Album: Aayiram Nilave Vaa
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aayiram Nilave Vaa
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Devadhai Ilam Devi
Unnai Chutrum Aavi
Kaadhalaana Kanneer
Kaanavillaiyaa…
Oh.. Nee Illaamal Naanaa ….
Male : Devadhai Ilam Devi
Unnai Chutrum Aavi
Kaadhalaana Kanneer
Kaanavillaiyaa…
Oh.. Nee Illaamal Naanaa ….
Male : Yerikkarai Poovellaam
Endhan Peyar Sollaadho
Poo Vasanthamae
Nee Maranthathen
Male : Aatru Manal Meedengum
Naan Varaindha Kolangal
Dheva Mullaiyae Kaanavillaiyae
Male : Idhu Kaadhal Sodhanai
Iru Kannil Vedhanai
Oru Vaanambaadi Dhegam Vaadi
Paadum Sogam Kodi
Male : Devadhai Ilam Devi
Unnai Chutrum Aavi
Kaadhalaana Kanneer
Kaanavillaiyaa…
Oh.. Nee Illaamal Naanaa ….
Chorus : ……………………
Male : Endhanathu Kallaraiyil
Veroruvan Thoonguvathaa
Vidhi Enbathaa
Sadhi Enbathaa
Male : Sondhamulla Kaadhaliyae
Vatri Vitta Kaaviriyae
Undhan Aaviyai
Nee Veruppadhaa
Male : Idhu Kanneer Rathiri
En Kannae Aadhari
Ivan Theyum Thedhi
Kanneer Jaadhi
Needhaan Endhan Paadhi
Male : Devadhai Ilam Devi
Unnai Chutrum Aavi
Kaadhalaana Kanneer
Kaanavillaiyaa…
Oh.. Nee Illaamal Naanaa ….
Oh.. Nee Illaamal Naanaa ….
Oh.. Nee Illaamal Naanaa ….
Chorus : ………………………………..
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : தேவதை இளம் தேவி
உன்னைச் சுற்றும் ஆவி
காதலான கண்ணீர்
காணவில்லையா
ஓ நீயில்லாமல் நானா
ஆண் : தேவதை இளம் தேவி
உன்னைச் சுற்றும் ஆவி
காதலான கண்ணீர்
காணவில்லையா
ஓ நீயில்லாமல் நானா
ஆண் : ஏரிக்கரை பூவெல்லாம்
எந்தன் பெயர் சொல்லாதோ
பூ வசந்தமே நீ மறந்ததேன்
ஆண் : ஆற்று மணல் மேடெங்கும்
நான் வரைந்த கோலங்கள்
தேவமுல்லையே
காணவில்லையே
ஆண் : இது காதல் சோதனை
இரு கண்ணில் வேதனை
ஒரு வானம்பாடி தேகம் வாடி
பாடும் சோகம் கோடி
ஆண் : தேவதை இளம் தேவி
உன்னைச் சுற்றும் ஆவி
காதலான கண்ணீர்
காணவில்லையா
ஓ நீயில்லாமல் நானா
குழு : …………………………………….
ஆண் : எந்தனது கல்லறையில்
வேறொருவன் தூங்குவதா
விதி என்பதா சதி என்பதா
ஆண் : சொந்தமுள்ள காதலியே
வற்றிவிட்ட காவிரியே
உந்தன் ஆவியை
நீ வெறுப்பதா
ஆண் : இது கண்ணீர் ராத்திரி
என் கண்ணே ஆதரி
இவன் தேயும் தேதி
கண்ணீர் ஜாதி
நீ தான் எந்தன் பாதி
ஆண் : தேவதை இளம் தேவி
உன்னைச் சுற்றும் ஆவி
காதலான கண்ணீர்
காணவில்லையா
ஓ நீயில்லாமல் நானா
ஓ நீயில்லாமல் நானா
ஓ நீயில்லாமல் நானா
குழு : ……………………………………..