஹாஹா
கண்ட சுகம் பாற்கடல்
ஆ…..ஹாஹா
மோகமே மோதுமோ போதுமோ
பெண் : கன்னி இளம் பூ உடல்
ஆஹாஹா
கண்ட சுகம் பாற்கடல்
ஆஹாஹா
பெண் : ஆ…..ஆ….ஹா….ஹா…ஹா….
பெண் : உன்னோடு நான் ஆடும்
பொன்னான வேளை
உள்ளூறுதே போதை
தள்ளாடிடும் பாவை
ஆ….ஆ…ஹா….
காலை மாலை பேதம் இல்லை
காதல் வேகம் வீரம் இல்லை
தர தராரா
தரர ரார தரர தராரா
லலல லால லலலலா லலல லலலலா
பெண் : கன்னி இளம் பூ உடல்
ஆ…..ஹாஹா
கண்ட சுகம் பாற்கடல்
ஆ…..ஹாஹா
மோகமே மோதுமோ போதுமோ
பெண் : ஆ…..ஆ….ஹா….ஹா….ஹா….
பெண் : உன்னோடு நான் அன்று
ஒன்றாக ஆனேன்
எண்ணங்களின் தேரில்
சொர்க்கம் வரை போனேன்
இன்பம் இன்பம் எங்கே என்று
கண்டோம் அன்பே அங்கே சென்று
தர தராரா
தரர ரார தரர தராரா
லலல லால லலலலா லலல லலலலா
பெண் : கன்னி இளம் பூ உடல்
ஆ….ஹாஹா
கண்ட சுகம் பாற்கடல்
ஆ….ஹாஹா
மோகமே மோதுமோ போதுமோ
பெண் : கன்னி இளம் பூ உடல்
ஆ….ஹாஹா
கண்ட சுகம் பாற்கடல்
ஆ……ஹாஹா