
Album: Yer Munai
Artists: Deepan Chakravarthi
Music by: L. Vaithiya Nathan
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)
Album: Yer Munai
Artists: Deepan Chakravarthi
Music by: L. Vaithiya Nathan
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)
Singer : Deepan Chakravarthi
Music By : L. Vaithiya Nathan
Male : Kanneeraiyum Seneeraiyum
Thanneeraip Pol Paachchinaenae
Venneerayaa Oottrinaen
En Meedhu Yaenthaan Kobam Ammaa
Thaai Pondra En Bhoomiyae
Sathi Seithatho Saamiyae
Male : Kanneeraiyum Seneeraiyum
Thanneeraip Pol Paachchinaenae
Venneerayaa Oottrinaen
Male : Oor Vazha Veendithaan Vaazhum Jaadhi
Uyaraathathenna Samuthaaya Needhi
Uzhaikkindra Kai Ooivatho…oooo
Uzhaikkindra Kai Ooivatho…
Male : Aadhaaram Illai Aagaaram Illai
Aniyaayamaai Kaaivatho…ooo….
Alai Mothinaal
Chinna Thoni Enna Aagum
Male : Kanneeraiyum Seneeraiyum
Thanneeraip Pol Paachchinaenae
Venneerayaa Oottrinaen
Male : Uram Vaangi Pottaala Tharamaaga Illai
Kadan Vaangi Pottaala Theeraatha Thollai
Verum Vaayaiththaan Melvatho…oooo….
Verum Vaayaiththaan Melvatho…
Male : Vilai Maaravillai Nilai Maaravillai
Parithaapamaai Aanatho
Vervaigalae Ungal Thaagam Endru Theerum
Male : Kanneeraiyum Seneeraiyum
Thanneeraip Pol Paachchinaenae
Venneerayaa Oottrinaen
En Meedhu Yaenthaan Kobam Ammaa
Thaai Pondra En Bhoomiyae
Sathi Seithatho Saamiyae…..
பாடகர் : தீபன் சக்ரவர்த்தி
இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்
ஆண் : கண்ணீரையும் செந்நீரையும்
தண்ணீரைப் போல் பாய்ச்சினேனே
வெந்நீரையா ஊற்றினேன்
என் மீது ஏன்தான் கோபம் அம்மா
தாய் போன்ற என் பூமியே
சதி செய்ததோ சாமியே
ஆண் : கண்ணீரையும் செந்நீரையும்
தண்ணீரைப் போல் பாய்ச்சினேனே
வெந்நீரையா ஊற்றினேன்
ஆண் : ஊர் வாழ வேண்டி தான் வாழும் ஜாதி
உயராததென்ன சமுதாய நீதி
உழைக்கின்ற கை ஓய்வதோ…….ஓஓஒ…
உழைக்கின்ற கை ஓய்வதோ
ஆண் : ஆதாரம் இல்லை ஆகாரம் இல்லை
அநியாயமாய் காய்வதோ……ஓஓ…
அலை மோதினால்
சின்ன தோணி என்ன ஆகும்
ஆண் : கண்ணீரையும் செந்நீரையும்
தண்ணீரைப் போல் பாய்ச்சினேனே
வெந்நீரையா ஊற்றினேன்…
ஆண் : உரம் வாங்கி போட்டால் தரமாக இல்லை
கடன் வாங்கி போட்டால் தீராத தொல்லை
வெறும் வாயைத்தான் மெல்வதோ…ஓஓஒ…
வெறும் வாயைத்தான் மெல்வதோ
ஆண் : விலை மாறவில்லை நிலை மாறவில்லை
பரிதாபமாய் ஆனதோ
வேர்வைகளே உங்கள் தாகம் என்று தீரும்
ஆண் : கண்ணீரையும் செந்நீரையும்
தண்ணீரைப் போல் பாய்ச்சினேனே
வெந்நீரையா ஊற்றினேன்
என் மீது ஏன்தான் கோபம் அம்மா
தாய் போன்ற என் பூமியே
சதி செய்ததோ சாமியே…..