Album: Aayiram Nilave Vaa
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aayiram Nilave Vaa
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Gangai Aatril Nindru Kondu
Neerai Thedum Pen Maan Ival
Kannai Moodi Kaatchi Thedi
Innum Engae Selvaal Ival
Thannaiyae Dhaan Nambaadhu
Povadhum Yen Pedhai Maadhu
Female : Gangai Aatril Nindru Kondu
Neerai Thedum Pen Maan Ival
Female : Poi Polavae
Vesham Mei Pottadhu
Andha Meiyae Poiyaai Kondaal
Orr Aayiram
Saatchi Yaar Koorinum
Avai Ellaam Vesham Endraal
Female : Than Kann Seidha Maayam
Penn Mel Enna Paavam
Than Nenjodu Theeraadhu Sogam
Ipporaattam Eppodhu Theerum Ini
Female : Gangai Aatril Nindru Kondu
Neerai Thedum Pen Maan Ival
Female : Poi Maanaiyae
Andru Mei Maan Ena
Andha Seethai Pedhai Aanaal
Mei Maanaiyae
Indru Poi Maan Ena
Indha Kodhai Pedhai Aanaal
Female : Poi Nambikkai Angae
Veen Sandhegam Ingae
Kan Ovvondrum Vevveru Paarvai
Endraalum Yemaatram Ondraanathu
Female : Gangai Aatril Nindru Kondu
Neerai Thedum Pen Maan Ival
Kannai Moodi Kaatchi Thedi
Innum Engae Selvaal Ival
Thannaiyae Dhaan Nambaadhu
Povadhum Yen Pedhai Maadhu
Female : Gangai Aatril Nindru Kondu
Neerai Thedum Pen Maan Ival
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்
கண்ணை மூடி காட்சி தேடி
இன்னும் எங்கே செல்வாள் இவள்
தன்னையே தான் நம்பாது
போவதும் ஏன் பேதை மாது
பெண் : கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்
பெண் : பொய் போலவே
வேஷம் மெய் போட்டது
அந்த மெய்யே
பொய்யாய்க் கொண்டாள்
ஓர் ஆயிரம் சாட்சி யார் கூறினும்
அவை எல்லாம் வேஷம் என்றாள்
பெண் : தன் கண் செய்த மாயம்
பெண்மேல் என்ன பாவம்
தன் நெஞ்சோடு தீராத சோகம்
இப்போராட்டம் எப்போது தீரும் இனி
பெண் : கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்
பெண் : பொய் மானையே
அன்று மெய் மான் என
அந்த சீதை பேதை ஆனாள்
மெய் மானையே
இன்று பொய் மானென
இந்த கோதை பேதை ஆனாள்
பெண் : பொய் நம்பிக்கை அங்கே
வீண் சந்தேகம் இங்கே
கண் ஒவ்வொன்றும்
வெவ்வேறு பார்வை
என்றாலும் ஏமாற்றம் ஒன்றானது
பெண் : கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்
கண்ணை மூடி காட்சி தேடி
இன்னும் எங்கே செல்வாள் இவள்
தன்னையே தான் நம்பாது
போவதும் ஏன் பேதை மாது
பெண் : கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்