Andharangam Yaavume Song Lyrics - Aayiram Nilave Vaa

Andharangam Yaavume Song Poster

Album: Aayiram Nilave Vaa

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Andharangam Yaavume Song Lyrics - English & Tamil


Andharangam Yaavume Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Hmm Mmm
Male : Eppadi Eppadi
Male : Hmm Mmm
Male : Eppadi Eppadi


Male : Hmm Hmm Hmmm Mmm
Andharangam Yaavumae
Male : Eppadi Eppadi
Male : Solvathendraal Paavamae
Male : Eppadi Eppadi


Male : Andharangam Yaavumae
Solvathendraal Paavamae
Ezhaiyin Kaadhalai
Maaligai Ariyumaa
Kaadhalin Vaasanai
Mm Mm Hmm Ariyumaa


Male : Andharangam Yaavumae
Solvathendraal Paavamae
Ezhaiyin Kaadhalai
Maaligai Ariyumaa
Kaadhalin Vaasanai
Mm Mm Hmm Ariyumaa
Andharangam Yaavumae Eh..eh


Male : Kaamanae Naanam Kondaal
Solliyathu Theeraathu
Male : Eppadi Eppadi
Male : Kambane Vandhaal Kooda
Kattupadi Aagaathu
Male : Eppadi Eppadi


Male : Kandathil Indru Naan
Solvathu Paathiyae
Kaaviya Naayagi
Kannagi Jaathiyae
Andru Oru Naal
Andha Mayilaal
Aadai Nanainthaal
Male : Haahaan


Male : Kaayum Varaiyil
Thogai Udalil Enna Aninthaal
Naanamae Selaiyaanathum
Bodhaiyaanathum Ennendru Solla


Male : Andharangam Yaavumae
Solvathendraal Paavamae
Ezhaiyin Kaadhalai
Maaligai Ariyumaa
Kaadhalin Vaasanai
Mm Mm Hmm Ariyumaa
Andharangam Yaavumae
Male : Eppadi …
Eppadi Eppadi


Male : Kaadhalai Dhanam Ketten
Enna Oru Thaaraalam
Male : Eppadi Eppadi
Male : Naanaval Tholil Saainthu
Alliyathu Yeraalam
Male : Eppadi Eppadi


Male : Dhaavani Poovinai
Sothanai Seigiren
Eththanai Machangal
Kel Adhai Solgiren
Paavaadai Udalil Kodi Malaril
Aadai Aniven
Aadai Ariyum Sethi Muzhuthum
Naanum Ariven
Meethiyai Naan Uraippathum
Nee Rasippathum Panpaadu Illai


Male : Andharangam Yaavumae
Male : Eppadi Eppadi
Male : Solvathendraal Paavamae
Male : Eppadi Eppadi


Male : Andharangam Yaavumae
Solvathendraal Paavamae
Ezhaiyin Kaadhalai
Maaligai Ariyumaa
Kaadhalin Vaasanai
Mm Mm Hmm Ariyumaa


Male : Ezhaiyin Kaadhalai
Maaligai Ariyumaa
Kaadhalin Vaasanai
Mm Mm Hmm Ariyumaa
Male : Hmm Ariyum Idhula Enna Irukku



Andharangam Yaavume Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : எப்படி எப்படி
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : எப்படி எப்படி

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
அந்தரங்கம் யாவுமே
ஆண் : எப்படி எப்படி
ஆண் : சொல்வதென்றால் பாவமே
ஆண் : எப்படி எப்படி

ஆண் : அந்தரங்கம் யாவுமே
சொல்வதென்றால் பாவமே
ஏழையின் காதலை
மாளிகை அறியுமா…
காதலின் வாசனை
ம்ம்ஹ்ம் அறியுமா…
அந்தரங்கம் யாவுமே …ஏ..ஏ…

ஆண் : காமனே நாணம் கொண்டால் சொல்லியது தீராது
ஆண் : எப்படி எப்படி
ஆண் : கம்பனே வந்தால் கூட
கட்டுபடியாகாது
ஆண் : எப்படி எப்படி

ஆண் : கண்டதில் இன்று நான்
சொல்வது பாதியே
காவிய நாயகி
கண்ணகி ஜாதியே
அன்று ஒரு நாள்
அந்த மயிலாள்
ஆடை நனைந்தாள்
ஆண் : ஹாஹான்

ஆண் : காயும் வரையில்
தோகை உடலில்
என்னை அணிந்தாள்
நாணமே சேலையானதும்
போதையானதும்
என்னென்று சொல்ல

ஆண் : அந்தரங்கம் யாவுமே
சொல்வதென்றால் பாவமே
ஏழையின் காதலை
மாளிகை அறியுமா…
காதலின் வாசனை
ம்ம்ஹ்ம் அறியுமா…
அந்தரங்கம் யாவுமே …
ஆண் : எப்படி ….
எப்படி எப்படி

ஆண் : காதலை தானம் கேட்டேன்
என்ன ஒரு தாராளம்
ஆண் : எப்படி எப்படி
ஆண் : நான் அவள் தோளில் சாய்ந்து அள்ளியது ஏராளம்
ஆண் : எப்படி எப்படி

ஆண் : தாவணிப் பூவினைச்
சோதனை செய்கிறேன்
எத்தனை மச்சங்கள்
கேள் அதைச் சொல்கிறேன்
பாவாடை உடலில் கோடி மலரில்
ஆடை அணிவேன்
ஆடை அறியும் சேதி முழுதும்
நானும் அறிவேன்
மீதியை நானுரைப்பதும்
நீ ரசிப்பதும் பண்பாடு இல்லை

ஆண் : அந்தரங்கம் யாவுமே
ஆண் : எப்படி எப்படி
ஆண் : சொல்வதென்றால் பாவமே
ஆண் : எப்படி எப்படி

ஆண் : அந்தரங்கம் யாவுமே
சொல்வதென்றால் பாவமே
ஏழையின் காதலை
மாளிகை அறியுமா…
காதலின் வாசனை
ம்ம்ஹ்ம் அறியுமா…

ஆண் : ஏழையின் காதலை
மாளிகை அறியுமா…
காதலின் வாசனை
ம்ம்ஹ்ம் அறியுமா…
ஆண் : ஹ்ம்ம் அறியும்
இதுல என்ன இருக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Devathai Ilam Devi lyrics
  • Devathai Ilam Devi Aayiram Nilave Vaa Tamil song lyrics
  • Devathai Ilam Devi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Devathai Ilam Devi
  • Devathai Ilam Devi full lyrics
  • Devathai Ilam Devi meaning
  • Devathai Ilam Devi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...